GuestDiary – giải pháp tối ưu về quản trị cho chủ khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam

Thay vì lo lắng về việc tích hợp nhiều hệ thống quản lý khác nhau cho khách sạn, với GuestDiary, chủ nhà nghỉ, khách sạn tại Việt Nam có thể sở hữu một giải pháp quản lý khách sạn toàn diện, hệ thống “tất cả trong một”.

GuestDiary giúp tự động hóa mọi hoạt động kinh doanh, từ lễ tân cho tới hậu sảnh (back office), cung cấp nền tảng đặt phòng tập trung, đảm bảo giá phòng và các chính sách được đồng bộ đồng thời từ các đại lý du lịch tới bộ phận lễ tân giúp tối đa nhất công suất phòng, tạo doanh thu tối ưu.

Mang tổng thể hệ sinh thái giải pháp quản lý khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, Guestdiary giúp khách sạn Việt Nam tiếp cận và áp dụng hàng loạt giải pháp như Phần mềm quản lý khách sạn, Channel manager, booking engine, thiết kế website khách sạn,… Guestdiary.vn phù hợp cho mọi kích thước doanh nghiệp từ vừa và nhỏ. Phần mềm quản lý khách sạn Guestdiary, phần mềm quản lý khách sạn cho khách sạn vừa và nhỏ. Tại Việt Nam, phần mềm quản lý khách sạn tích hợp tất cả giải pháp được đầu tư nguồn lực hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt đánh vào thị trường châu Á và thị trường Việt.

GuestDiary - giải pháp tối ưu về quản trị cho chủ khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam

Với mức chi phí chỉ 40.000đ/ngày, chủ khách sạn tiết kiệm 03 – 05 nhân sự (tùy thuộc quy mô). GuestDiary sở hữu hệ thống báo cáo tập trung, đảm bảo khách hàng có thể tạo các báo cáo tại mọi thời điểm cho bất kỳ cơ sở nào thuộc chuỗi khách sạn mà không cần vận dụng bất kỳ một thao tác thủ công nào. Hồ sơ khách hàng sẽ được tạo ngay sau khi tiến hành đặt phòng và cập nhật liên tục cho tới ngày họ rời khỏi khách sạn. Nếu bộ phận tiền sảnh được hỗ trợ bởi hệ thống đặt phòng, bộ phận hậu sảnh có thể nhờ vào Front Desk. Hệ thống sẽ nhắc nhở nhân viên và quản lý thường xuyên để đảm bảo không có yêu cầu nào bị bỏ sót hoặc công việc nào chưa được hoàn thành.

Không còn tình trạng “over booking”

Overbooking là tình trạng bán phòng vượt quá số phòng có sẵn trong khách sạn. Để có thể quản lý chặt chẽ và khoa học, chủ kinh doanh sử dụng GuestDiary sẽ được thống kế dữ liệu chính xác và rõ ràng. Đồng thời, hỗ trợ tối đa việc quản lý phòng trống, tính tiền, quản lý báo cáo chi tiết và hiệu quả hơn. Ngoài ra, còn cung cấp tính năng trực quan hóa dữ liệu bằng biểu đồ để tiện theo dõi. Dựa trên những thống kê này, khách sạn có thể dễ dàng dự tính tỷ lệ no-show, không còn tình trạng overbooking.

GuestDiary - giải pháp tối ưu về quản trị cho chủ khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam

Ninh Kiều Riverside – khách sạn nằm tại trung tâm thành phố Cần Thơ, được biết đến là “Trái tim của miền Tây” đã thành công chuyển đổi số khi ứng dụng GuestDiary vào quản lý và vận hành khách sạn. Quản lý Ninh Kiều Riverside cho rằng: “Với 160 phòng nghỉ cùng vận hàng các dịch vụ tiện ích như du thuyền, bể bơi,… nhờ GuestDiary chúng tôi đã tiết kiệm được 50% nhân lực và tài chính. Tôi ấn tượng với giao diện đơn giản và thân thiện của phần mềm, giúp người sử dụng dễ dàng sử dụng và thao tác. Phần mềm còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích như quản lý đặt phòng, thanh toán, tài khoản khách hàng, đặt hàng dịch vụ và nhiều hơn nữa. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý hiệu quả cho khách sạn của mình, tôi sẽ rất khuyến khích bạn nên thử sử dụng phần mềm này.”

GuestDiary - giải pháp tối ưu về quản trị cho chủ khách sạn, nhà nghỉ tại Việt Nam

Đồng bộ thông tin tức thì trên tất cả nền tảng

Với phần mềm quản lý khách sạn Guestdiary.vn, chủ khách sạn, resort, nhà nghỉ có được giải pháp cho tất cả các công việc Kinh doanh – Quản trị – Tiếp thị với hệ thống quản lý các trang bán phòng online – channel manager (CMS), hệ thống đặt phòng trên website khách sạn – Booking engine (BES), thiết kế website cho khách sạn,… Tính năng tại Guestdiary.vn luôn dẫn đầu:

  • Đồng bộ liên tục: Các thay đổi được thực hiện được phản ánh trên tất cả các trang web được kết nối tính bằng giây. Khi đặt phòng được thực hiện (hoặc hủy) trên Booking.com, Hotels.com,… được cập nhật tự động.

  • Nhanh chóng, thân thiện với người dùng: Đóng các trang web bán phòng online (OTAs) chỉ với một cái nhấp chuột

  • Tự quản lý nội dung: Ưu tiên đặt phòng trên website của khách sạn, tự động đóng phòng, chia nhỏ tình trạng phòng,… dễ dàng theo mong muốn.

Thông tin liên hệ:

  • Phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary
  • MB : +84 070 6372717
  • Tel: +84 287 777 7579
  • Email: asia@guestdiary.com; info@guestdiary.vn
  • Website: www.guestdiary.vn
  • Địa chỉ: Unit 12, Castle Centre, Bridge Street, The Diamond, Donegal Town, Co Donegal, Ireland