Danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội chuẩn xác nhất 2023

Tại Thủ Đô Hà Nội, kho Lazada không chỉ có 1 mà có rất nhiều. Nó được phân tán trên địa bàn của nhiều quận huyện nhằm đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng hoá cho người bán và người mua. Bài viết dưới đây của  iDiaDiem sẽ cung cấp đến bạn đọc danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội chi tiết kèm địa chỉ cụ thể để bạn nắm được. Qua đó bạn có thể tìm đến địa chỉ gần bạn nhất nhé!

Nội dung chính:

1. Tại sao cần biết địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội?

Danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội chuẩn xác nhất 2022

Tại sao cần biết địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội?

Việc biết địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội sẽ rất có lợi cho cả người bán hàng lẫn người mua hàng. Bởi vì sao ư? Cùng phân tích chi tiết qua chia sẻ dưới đây:

1.1. Lợi ích đối với người bán hàng

Khi người bán hàng biết được địa chỉ kho hàng, bưu cục Lazada tại Hà Nội sẽ có những lợi ích sau:

  • Thứ nhất, bạn có thể gửi hàng đến kho một cách dễ dàng trong trường hợp khách đặt gấp. Điều này giúp người bán chủ động hơn trong việc lên đơn vận chuyển cho kháng thay vì chờ đợi shipper qua lấy hàng.

  • Thứ hai, nắm được danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội giúp bạn có thể di chuyển dễ dàng đến những nơi gần bạn nhất. Từ đó vừa tiện cho việc di chuyển lại vừa đảm bảo gửi hàng nhanh chóng nhất có thể.

  • Thứ ba, khi có vấn đề muốn khiếu nại, gọi điện thoại không được giải quyết, các bạn có thể đến trực tiếp bưu cục để được nhân viên hỗ trợ xử lý vấn đề đơn hàng gửi cho khách hàng của bạn.

1.2. Lợi ích đối với người mua hàng khi biết địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội

Biết được địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội không chỉ có lợi cho người bán mà ngay cả người mua hàng cũng có lợi. Cái lợi ở đây đó là bạn có thể trực tiếp đến kho để lấy hàng sớm nhất có thể mà không cần chờ shipper giao hàng. Đặc biệt đảm bảo đơn hàng của bạn không bị “om” tại kho.

2. Danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội cập nhật mới nhất

Danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội chuẩn xác nhất 2022

Danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội cập nhật mới nhất

Bạn muốn nắm rõ về danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội để biết được kho hàng gần bạn nhất. Hiện nay trên địa bàn TP Hồ Nội, Lazada có đến tận 5 kho hàng khác nhau để phục vụ cho việc lấy và nhận hàng của người mua lẫn người bán. Danh sách chi tiết kèm địa chỉ như sau:

  • Kho Lazada Đống Đa, có địa chỉ tại số 42 Ngõ 41- Phố Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội.

  • Kho Lazada Hà Đông, có địa chỉ tại Hà Đông, Hà Nội.

  • Kho Lazada Sài Đồng, có địa chỉ tại số 01 đường Công Nghiệp 3, khu công nghiệp, Long Biên, Hà Nội.

  • Kho K2 cảng Hà Nội, có địa chỉ tại đường Bạch Đằng, Thanh Long, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

  • Kho Hub Đông Anh, Lazada Express Vietnam, có địa chỉ tại Km10, QL3, Đông Anh, Hà Nội.

Bạn đang ở khu vực nào của Hà Nội, hãy chọn kho hàng Lazada gần nhất để thuận tiện cho việc di chuyển và dễ dàng gửi hàng, cũng như nhận hàng khi bán hoặc mua sắm trên sàn thương mại điện tử Lazada.

Như vậy, bài viết trên của iDiaDiem đã giúp bạn nắm rõ và chi tiết về danh sách địa chỉ bưu cục Lazada tại Hà Nội hiện nay. Với một thủ đô đông đúc và phát triển, số lượng 5 kho hàng tưởng nhiều nhưng đôi khi vẫn chưa thể đáp ứng kịp nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ sàn thương mại điện tử Lazada hiện nay. Bạn là người mua hay người bán thì cũng nên chọn địa chỉ bưu cục Lazada gần nhất để lấy hàng hoặc hợp tác nhé!