Global DS tư vấn ngành học khi đi du học Hàn Quốc

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu muốn đi du học Hàn Quốc thì bạn tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết Global DS tư vấn ngành học khi đi du học Hàn Quốc. Chắc chắn nó sẽ giúp bạn giải đáp rất nhiều thắc mắc về du học đấy.

Tổng quan về Global DS

Công ty TNHH Toàn Cầu DS được thành lập vào năm 2018. Global DS tự tin trở thành đơn vị giáo dục tiên tiến hàng đầu tại Việt Nam theo mô hình “Giáo dục ngoại ngữ – Tư vấn du học – Phát triển nguồn nhân lực trẻ”. Với nhiều năm kinh nghiệm sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng hợp tác với Daewoosky, đơn vị đã triển khai thành công dự án Đào tạo Doanh nhân trẻ Toàn Cầu GLobal YBM.

Global DS tư vấn ngành học khi đi du học Hàn Quốc

Global DS sẽ tạo ra những bước đi mới, sẽ là người tiên phong, dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục và du học. Từng bước một đặt nền móng cho sự nghiệp phát triển con người, mở rộng tương lai việc làm cho những doanh nhân trẻ có phẩm chất toàn cầu.

Sứ mệnh của Global DS là trở thành không gian học tập, theo đuổi ước mơ, phát triển tiềm năng và mang lại giá trị cho xã hội.

Global DS tư vấn ngành học khi đi du học Hàn Quốc

Với điểm mạnh về tư vấn khi đi du học Hàn Quốc nên học ngành gì?, Global DS đã và đang là một trong những đơn vị có tên tuổi nhất hiện nay. Vậy hãy cùng tìm hiểu về Global DS tư vấn ngành học khi đi du học Hàn Quốc cụ thể như thế nào nhé!

Các ngành du học Hàn Quốc

Hàn Quốc hiện đang được đánh giá là quốc gia có nền giáo dục chất lượng và nó đứng thứ hai trên thế giới (chỉ sau Phần Lan – theo đánh giá của Tổ chức giáo dục quốc tế Pearson năm 2012). Do đó mà đất nước này đã và đang là điểm đến du học hàng đầu tại châu Á và thế giới. Mỗi năm, đất nước này thu hút một lượng lớn du học sinh từ khắp các nơi trên thế giới đến để học tập và trải nghiệm giáo dục.

Global DS tư vấn ngành học khi đi du học Hàn Quốc

Các ngành du học tại Hàn Quốc cũng vô cùng đa dạng và phong phú, có đến cả trăm ngành nghề cho bạn thoải mái lựa chọn như: Hàn Quốc học, Tâm lý học, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc, Thiết kế, Điều dưỡng, Cơ khí, Nghệ thuật,… Và mỗi trường Đại học cũng sẽ có những ngành học với mức học phí và yêu cầu đầu vào khác nhau.

Du học Hàn Quốc nên chọn ngành nào?

Vậy đi du học Hàn Quốc nên học ngành gì? Để quyết định lựa chọn được ngành học phù hợp với mỗi người không phải là điều đơn giản. Bởi vì quyết định lựa chọn ngành nghề sẽ quyết định đến trải nghiệm học tập của bạn ở Hàn Quốc và quan trọng hơn hết là cơ hội việc làm ngay sau khi bạn tốt nghiệp. Đến với Global DS, các chuyên gia tại đây sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm cho mình một ngành nghề phù hợp với sở thích, mong muốn, tình hình tài chính cũng như năng lực của mỗi người.

Những ngành học hot nhất hiện nay tại Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc có rất nhiều ngành học, vậy đâu là những ngành học hot nhất hiện nay tại Hàn Quốc?

Du học Hàn Quốc ngành truyền thông

Global DS tư vấn ngành học khi đi du học Hàn Quốc

Đầu tiên chắc chắn phải kể đến ngành truyền thông vì Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với truyền thông phát triển bậc nhất với hàng trăm công ty truyền thông lớn nhỏ. Vì thế, truyền thông luôn là ngành học được đông đảo các bạn du học sinh lựa chọn.

Các trường Đại học đào tạo truyền thông nổi tiếng ở Hàn Quốc là: Trường Đại học Chung-ang, trường Đại học Soong-sil, Đại học Myong-ji, Đại học Dong-a,…

Du học Hàn Quốc ngành công nghệ thông tin

Nhắc đến công nghệ thông tin thì tại Hàn Quốc chúng ta không thể không kể đến Samsung và LG. Do đó, ta có thể hiểu được chất lượng đào tạo công nghệ thông tin tại đây mạnh như thế nào. Hơn nữa, học ngành công nghệ thông tin bạn sẽ có cơ hội được thực tập trong những công ty công nghệ lớn và nổi tiếng.

Các trường đào tạo nổi bật là: Đại học Ajou, Đại học Soong-gi, Đại học Sunmoon,…

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế thời trang

Hàn Quốc luôn là đất nước có xu hướng thời trang hàng đầu châu Á. Do đó tốt nghiệp ngành học thiết kế thời trang, bạn hoàn toàn có cơ hội làm việc ở các vị trí nhà thiết kế thời trang, chuyên gia tư vấn tạo mẫu, quản lý thương hiệu,…

Các trường đào tạo hàng đầu là: Đại học Kyunghee, Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Daegu,…

Du học Hàn Quốc ngành kinh tế và quản trị kinh doanh

Nằm trong top 4 con rồng châu Á về kinh tế nên Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng để bạn du học ngành kinh tế và quản trị kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm một công việc có chế độ lương bổng và đãi ngộ hấp dẫn tại Hàn Quốc và Việt Nam.

Các trường mà bạn có thể tham khảo là: Đại học Sejong, Đại học Hansung, Đại học Ajou,…

Thông tin liên hệ với Global DS

Hotline: 033.400.3032

Địa chỉ:

  • CS1: số 6, ngõ 1, Trần Quốc Hoàn, Hà Nội

  • CS2: số 1A, Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Website: https://globalds.vn/

Email: dsglobal.vn@gmail.com

Facebook: Du học Hàn Quốc Global