Danh sách địa chỉ bưu cục shopee express tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những khu vực mà Shopee triển khai mô hình vận chuyển Shopee Express đầu tiên. Tuy nhiên, cho đến nay, thành phố đã có các bưu cục riêng và nhiều người thắc mắc rằng các bưu cục này nằm ở đâu. Sau đây là danh sách địa chỉ bưu cục shopee express tại Đà Nẵng.

Nội dung chính:

Địa chỉ bưu cục Shopee Express Đà Nẵng 

Danh sách địa chỉ bưu cục shopee express tại Đà Nẵng

Địa chỉ bưu cục Shopee Express Đà Nẵng

Bưu cục Shopee Express là nơi nhận đơn hàng từ người bán và giao cho người mua. Các bưu cục này không giới hạn số lượng sản phẩm mà người bán vận chuyển đồng thời chỉ nhận những đơn hàng có giá trị dưới 30 triệu đồng. Các bưu cục Shopee Express hoạt động từ 8h-17h tất cả các ngày trong tuần.

Đà Nẵng là một trong những nơi đầu tiên triển khai đơn vị gửi thư Shopee và đến nay các bưu cục đã được đơn vị triển khai tại nhiều quận, huyện khác nhau của thành phố. Sau đây là danh sách địa chỉ bưu cục Shopee Express Đà Nẵng

Địa chỉ bưu cục Shopee Express tại Quận Thanh Khê

  • Bưu cục Shopee Express Thanh Khê nằm ngay tại số 63 Nguyễn Giản Thanh, huyện Thanh Khê, đô thị Đà Nẵng.

Địa chỉ bưu cục Shopee Express tại Quận Ngũ Hành Sơn

  • Bưu cục Shopee Express Ngũ Hành Sơn nằm ngay tại số 38 Lê Văn Hiến, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ bưu cục Shopee Express tại Quận Hòa Xuân

  • Bưu cục Shopee Express Hòa Xuân nằm ngay tại số 35 Ngô Mây, quận Hòa Xuân, thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ bưu cục Shopee Express tại Quận Cẩm Lệ

  • Bưu cục Shopee Express Cẩm Lệ nằm ngay tại Phạm Hùng, thị xã Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Địa chỉ bưu cục Shopee Express tại Quận Hòa Vang

  • Bưu cục Shopee Express Hòa Vang nằm ngay tại Cầu Đỏ – Túy Loan, Hòa nhơn, Hòa Vang, Đà Nẵng

Xem thêm: Đà Nẵng thuộc miền nào? Đà Nẵng thuộc vùng khí hậu nào?

Shopee Express Đà Nẵng giao hàng lâu không? 

Shopee Express là công ty vận chuyển được nhiều người tin tưởng nhất hiện nay. Nếu đơn hàng của bạn được giao bằng đơn vị này đừng lo lắng, hàng sẽ vẫn được giao đến tận tay người nhận kể cả thứ 7 và chủ nhật. Khi sản phẩm đến kho Shopee Express Đà Nẵng, thường sẽ được giao cho bạn trong thời gian sau:

  • Nếu bạn đặt hàng cùng tỉnh thì sẽ được giao trong 1 ngày

  • Nếu đơn hàng khác tỉnh thì sẽ được giao trong khoảng từ 3 đến 5 ngày.

Điều cần lưu ý khi gửi hàng tại bưu cục của Shopee Express Đà Nẵng

Danh sách địa chỉ bưu cục shopee express tại Đà Nẵng

Điều cần lưu ý khi gửi hàng tại bưu cục của Shopee Express Đà Nẵng

Nhân viên bưu cục kiểm tra tình trạng đơn hàng trên hệ thống, lấy gói hàng và gửi phiếu xuất kho cho người bán để chứng minh bưu cục đã nhận hàng.

Người bán, chủ doanh nghiệp có thể chuyển hàng đến bất kỳ bưu cục, điểm giao hàng nào của Shopee Express trong cùng tỉnh, thành phố có địa chỉ doanh nghiệp được cập nhật trên hệ thống.

Trường hợp người bán, chủ cửa hàng đăng ký địa chỉ kho hàng tại trung tâm thành phố thì khi gửi hàng ra bưu cục ngoại thành hoặc bưu cục ở tỉnh khác, quý khách cần trả thêm phí 11.000đ cho một đơn hàng.

Người bán phải giao hàng cho công ty vận chuyển Shopee Express Việt Nam trong thời gian quy định, để không bị coi là giao hàng trễ hoặc hủy đơn hàng do quá giờ.

Shopee Express giao hàng trong vòng 24h kể từ khi nhận được đơn hàng. Hoặc bạn có thể yêu cầu dịch vụ Shopee Express Instant để đơn hàng của bạn được chuyển ngay lập tức. Nếu Shopee Express giao hàng quá chậm, bạn nên liên hệ với đơn vị này để giải quyết vấn đề.

Có thể bạn quan tâm: Giải đáp thắc mắc: Kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu?

Trên đây là danh sách địa chỉ bưu cục shopee express tại Đà Nẵng mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp các chủ cửa hàng trực tuyến tại khu vực Đà Nẵng chủ động hơn trong việc vận chuyển sản phẩm đến tay người mua trong thời gian sớm nhất.