[Chiaki là gì?] Chiaki có uy tín không?

Chiaki chính là một trang mua bán trực tuyến có cách thức hoạt động gần giống với Lazada, Shopee, Tiki,… Vậy khi mua hàng trên Chiaki có uy tín không? Để có câu trả lời chính xác, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở bài viết này.

1. Đôi nét về Chiaki

[Chiaki  là gì?] Chiaki có uy tín không?

 Đôi nét về Chiaki

Chiaki được biết đến là một trang bán hàng thương mại điện tử. Nó có mô hình hoạt động gần giống với các trang nổi tiếng như: Tiki, Shopee,… Trang web này thuộc quyền quản lý của Công ty Cổ phần Thương mại Chiaki, chính thức ra mắt người dùng vào tháng 11/2014.

Hiện nay Công ty này có 2 trụ sở chính tại:

  • Số 209 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Số 62 Yên Đỗ, phường 1, Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh

Từ khi mới thành lập cho đến nay, Chiaki luôn nỗ lực tập trung đầu tư vào một lĩnh vực ngay từ đầu. Chiaki luôn nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Lĩnh vực phát triển mạnh nhất trên Chiaki đó là: Thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp, sản phẩm dành cho mẹ và bé,… Vì thế mà Chiaki luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng của chị em phụ nữ đặc biệt là mẹ bỉm sữa.

2. Chiaki có uy tín không?

[Chiaki  là gì?] Chiaki có uy tín không?

Chiaki có uy tín không?

Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, bạn hãy cùng tìm hiểu về nguồn gốc bán hàng tại Chiaki và chính sách đổi trả, bảo hành nhé.

– Nguồn gốc sản phẩm trên Chiaki uy tín

Hiện hàng hóa trên Chiaki sẽ do chính Chiaki phân phối. Chiaki sẽ đặt hàng từ hãng sản xuất sau đó cung cấp, bán ra thị trường. Nguồn gốc và chất lượng hàng hóa thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm, bởi sản phẩm được cung cấp chính hãng 100%.

Ngoài ra, Chiaki cũng đóng vai trò là nhà trung gian giữa người mua và người bán. Chiaki sẽ không phải người phân phối trực tiếp nữa nhưng vẫn chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm mà các shop đang bán. Tuy nhiên, ở một kênh thương mại điện tử rộng lớn như vậy vẫn sẽ có khả năng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng xuất hiện.

Cùng với đó, Chiaki vẫn nỗ lực kiểm soát tốt các nhà bán hàng tại đây bằng chính sách ràng buộc và ngừng liên kết với nhà cung cấp nếu phát hiện hàng kém chất lượng. Bởi vậy, khi mua hàng trên Chiaki bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

– Chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm khi mua tại Chiaki rất tốt

  • Quy định đổi trả lại hàng hóa tại Chiaki

Những sản phẩm lỗi, sản phẩm sai về quy cách hoặc có lỗi trong khâu vận chuyển thì người mua hàng có thể không nhận và gửi yêu cầu đổi trả sản phẩm đến người bán. Thời gian hỗ trợ đổi trả hàng hóa là trong 48h bắt đầu tính từ khi nhận được ành. Sau 48h nếu khách hàng chưa trả lại thì Chiaki sẽ từ chối hỗ trợ về vấn đề này.

  • Quy định bảo hành hàng hóa tại Chiaki

Đối với từng loại hàng hóa sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Nếu muốn biết rõ, bạn có thể xem trong phần giới thiệu, thông tin chi tiết của sản phẩm. Đặc biệt bạn cần nhớ, Chiaki sẽ không bảo hành các lỗi hư hỏng từ phía người dùng gây ra như: Làm vỡ, làm rơi, sử dụng sai hướng dẫn, cố tình phá hỏng,…

Sau những thông tin về nguồn gốc và chính sách bảo hành, đổi trả tại Chiaki chắc chắn bạn đã có cho mình câu trả lời “Chiaki có uy tín không?”. Có thể nói, đây là một trang thương mại điện tử uy tín, đang trên đà phát triển mạnh. Nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm liên quan đến mẹ và bé, làm đẹp thì có thể lên Chiaki để tham khảo.