Tìm hiểu thông tin về FE Credit có uy tín không?

Trong số các công ty cho vay tiêu dùng phổ biến hiện nay, phải kể đến FE Credit. Đây là công ty nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn FE Credit là gì? FE Credit có uy tín không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để lưu lại những thông tin hữu ích nhất.

FE Credit là gì?

FE Credit là một trong những giải pháp tài chính được tín nhiệm nhất của Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng. Ngân hàng này còn thường được gọi tắt là VPBank. Đơn vị cho vay này thành lập đến nay đã hơn 10 năm. Trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, FE Credit có hơn 18.000 nhân viên tại tất cả các chi nhánh trên cả nước.

Tìm hiểu thông tin về FE Credit có uy tín không?

FE Credit là gì? 

Với sứ mệnh giải quyết mọi khó khăn về tài chính cho khách hàng, FE Credit đã kết nối với hơn 9000 đối tác. Công ty được khách hàng tin tưởng với sự phát triển vượt bậc của các gói vay tiêu dùng tín chấp.

Đặc biệt, với FE Credit với mọi thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng ngay trong ngày. Đảm bảo kiểm soát chặt chẽ thông tin cá nhân, hạn chế tốt nhất mọi rủi ro tài chính cho khách hàng.

Các sản phẩm chính của FE Credit hiện nay

Hiện nay, FE Credit là một công ty cho vay tiêu dùng nổi tiếng, được mọi người tin tưởng và lựa chọn. Với nhiều loại sản phẩm đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu các sản phẩm chính mà FE Credit cung cấp.

Tìm hiểu thông tin về FE Credit có uy tín không?

Sản phẩm đa dạng, xử lý được mọi nhu cầu của khách hàng

Cho vay tiêu dùng

Vay tiêu dùng là hình thức vay được sử dụng nhiều nhất tại FE Credit. Gói vay này có điều kiện bắt buộc là khách hàng phải chứng minh được thu nhập của bản thân. Cụ thể bằng hợp đồng lao động, bảng lương hoặc sổ BHXH chính thức.

Dịch vụ này cho phép khách hàng vay với số tiền gấp 7 – 8 lần mức lương mà bạn kiếm được. Nhiều khách hàng khi vay dịch vụ tại FE Credit đã có thể đi du học, xây nhà và các nhu cầu khác trong cuộc sống. Hình thức vay này không cần đặt cược loại tài sản đảm bảo. Bạn không cần chứng minh mục đích vay mà chỉ cần thể hiện mục đích sử dụng hợp lý.

Nhu cầu vay mua xe máy trả góp 

Mua một chiếc xe máy là nhu cầu thiết yếu không thể thiếu của mỗi cá nhân. Để khắc phục khó khăn, hỗ trợ cho khách hàng, công ty đã tạo ra sản phẩm hỗ trợ mua xe máy trả góp.

Hình thức vay này khá đơn giản, bạn không cần phải chứng minh mức thu nhập của bản thân. Khoản vay của mức này tối đa là 65 triệu đồng. Lãi suất tín dụng FE hiện tại áp dụng trong trường hợp này là 3%/tháng.

Vay mua đồ gia dụng

Với gói vay mua đồ gia dụng, mức vay tối đa cho phép là 15 triệu/1 lần vay. Lãi suất cũng khá cao là hơn 2%/tháng. Số tiền vay khá thấp nên bạn cần cân nhắc kỹ nhu cầu thực tế của mình để lựa chọn gói vay hợp lý.

FE Credit có uy tín không? 

Những câu hỏi về FE Credit là thắc mắc của nhiều người khi có nhu cầu chọn dịch vụ lại công ty vay tín dụng này. Để giải đáp cho câu hỏi đó, hãy cùng tìm hiểu thêm những thông tin dưới đây.

Lãi suất của FE Credit đã được ghi rõ trong hợp đồng. Nếu người vay đồng ý với các điều kiện về điều kiện vay, lãi suất vay thì hợp đồng mới được ký kết. Do đó, không thể khẳng định FE Credit không uy tín. Đây là nguồn cung cấp thông tin sai sự thật cho tổ chức này.

Tìm hiểu thông tin về FE Credit có uy tín không?

FE Credit – Tổ chức cho vay tín dụng uy tín

Nguyên nhân lãi suất của FE Credit cao hơn so với các đơn vị khác là:

  • FE Credit hướng đến những khách hàng đã từng bị ngân hàng từ chối. Cụ thể, đã từng có nợ khó đòi, chậm trả nợ tại các tổ chức tài chính khác.

  • Nguồn vốn mà FE Credit sử dụng để cho khách hàng vay được huy động từ các nhà đầu tư. Do đó, lãi suất phải cao hơn một chút để có thể bù đắp rủi ro phát sinh.

  • Chi phí vay tín chấp tại FE Credit khá cao. Cùng với đó, chi phí quản lý hồ sơ khách hàng cũng rất tốn kém. Với những điều kiện như vậy, việc sắp xếp hồ sơ khách hàng được quản lý nghiêm ngặt và đảm bảo an toàn về thông tin hơn.

Vì những lý do này, bắt buộc mức lãi suất tại FE Credit áp dụng cho khách hàng vay vốn phải cao. Tuy nhiên, vì đây là tổ chức tài chính uy tín nên khách hàng vẫn lựa chọn vay tại FE Credit.

Việc lựa chọn một tổ chức cho vay tín dụng uy tín là khá cần thiết. Câu hỏi: FE Credit có uy tín không? dường như đã được giải đáp. Hãy tìm hiểu kỹ những thông tin trước khi đưa ra quyết định.