Easy Credit có uy tín không? Cùng giải đáp thắc mắc về Credit

Easy Credit là một trong những công ty tài chính hàng đầu được Nhà nước bảo hộ. Tuy nhiên, vẫn có những nguồn thông tin không chính thống cho rằng đơn vị này chưa tạo được niềm tin cho khách hàng. Vậy Easy Credit có uy tín không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này một cách cụ thể nhất.

Giới thiệu về Easy Credit 

Easy Credit chính thức ra mắt vào tháng 10/2018, là thương hiệu trực thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực. Địa chỉ 610 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Easy Credit có uy tín không? Cùng giải đáp thắc mắc về Credit

Địa chỉ cho vay tiền trực tuyến – On Credit 

Hiện tại, Easy Credit là đơn vị cho vay tiền trực tuyến uy tín và có liên kết với các đối tác ngân hàng là Sacombank, Vietinbank. Easy Credit hỗ trợ nhiều khoản vay một cách công khai, minh bạch, từ đó tạo được niềm tin với khách hàng. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến thắc mắc Easy Credit có uy tín không? Câu trả lời sẽ xuất hiện ngay dưới đây.

Easy Credit có uy tín không? 

Easy Credit là công ty tài chính đã được ngân hàng nhà nước công nhận. Vậy nên các khoản vay tại Easy Credit đều có lãi suất theo quy định của pháp luật như các ngân hàng uy tín. Hiện tại Ứng dụng Vay tiền Online Easy Credit được khách hàng tin tưởng rất nhiều và là ứng dụng vay tiền uy tín vì những lý do sau:

  • Easy Credit là thương hiệu của Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực (EVN Finance). Và công ty này là công ty con của Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

  • Easy Credit là công ty tài chính được ngân hàng nhà nước công nhận. Các khoản vay, lãi suất và thời hạn đều được thực hiện theo quy định của pháp luật

  • Tính đến nay Easy Credit đã hoạt động được hơn 2 năm. Trong 2 năm đó nếu vẫn còn sơ suất thì chắc chắn Easy Credit đã không còn tồn tại cho đến thời điểm hiện tại.

  • Với hình thức vay tín chấp, thông thường các công ty tài chính sẽ gặp rất nhiều rủi ro do khách hàng không có nhu cầu thế chấp tài sản. Trong quá trình khách hàng vay vốn, các công ty tài chính rất dễ rơi vào tình trạng bị khách hàng quỵt nợ.

  • Khi vay tại Easy Credit, bạn sẽ được đóng các gói bảo hiểm khoản vay. Đảm bảo trong quá trình vay nếu bạn không may bị tử vong thì khoản vay của bạn không cần phải trả lại mà đã có bảo hiểm lo cho bạn.

Easy Credit có uy tín không? Cùng giải đáp thắc mắc về Credit

Easy Credit có thật sự uy tín không? 

Với những sản phẩm mà Easy Credit mang lại cho khách hàng thì đây được coi là một hình thức vay tiền uy tín. Dưới sự quản lý của nhà nước nên khách hàng sẽ yên tâm hơn.

Điều kiện vay tại Easy Credit là gì?

Một điểm khá đáng tiếc cho các bạn có nhu cầu vay vốn đó là Easy Credit chỉ phục vụ một số tỉnh thành phía Nam và phía Bắc như: Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Dương, Bình Phước, Cần Thơ, Cà Mau, Đồng Nai, Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long, Bắc Ninh, Bắc Giang, An Giang, Phú Thọ, Hải Dương, Hà Nội.

Easy Credit có uy tín không? Cùng giải đáp thắc mắc về Credit

Những điều kiện cần khi vay Easy Credit

Ngoài điều kiện bạn phải sinh sống tại các khu vực trên, bạn cần đáp ứng các yêu cầu khác đó là:

  • Tuổi: 23 đến 55 tuổi

  • Có thu nhập ổn định, dễ dàng chứng minh thu nhập. Các công việc mà Easy Credit nhận là: người làm công ăn lương, kinh doanh, hưu trí.

  • Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ như: Sao kê lương, thẻ tín dụng, bảo hiểm nhân thọ – cung cấp SKL sẽ giúp bạn vay lãi suất tốt hơn. Hóa đơn tiền điện, ĐKKD, sổ hộ khẩu, bằng lái xe, hộ chiếu, CMND/căn cước công dân.

Lãi suất vay Easy Credit như thế nào?

Với hình thức vay tiền tín chấp, như vậy lãi suất tất nhiên sẽ cao hơn lãi suất ngân hàng một chút. Hiện lãi suất vay tại Easy Credit đang dao động từ 1,23% đến 6,08% / tháng, lần lượt là 14,76% đến 72,9% / năm.

Nếu bạn chứng minh được nguồn thu nhập như vay tín chấp theo lương thì mức lãi suất của bạn sẽ thấp hơn. Còn lại đối với những cá nhân không chứng minh được thu nhập lãi suất vay sẽ cao hơn.

Với những thông tin khẳng định về thắc mắc Easy Credit có uy tín không đã được giải đáp. Chắc chắn bạn đã có sự lựa chọn cho bản thân. Hãy theo dõi web để có thêm nhiều thông tin về vay vốn tín dụng nhé!