Cellphones có uy tín không? Câu trả lời dành cho bạn

Cellphones được biết đến như một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ điện thoại di động. Tuy nhiên, nhiều người vẫn tỏ ra nghi ngờ về độ uy tín của đơn vị này. Khi mua các sản phẩm, nhiều câu hỏi được đặt ra như sản phẩm có chính hãng không, có chất lượng không? Để tìm hiểu Cellphones có uy tín không? hãy tham khảo bài viết sau: 

1. Giới thiệu về Cellphones

Cellphones có uy tín không? Câu trả lời dành cho bạn

Giới thiệu về Cellphones

Cellphones là trong những hệ thống bán lẻ điện thoại nói riêng và các sản phẩm công nghệ nói chung có tiếng tại Việt Nam. Cellphones đã được thành lập từ gần 10 năm nay, hiện đã có hơn 22 cửa hàng lớn nhỏ trên cả nước, tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn.

Cellphones nằm trong số 5 cửa hàng bán lẻ lớn nhất Việt Nam cùng với các “ông lớn” khác như Thegiodidong, FPTshop, VienthongA và Viettel Stores. Nhờ đó, Cellphones luôn được các thương hiệu điện thoại lớn như Apple, HTC, ASUS, Samsung,… tin tưởng lựa chọn là đối tác chiến lược. Đồng thời, Cellphones với uy tín của mình luôn được các nhà sản xuất lựa chọn để trình làng

mẫu sản phẩm mới nhất và được yêu thích nhất hiện nay như: Samsung Galaxy S7 S7 edge, iPhone 7, 7 Plus,….

Nó không chỉ tập trung vào việc cung cấp những mẫu điện thoại công nghệ mới nhất của thương hiệu. CellphoneS cũng cung cấp các phụ kiện đi kèm theo điện thoại để cung cấp cho người dùng đầy đủ và chúng đều là những mặt hàng cốt lõi. Đồng thời khi mua các sản phẩm công nghệ của các công ty. như Sony, Asus, Xiaomi, LG, Samsung … ở đây của bạn cũng được hưởng đầy đủ các điều kiện bảo hành.

2. Cellphones có uy tín không?

Cellphones có uy tín không? Câu trả lời dành cho bạn

Cellphones có uy tín không?

Trong một vài năm trước, có một số nguồn thông tin cho rằng Cellphones lừa đảo người dùng. Tuy nhiên, nguyên nhân của những tin đồn này là do khách hàng chưa thực sự tìm hiểu kỹ những chính sách bảo hành của hãng, điều khoản mua hàng của hãng trước khi mua nên dẫn đến những hiểu lầm giữa khách hàng và Cellphones. Sau đó, những hiểu lầm này đã được giải quyết. Vì vậy, không có Cellphones lừa đảo, bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm công nghệ cũ hoặc mới tại đây.

Với phương châm bán hàng là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều ưu đãi nhất, Cellphones đã dần xây dựng được một hệ thống khách hàng cũ quen thuộc. Khách hàng khi đến Cellphones không chỉ được trải nghiệm sản phẩm chất lượng và còn được trải nghiệm dịch vụ chu đáo, thân thiện tại đây.

Hiện tại, để hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua hàng, khiếu nại hay bảo hành sản phẩm, Cellphones đã xây dựng hệ thống tổng đài phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Để tiện liên lạc bằng điện thoại di động, bạn có thể liên hệ theo các số sau

  • Tổng đài Cellphones hỗ trợ mua sắm: 1800.2097 (8h00 – 22h00)

  • Tổng đài Cellphones hỗ trợ khiếu nại: 1800.2063 (8h00 – 21h30)

  • Tổng đài Cellphones hỗ trợ bảo hành: 1800.2064 (8h00 – 21h00)

Khi đến đây mua hàng, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm thực tế trước khi mua. Đồng thời, nhân viên còn hỗ trợ cài đặt ứng dụng máy miễn phí. Ngoài ra, nhằm mang lại sự tiện lợi lớn nhất cho khách hàng cửa hàng giúp bạn thanh toán miễn phí bằng thẻ AMEX, UnionPay và JCB. Nếu bạn ở xa không thể đến mua trực tiếp thì cũng đừng lo, Cellphones sẽ ship hàng trực tiếp đến tận nơi cho bạn.

Như vậy, những nguồn tin cho rằng Cellphones lừa đảo hay buôn bán không uy tín là hoàn toàn không đúng sự thật. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ uy tín khi mua hàng tại Cellphone. Hơn nữa, Cellphones còn thường xuyên cung cấp nhiều chương trình ưu đãi nhất cho khách hàng.