Hoàng Hà mobile có uy tín không? Cùng tìm hiểu ngay

Bạn đang dự định mua điện thoại di động? Bạn biết Hoàng Hà Mobile là đơn vị có giá thành khá rẻ so với mặt bằng chung trên thị trường nên muốn cân nhắc nhưng không biết đơn vị này có uy tín không? Để tìm hiểu vấn đề này, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây của chúng tôi.

1. Đôi nét về thương hiệu Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà mobile có uy tín không? Cùng tìm hiểu ngay

Đôi nét về thương hiệu Hoàng Hà Mobile

Là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử đã khá quen thuộc với khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc, kể từ khi ra đời vào năm 1966 Hoàng Hà Mobile với phương châm “Những gì chúng tôi không có nghĩa là bạn không cần” đã phục vụ hàng triệu lượt khách hàng đến mua hàng điện tử cũng như sửa chữa.

Năm 2000, Hoàng Hà Mobile ký hợp đồng hợp tác với ông lớn Samsung về việc là nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm điện tử của Samsung, nhờ vậy đơn vị ngày càng có thêm nguồn lực để phát triển mảng cung cấp thiết bị điện tử chính hãng đến khách hàng, nhất là trong kỷ nguyên điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống.

2. Những lý do nhiều khách hàng chọn Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà mobile có uy tín không? Cùng tìm hiểu ngay

Những lý do nhiều khách hàng chọn Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile trở thành địa chỉ ruột của một bộ phận không nhỏ khách hàng bởi những lý do sau:

  • Thứ nhất, bày dày thâm niên trong lĩnh vực cung cấp và sửa chữa thiết bị điện tử, đồng thời là một trong đơn vị phân phối sản phẩm điện thoại di động sớm nhất Hà Nội.

  • Thứ hai, hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn nơi nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh luôn thuộc top đầu cả nước như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, thành phố Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nghệ An, Đà Nẵng, Cần Thơ…do đó khách hàng đến tìm mua điện thoại di động tại đơn vị hết sức tiện lợi.

  • Thứ ba, đội ngũ nhân viên phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp, am hiểu về các dòng điện thoại để tư vấn cho khách hàng, thái độ phục vụ hòa nhã, niềm nở đem lại cho khách hàng sự dễ chịu, thoải mái và cam kết giúp khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp túi tiền với chất lượng tốt nhất.

  • Thứ tư, đa dạng các sản phẩm điện tử từ điện thoại thông minh đến laptop, máy tính bảng, đồng hồ thông minh, phụ kiện điện tử (loa, tai nghe), đồ chơi công nghệ…để khách hàng lựa chọn.

  • Thứ năm, giá thành ở mức cạnh tranh nhất thị trường, Hoàng Hà Mobile thường cung cấp những sản phẩm với giá thành rẻ hơn vài trăm cho đến vài triệu đồng các đơn vị khác. Ngoài ra đơn vị còn có nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn để thu hút và tri ân khách hàng thân thiết.

3. Hoàng Hà Mobile có uy tín không?

Về tổng quan, đánh giá của khách hàng về chất lượng các sản phẩm của Hoàng Hà Mobile là tích cực. Từ các diễn đàn đông đảo người dùng như webtretho hay forums.voz, đa số các bình luận, phản hồi đều nhìn nhận Hoàng Hà Mobile là đơn vị uy tín, cung cấp sản phẩm điện tử chính hãng với chất lượng ổn và giá thành cạnh tranh. Chính vì vậy, lượng khách hàng tin tưởng và đến với Hoàng Hà Mobile tăng trưởng mạnh mẽ theo thời gian.

Hoàng Hà mobile có uy tín không? Cùng tìm hiểu ngay

Hoàng Hà Mobile có uy tín không?

Tuy vậy bên cạnh những phản hồi tích cực, vẫn có một số ý kiến cho rằng sản phẩm của Hoàng Hà Mobile không đảm bảo, không phải là sản phẩm chính hãng hay chất lượng phục vụ chưa tốt. Để có cái nhìn khách quan nhất, có lẽ bản thân chúng ta cần trải nghiệm hoặc tham khảo thêm từ gia đình, bạn bè những người đã trực tiếp mua hàng từ Hoàng Hà Mobile.

Trên đây là một số thông tin về Hoàng Hà mobile có uy tín không? cùng tìm hiểu ngay. Để tham khảo thêm những thông tin bổ ích truy cập ngay website: https://idiadiem.net/.