Dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, chất lượng nhất

Website được xem là gương mặt đại diện cho thương hiệu, giúp khách hàng nhận biết và ghi nhớ doanh nghiệp của bạn. Nắm bắt được tầm quan trọng của việc trên, idiadiem.net muốn giới thiệu với doanh nghiệp về Miko Tech – đơn vị thiết kế website bán hàng theo yêu cầu và chất lượng nhất.

Thông qua bài viết chúng tôi cũng muốn nêu ra những lý do và ưu điểm của dịch vụ thiết kế website tại Miko Tech, đồng thời liệt kê đầy đủ quy trình 6 bước thiết kế website bán hàng tại đây để khách hàng có một cái nhìn cụ thể nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Lý do nên thực hiện thiết kế website bán hàng theo yêu cầu

Dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, chất lượng nhất

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu

Thiết kế website bán hàng theo yêu cầu là nhu cầu đặt ra với các cửa hàng, doanh nghiệp trong cuộc chiến kinh doanh số hóa khốc liệt ngày ngay. Mục đích chính là tạo ra lợi thế cạnh tranh và sự khác biệt khi so với đối thủ.

Một website độc đáo không chỉ giúp bạn ghi đậm dấu ấn thương hiệu trong lòng khán giả mà còn giúp bạn quảng bá thương hiệu, xây dựng được không gian phù hợp với những yêu cầu riêng của doanh nghiệp.

Nếu bạn cảm thấy tiếc tiền cho một website chuyên nghiệp ngay từ đầu, hãy nghĩ đơn giản đây vốn là một khoản đầu tư. Tỉ lệ sinh lời là có và tất nhiên nếu so về tính hiệu quả so với cùng số tiền bỏ ra làm quảng cáo thì website có thể đi đường dài hơn.

Dưới đây sẽ là những ưu điểm khi chọn thực hiện thiết kế website tại Miko Tech, hãy cùng idiadiem.net tìm hiểu nhé.

Ưu điểm chọn thiết kế website theo yêu cầu tại Miko Tech

Bất cứ doanh nghiệp nào lựa chọn thực hiện thiết kế website bán hàng theo yêu cầu tại Miko Tech cũng luôn được đảm bảo về lợi ích cũng như cam kết về sự hiệu quả. Miko Tech sẽ mang đến cho quý khách hàng một website với giao diện đẹp mắt cùng những tính năng mà một website bán hàng nên có.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, chất lượng nhất

Miko Tech – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường marketing Miko Tech tự hào là đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp và uy tín. Khác với những công ty thiết kế website khác, Miko Tech không bị ràng buộc bởi một ngôn ngữ hay nền tảng nhất định nào.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, chất lượng nhất

Kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường Marketing

Đội ngũ kỹ thuật Miko Tech với khả năng sử dụng đa nền tảng thiết kế WordPress, Laravel, React, React Native, Node JS,… sẽ đáp ứng mọi yêu cầu tính năng về thiết kế website của bạn. Giúp website bạn tương thích nhiều thiết bị, nâng cao trải nghiệm người dùng từ đó tạo ra nhiều giá trị đến với công ty bạn.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, chất lượng nhất

Đội ngũ kỹ thuật Miko Tech

Quy trình 6 bước thực hiện thiết kế website bán hàng theo yêu cầu tại Miko Tech

Dưới đây sẽ là quy trình 6 bước thiết kế website bán hàng theo yêu cầu tại Công ty Miko Tech – đơn vị thiết kế website uy tín. Từ khâu lên ý tưởng cho đến bước thực thi hoàn chỉnh một website chuẩn. Hãy cùng idiadiem.net theo dõi và nắm rõ những bước quan trọng này nhé!

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ khách hàng

Nắm bắt được mong muốn và tìm ra được tiếng nói chung giữa đơn vị thiết kế website và chủ doanh nghiệp là điều hết sức quan trọng. Để đảm bảo điều này, cả hai phía phải có ít nhất 2 hoặc nhiều hơn những buổi gặp nhau để thảo luận.

Đồng thời, buổi thảo luận này có mục đích giúp đơn vị thiết kế website có thể hỗ trợ và giải đáp những thắc mắc, tư vấn cho khách hàng những định hướng xây dựng website đúng đắn, giúp mang lại hiệu quả cho cả đôi bên.

Tiêu chí hàng đầu tại Miko Tech là  “thấu hiểu và hành động kịp thời”, các chuyên viên tư vấn tại đây luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin cũng như rất hào hứng để có thể cùng doanh nghiệp:

 • Xác định nguồn lực chủ yếu của website

 • Xác định khách hàng mục tiêu

 • Phân tích thị trường và đối thủ cạnh tranh nhằm rút ra những kinh nghiệm, đồng thời bổ sung những thiếu sót cho website của bạn.

 • Thiết lập những mục tiêu quan trọng nhằm thúc đẩy website tăng trưởng nhanh chóng.

 • Xác định Guideline giúp chủ doanh nghiệp theo dõi và nắm bắt đầy đủ quá trình xây dựng website

Bước 2: Phác thảo cấu trúc website

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế tại Miko Tech, đơn vị sẽ tạo hợp đồng ghi nhận với nhau cả hai bên bằng phương pháp pháp lý để đảm bảo quyền lợi cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ cho bạn từ lúc ký hợp đồng cho đến lúc vận hành website.

Giai đoạn này bao gồm các công đoạn:

 • Tìm ra cấu trúc URL sao cho phù hợp và ngắn gọn.

 • Xác định các component quan trọng với mỗi loại website của doanh nghiệp.

 • Lên ý tưởng về hình ảnh sẽ được sử dụng cho giao diện. Giúp tăng trải nghiệm người dùng khi truy cập website.

 • Phân tích số lượng từ khóa yêu cầu theo từng tài nguyên có tại cấu trúc website chuẩn. Điều này sẽ giúp người dùng không có cảm giác rối mắt.

Bước 3: Thiết kế

Sau khi đã có cho mình những brief cụ thể từ buổi brainstorm nói trên, đội ngũ chuyên viên tại Miko Tech sẽ bắt tay vào việc thiết kế wireframe. Sau đó sẽ họp cùng khách hàng và đội ngũ phụ trách mảng content để xác nhận vị trí cũng như số lượng topic mà website cần. Đồng thời sẽ chốt layout lần cuối.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, chất lượng nhất

Thiết kế Wireframes

Bước 4: Lập trình

Đội ngũ lập trình chuyên nghiệp của Miko Tech sẽ lên kế hoạch lập trình chuẩn UX, thực hiện lập trình và đảm bảo đầy đủ tính năng, tiện ích cho website của bạn.

Quy trình này sẽ là thực hiện làm Prototype, Designer sẽ tiến hành thực hiện quy trình này cùng với Developer phát triển các motion và tính năng mà chủ doanh nghiệp mong muốn vào trang web cũng như giao diện của mình.

Dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, chất lượng nhất

Triển khai Prototype cho website

Các chức năng này thường không gây ảnh hưởng đến cấu trúc chính của website. Cấu trúc website tại giai đoạn này cơ bản đã được cố định. Nhưng khách hàng vẫn có quyền yêu cầu thay đổi giao diện website để đạt được sự hài lòng nhất.

Ngoài ra còn có 2 điểm bạn nên lưu ý tại bước này:

Đưa ra những lựa chọn đặc biệt

Các đường thẳng sẽ là sự lựa chọn an toàn. Nhưng nếu bạn có thể đưa ra một vài phong cách độc đáo sẽ giúp thể hiện tốt cá tính của doanh nghiệp vừa giúp trang web trở nên nổi bật hơn.

Đừng ngại “đi ngược” các xu hướng bằng cách đặt bất đối xứng các element; hoặc sử dụng các element đặt chồng chéo lên nhau để tạo một layer mới.

Tránh sử dụng quá nhiều hình ảnh trên một trang

Cả trình duyệt trên desktop lẫn mobile đều sẽ cố gắng tìm cách xoay sở để có thể hiển thị tốt nhất một số lượng lớn hình ảnh có trên website. Hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng trong thiết kế, tuy nhiên nếu không kiểm soát tốt sẽ dễ bị phản tác dụng.

Quá nhiều hình ảnh khiến thời gian tải trang bị chậm và điều này vô hình chung gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng. Một website tải quá chậm sẽ làm khó SEOer trong việc tối ưu với các công cụ tìm kiếm.

Bước 5: Thử nghiệm và chỉnh sửa

Sau khi hoàn thành sản phẩm Miko Tech sẽ tiến hành kiểm tra một cách cẩn thận và chỉnh sửa hoàn thiện nhất trước khi đưa vào hoạt động.

Tại bước này bạn có thể phản hồi trực tiếp về những mong muốn hoặc thay đổi mà bạn muốn thực hiện.

Bước 6:  Bàn giao toàn diện

Đến đây, trang web gần như đã đầy đủ chất lượng hiển thị. Công đoạn kiểm tra sẽ một lần nữa đảm bảo trang web vận hành tốt, trải nghiệm người dùng ở mức hoàn hảo. Đồng thời giúp kịp lúc sửa chữa những vấn đề phát sinh trong lúc triển khai.

Bạn hãy chú ý đến những yếu tố sau đây khi tiến hành kiểm tra 

Tối ưu hóa cho điện thoại di động

Các trình duyệt mobile thường sẽ chiếm lượng traffic cao hơn các loại trình duyệt khác trên desktop. Do vậy, mức độ chú ý mà bạn cần dành cho nền tảng này ít nhất phải bằng với phiên bản desktop.

Hầu hết đây đều sẽ là những điều mà các đơn vị thiết kế website sẽ tự động tạo cho bạn. Nhưng với Miko Tech, đơn vị sẽ đặc biệt chú ý cho các bạn những điều sau:

 • Đảm bảo các nút lớn và dễ thao tác.

 • Tránh triển khai các tính năng quá khổ, không thể hiển thị hết trên thiết bị di động.

 • Xem xét việc tạo ra một ứng dụng mobile dành riêng cho website của bạn.

 • Sử dụng thanh tìm kiếm nếu có thể.

 • Đầu tư vào trang Homepage.

 • CTA: Call to action: Lời kêu gọi hành động. Một nút để nhấn hay một biểu mẫu để điền thông tin là phù hợp.

Sau khi đã hoàn thiện các yêu cầu cũng như kiểm tra kỹ lưỡng website về mặt kỹ thuật, chuyên viên chăm sóc tại Miko Tech sẽ tiến hành hướng dẫn bạn cách thức sử dụng và quản trị, đồng thời đảm bảo những quyền lợi cũng như cam kết bảo hành sản phẩm cho bạn.

Thông qua bài viết trên idiadiem.net đã cung cấp đến cho quý độc giả về những lý do cũng như ưu điểm của việc lựa chọn thực hiện thiết kế website bán hàng theo yêu cầu tại Miko Tech. Đồng thời nêu rõ 6 bước quy trình giúp hoàn thiện website tại đơn vị trên.

Mong rằng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ có giá trị cho quý độc giả trong công cuộc số hóa thương hiệu của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng website và những chiến lược số đừng ngần ngại liên hệ Miko Tech theo thông tin dưới đây nhé!

Dịch vụ nổi bật tại Miko Tech

Miko Tech cung cấp đa dạng các dịch vụ về thị trường Internet, đặc biệt là Thiết kế website chuyên nghiệp. Các website được Miko Tech thiết kế đều được tối ưu hóa chuẩn SEO, UX/UI. Các dịch vụ mà Miko Tech cung cấp như sau:

 • Thiết kế website

 • Thiết kế sàn thương mại điện tử

 • Thiết kế Mobile App

 • Thiết kế Web App

 • Dịch vụ SEO tổng thể

 • Quản trị website

 • Hosting

 • Domain

 • Quảng cáo Google/Facebook (Ads)

 • Thiết kế Branding – Thương hiệu

 • Chụp hình sản phẩm

 • Đăng ký, thông báo website với Bộ Công thương

Thông tin liên hệ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp Miko Tech 

Dịch vụ thiết kế website bán hàng theo yêu cầu, chất lượng nhất

Toàn thể nhân viên Miko Tech

Liên hệ Miko Tech ngay qua thông tin dưới đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn cho bạn về dịch vụ thiết kế website bán hàng nhé!

Trụ sở chính

 • Website: https://mikotech.vn/

 • Hotline: 028 3636 8805 – 0909 326 456

 • Email: support@mikotech.vn

 • Fanpage: https://www.facebook.com/mikotechagency

 • Fanpage tuyển dụng: https://www.facebook.com/mikotechtuyendung

 • Linkedin: https://www.linkedin.com/company/mikotech-agency/

 • Tiktok: https://www.tiktok.com/@mikotechcareers

 • Thời gian hoạt động: Thứ 2 – Thứ 6 từ 8h30 – 17h30 | Thứ 7 từ 8h30 – 12h30

 • Trụ sở chính: Tầng 15, Robot Tower, 308-308C, Đường Điện Biên Phủ, Phường 04, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Singapore

 • Địa chỉ: 68 Circular Road, #02-01, Singapore

 • Email: info@mikotech.net

 • Thời gian hoạt động: 9h00 – 18h00 từ Thứ 2 – Thứ 6