Cùng tìm hiểu thông tin kho VH DC ở đâu?

Đợt này bạn đặt hàng trên Shopee mà mãi chưa thấy đơn hàng được giao tới. Trong phần trạng thái thì đơn hàng đang tại kho VH DC. Bạn tự hỏi kho VH DC ở đâu? Thuộc tỉnh thành nào? Kho sẽ giữ hàng hóa bao lâu rồi mới chuyển đi? Cùng iDiaDiem tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây nhé!

1. Đơn vị vận chuyển nào sở hữu kho VH DC

Cùng tìm hiểu thông tin kho VH DC ở đâu?

Đơn vị vận chuyển nào sở hữu kho VH DC

Câu trả lời chính xác là đơn vị vận chuyển Best Express – một đơn vị vận chuyển uy tín với hơn 3 năm hoạt động. Công ty vận chuyển này hiện đang cung cấp mạng lưới dịch vụ trải khắp các vùng miền, tại tất cả 63 tỉnh thành. Mỗi ngày có khoảng 2 triệu đơn hàng cần được xử lý tại đây.

Các dịch vụ vận chuyển được Best Express cung cấp có thể kể đến như dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ tài chính, dịch vụ xe tải, chuỗi cung ứng thông minh hay dịch vụ hậu cần thương mại. Bất kỳ nhu cầu nào cũng được đáp ứng toàn diện nhất.

Best Expres xây dựng kho VH DC là một trong những kho tổng chứa hàng với quy mô lớn với chức năng điều phối, phân loại hàng hóa về các kho nhỏ tại khu vực mà khách muốn nhận hàng.

2. Kho VH DC ở đâu?

Cùng tìm hiểu thông tin kho VH DC ở đâu?

Kho VH DC ở đâu?

Chắc chắn khách hàng nào cũng muốn biết địa chỉ kho hàng này ở đâu để có thể dự tính được khoảng thời gian nhận hàng. Vậy nên, sau thời gian tìm hiểu iDiaDiem nhận được thông tin kho VH DC đang hoạt động tại địa chỉ Xóm 17, Xã Thạch Tân, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh.

3. Thời gian nhận hàng từ kho VH DC

Thời gian nhận hàng còn phụ thuộc vào vị trí hiện tại của bạn đang ở khu vực miền Bắc, miền Trung hay miền Nam mà có thể nhanh hay chậm. Hoặc tùy vào thời điểm mua hàng và quãng đường vận chuyển mà có thể mất đến vài ngày.

Bên cạnh đó, nếu bạn đặt hàng trong thời kỳ dịch bệnh diễn biến phức tạp như thời gian vừa qua thì đơn hàng có thể được “nghỉ dưỡng” lâu dài tại kho VH DC khoảng vài tuần hoặc cả tháng. Bởi chính sách phong tỏa và giãn cách xã hội của Nhà Nước không cho phép các đơn vị vận chuyển hoạt động.

Đồng thời, nếu bạn đặt hàng vào các dịp lễ, tết, các chương trình khuyến mãi khủng, săn sale 0đ thì chắc chắn thời gian giao hàng sẽ có chút chậm chế. Bởi khối lượng hàng hóa đổ về kho có thể quá tải. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi đội ngũ nhân viên kho luôn cố gắng để xử lý một cách nhanh nhất, thậm chí tự nguyện tăng ca để rút ngắn thời gian khách hàng có thể nhận được sản phẩm.

4. Kho VH DC có cho phép khách đến tận nơi lấy hàng không?

Cùng tìm hiểu thông tin kho VH DC ở đâu?

Kho VH DC có cho phép khách đến tận nơi lấy hàng không?

Nếu như hàng hóa đang có mặt tại các kho nhỏ thì bạn có thể ghé trực tiếp địa chỉ kho hàng khi có việc khẩn cấp và không muốn chờ đợi quá lâu. Nhưng thật đáng tiếc, điều đó không thể diễn ra tại một kho tổng với quy mô lớn như kho VH DC. Nếu bạn có ý định đến địa chỉ kho tại Xã Thạch Tân thì nên từ bỏ bởi, nếu không sẽ chỉ làm mất thời gian của bạn thêm thôi.

Mỗi ngày bộ phận an ninh sẽ có nhiệm vụ kiểm tra thông tin của các nhân viên vào làm việc. Nếu không có thẻ nhân viên thì tuyệt đối không được ra/vào kho VH DC. Quy định nghiêm ngặt này nhằm tránh xảy ra mất cắp, thất thoát hàng hóa khi có đối tượng xấu đột nhập.

Qua bài viết này cho dù có biết địa chỉ kho VH DC ở đâu thì bạn cũng đừng nên đến kho lấy hàng trực tiếp nhé. Vui lòng đợi cuộc gọi giao hàng từ shipper, bạn sẽ sớm nhận được đơn hàng của chính mình sớm thôi.