Cùng giải đáp câu hỏi Fast money vay tiền momo có lừa đảo không?

Fast Money – ứng dụng cho vay trực tuyến trên ví điện tử Momo. Tuy ra mắt trong thời gian ngắn nhưng đã có rất nhiều người tìm kiếm và đăng ký sử dụng dịch vụ này. Vậy Fast Money là gì? Fast Money vay tiền momo có lừa đảo không? Câu trả lời sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Fast Money là gì? 

Fast Money là thương hiệu được phát triển bởi Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực – EVN Finance. Hợp tác với Ví điện tử MoMo và Công ty dịch vụ đánh giá và xét duyệt khách hàng Amber Fintech. Fast Money mang đến các khoản vay tiêu dùng tín chấp trực tuyến nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng.

Cùng giải đáp câu hỏi Fast money vay tiền momo có lừa đảo không?

Fast Money vay tiền momo là gì? 

Theo đó, người vay sẽ hoàn thành đơn đăng ký theo mẫu có sẵn trên ví MoMo sau đó gửi đến Fast Money. Tiền giải ngân sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản Ví điện tử MoMo của khách hàng.

Fast Money vay tiền momo có lừa đảo không?

Fast Money được xây dựng vững chắc giữa Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực Việt Nam, Công ty Cổ phần Amber Fintech và Ví điện tử MoMo trực tiếp triển khai. Có thể thấy, vay tiền Fast Money trên ví MoMo cũng giống như nhiều hình thức cho vay tiền khác. Do đó, việc vay được tiền hay không còn tùy thuộc vào việc cân nhắc ưu nhược điểm trên với nhu cầu của bạn.

Cùng giải đáp câu hỏi Fast money vay tiền momo có lừa đảo không?

Fast Money vay tiền momo có thật sự lừa đảo không?

Trong đó, ví điện tử MoMo là ứng dụng được đa số người dùng tại Việt Nam sử dụng. Bên cạnh đó, Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực Việt Nam còn là một tổ chức tài chính uy tín. Ngoài ra, Công ty Cổ phần Amber Fintech được đánh giá là đơn vị mạnh trong lĩnh vực công nghệ tài chính tại thị trường Việt Nam.

Như vậy, với 3 đơn vị đồng hành, Fast Money dần trở thành sản phẩm có tính ứng dụng cao. Công ty không chỉ giải quyết nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Ngoài ra nó còn khẳng định mạnh mẽ tiềm năng phát triển công nghệ của Việt Nam trong thời đại hiện nay.

Ưu điểm khi vay tiền Fast Money

Không phải ngẫu nhiên khi hoạt động trên thị trường tài chính Việt Nam chưa được bao lâu, Fast Money đã được đông đảo khách hàng đón nhận. Đó là nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

Đăng ký khoản vay 100% trực tuyến

Ưu điểm đầu tiên khi đến với dịch vụ vay tiền của Fast Money là bạn có thể vay tiền tại nhà ngay trên điện thoại di động của mình. Vì tất cả các quy trình từ đăng ký hồ sơ, xét duyệt, giải ngân đều diễn ra trực tuyến, không cần gặp trực tiếp.

Hồ sơ vay đơn giản

Nếu vay ngân hàng, bạn phải chuẩn bị hàng loạt giấy tờ phức tạp và khó hiểu như chứng minh thu nhập, chứng minh nhân dân,… Trong khi đó, để vay EastMoney, bạn chỉ cần có CMND / CCCD là có thể vay được tiền.

Phê duyệt nhanh, giải ngân siêu nhanh

Một điểm cộng nữa của Fast Money là phê duyệt nhanh, giải ngân siêu tốc. Chỉ mất chưa đầy 3 phút để hoàn thiện hồ sơ. Thời gian duyệt hồ sơ chỉ với 2 phút và tiền được giải ngân gần như ngay lập tức khi khoản vay được duyệt. Điều này giúp bạn giải quyết khó khăn về tài chính một cách nhanh chóng, không phải chờ đợi lâu.

Cùng giải đáp câu hỏi Fast money vay tiền momo có lừa đảo không?

Vay tiền nhanh chóng tại Fast Money

Lãi suất minh bạch

Lãi suất vay tại Fast Money rất minh bạch, công khai, rõ ràng ngay trên hồ sơ cũng như hồ sơ, hợp đồng vay. Như sau:

  • Lãi suất 72% / năm với gói vay 2 triệu, tính trên dư nợ gốc. Nếu chậm thanh toán, lãi quá hạn là 108% / năm tính trên dư nợ gốc còn lại.

  • Lãi suất 40% / năm với gói vay từ 3 đến 10 triệu tính trên dư nợ gốc còn lại. Nếu chậm thanh toán, lãi quá hạn là 60% / năm tính trên dư nợ gốc còn lại.

Trả góp đơn giản

Việc vay vốn dễ dàng, thanh toán cũng vô cùng đơn giản ngay trên Ví điện tử MoMo thông qua vài thao tác. Không những vậy, bạn có thể trả góp theo từng đợt, giảm bớt gánh nặng tài chính khi trả nợ.

Đây là một ứng dụng được nhiều người tin dùng nên chắc chắn sự uy tín sẽ được đặt nên hàng đầu. Trên đây là những thông tin cho câu hỏi Fast Money vay tiền momo có lừa đảo không? Chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho mình. Hãy theo dõi web để có thêm nhiều thông tin hữu ích.