Cầm xe ô tô cực kỳ uy tín giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Bạn gặp khó khăn về tài chính và cần gấp một số tiền để trang trải công việc cá nhân nhưng không biết vay mượn, xoay xở như thế nào? Đây là lúc bạn tìm đến với dịch vụ cầm xe ô tô uy tín của Cầm Đồ Tân Phú giải ngân tiền nhanh chóng, kịp thời.

Vì sao nhu cầu cầm cố ô tô ngày càng tăng cao?

Trong khoảng một vài năm trở lại đây, ô tô dần trở thành một phương tiện di chuyển khá phổ biến của người dân. Bên cạnh đó, ô tô cũng còn được coi như là một loại tài sản hiện hữu và được sử dụng trong các trường hợp cần thế chấp để vay vốn ngân hàng hoặc là cầm cố ngắn hạn để giải quyết công việc cần gấp gáp.

Cầm xe ô tô cực kỳ uy tín giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Cầm xe ô tô lấy tiền ngay được nhiều khách hàng quan tâm

Việc cầm xe ô tô là một giải pháp vô cùng hợp lý khi bạn có công việc gấp cần giải quyết về tiền bạc. Bạn có thể tạm thời đem cầm chiếc xe của mình để nhanh chóng giải quyết công việc phát sinh và sau đó kiếm tiền để lấy lại được chiếc xe của mình. Nếu cầm xe thì bạn không cần nhờ vả vay mượn bạn bè, người thân. Tại những địa chỉ cầm đồ uy tín như Cầm Đồ Tân Phú thì lãi suất cũng không cao, bạn hoàn toàn có thể trả lãi được khi có kế hoạch tài chính hợp lý.

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín của Cầm Đồ Tân Phú

Nếu bạn sở hữu ô tô, đang rơi vào tình huống đặc biệt, cần gấp một khoản tiền lớn để giải quyết công việc gia đình hoặc kinh doanh thì hãy đến với dịch vụ cầm ô tô của cửa hàng Cầm Đồ Tân Phú. Hiện nay, dịch vụ cầm xe của Tân Phú là một trong địa chỉ nhận cầm đồ với mức lãi suất thấp, thủ tục tương đối đơn giản, dễ dàng, quá trình giải ngân tiền cho khách hàng cực kỳ nhanh chóng. Đây là lý do vì sao Tân Phú được quý khách hàng ở khu vực TP.HCM và các tỉnh thành lân cận đặc biệt tin tưởng.

Cầm xe ô tô cực kỳ uy tín giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Dịch vụ cầm xe ô tô uy tín của Cầm Đồ Tân Phú

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cầm xe của Tân Phú

Thay vì cầm cố tài sản tại những đơn vị thiếu uy tín, tín dụng đen có mức lãi suất cao và phải chịu nhiều rủi ro thì bạn hãy đến với Cầm Đồ Tân Phú, địa chỉ sở hữu những lợi thế tuyệt vời như sau:

Lãi suất thấp nhất thị trường

Mức lãi suất cầm xe ô tô của Tân Phú được đánh giá là rất cạnh tranh, gần như thấp nhất trên thị trường, chỉ giao động trung bình trong ngưỡng 2,5 – 3%/năm. Mức lãi suất này đảm bảo cho khách hàng có thể dễ dàng lên kế hoạch tài chính để trả nợ và lấy lại xe ô tô. Mức lãi suất sẽ được quy định rõ ràng, thống nhất trong hợp đồng dịch vụ.

Thủ tục an toàn, đơn giản và nhanh chóng

Khách hàng đến với Tân Phú sẽ được trải nghiệm quy trình thủ tục, hồ sơ cực nhanh chóng và đơn giản. Quy trình của đơn vị sẽ được tinh gọn ở mức tối đa, các giấy tờ phải nộp rất ít, đảm bảo được sự công bằng cho cả hai bên. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong vài giờ làm việc. Tất cả các thủ tục đều công khai minh bạch, rõ ràng để tránh việc khách hàng băn khoăn, thắc mắc.

Hỗ trợ cầm nhiều loại xe

Tân Phú nhận cầm xe ô tô chủng loại đa dạng, phong phú, cầm cố các dòng xe lưu thông phổ biến trên thị trường như Toyota, Lexus, Honda, Ford, Suzuki, Audi, Bentley, Vinfast, BMW, Subaru, Volvo…Điều này giúp khách có thể dễ dàng mang bất kỳ dòng xe nào đến với Tân Phú để cầm cố.

Cầm xe ô tô cực kỳ uy tín giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Hỗ trợ cầm nhiều loại xe khác nhau tại Cầm Đồ Tân Phú

Cửa hàng hỗ trợ cầm xe ô tô đang trả góp hoặc đang thế chấp tại các ngân hàng trên toàn quốc. Quy định này sẽ giúp đỡ các khách hàng khó khăn có thể cầm xe ô tô và giải quyết vấn đề vướng mắc tốt hơn. Tuy nhiên đối với xe trả góp hoặc thế chấp thì quá trình làm thủ tục xác minh thông tin sẽ mất nhiều thời gian hơn nhưng vẫn đảm bảo kịp thời đáp ứng nhu cầu tài chính của khách.

Đảm bảo giữ gìn xe an toàn

Khách hàng đến với dịch vụ Cầm đồ Tân Phú có thể hoàn toàn an tâm về chiếc xe ô tô của mình. Kho lưu trữ tài sản của tiệm cầm đồ luôn an toàn tuyệt đối, có hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động ổn định, bãi xe rộng rãi để tránh sự va quệt, xước xát đồng thời có hệ thống camera giám sát và bảo vệ tài sản 24/24h.

Hỗ trợ nhanh chóng và liên tục

Tại dịch vụ cầm đồ Tân Phú, khách hàng sẽ luôn luôn được hỗ trợ giải đáp thông tin trong 7 ngày 1 tuần và 24 giờ 1 ngày. Bất cứ khi nào quý khách hàng phát sinh nhu cầu cầm xe ô tô, đều có thể ghé thăm trụ sở cửa hàng tại 65 Hiền Vương, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM hoặc gọi Hotline: 0938 70 33 55 để được tư vấn nhanh chóng về dịch vụ cầm cố ô tô lãi suất thấp.

Cầm xe ô tô cực kỳ uy tín giải ngân nhanh, lãi suất thấp

Liên hệ nhanh: 0938 70 33 55 để được tư vấn

Cầm xe ô tô của Tân Phú từ nhiều năm nay luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng gần xa. Khách hàng hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi có nhu cầu cầm cố tài sản và giải quyết nhanh chóng công việc tài chính cá nhân.