Giải đáp thắc mắc: Kho Bình Chánh SOC Shopee ở đâu?

Bạn muốn biết kho Bình Chánh SOC Shopee ở đâu? Bạn có được phép đến trực tiếp kho để lấy hàng hoá của mình hay không? Cùng tìm câu trả lời và bỏ túi thêm những thông tin bổ ích khác có liên quan với chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Kho Bình Chánh SOC Shopee ở đâu trong TP Hồ Chí Minh?

Giải đáp thắc mắc: Kho Bình Chánh SOC Shopee ở đâu?

Kho Bình Chánh SOC Shopee ở đâu trong TP Hồ Chí Minh?

Có rất nhiều người thắc mắc không biết kho Bình Chánh SOC Shopee ở đâu? Kho Bình Chánh SOC Shopee chính là kho tập trung hàng hoá của sàn thương mại điện tử Shopee tại Bình Chánh. Do Hồ Chí Minh là một thành phố lớn, với lượng đơn hàng nhiều, kho Bình Chánh SOC Shopee là một trong những kho trên địa bàn thành phố.

Địa chỉ kho Bình Chánh SOC Shopee: tại số 171 Nguyễn Văn Linh, Phong Phú, Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nơi tập kết đơn hàng, sau đó tiến hành phân loại hàng để vận chuyển đi đến những địa điểm khác nhau và giao hàng cho người tiêu dùng.

Với vị trí nằm trên mặt đường Nguyễn Văn Linh, kho Bình Chánh SOC rất thuận tiện cho việc giao nhận hàng hoá. Nhờ vậy mà quá trình vận chuyển hàng hóa đi các khu vực khác nhau cũng dễ dàng hơn. Vậy bạn có được phép đến trực tiếp kho lấy hàng không? Câu trả lời sẽ được bật mí và giải đáp với chia sẻ tiếp theo trong bài viết này.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách địa chỉ bưu cục shopee express tại TPHCM

2. Bạn có thể đến kho Bình Chánh SOC Shopee lấy hàng trực tiếp không?

Giải đáp thắc mắc: Kho Bình Chánh SOC Shopee ở đâu?

Bạn có thể đến kho Bình Chánh SOC Shopee lấy hàng trực tiếp không?

Có nhiều người thắc mắc không biết có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho Bình Chánh SOC Shopee hay không? Câu trả lời là không phải các kho Shopee không cho người nhân đến tận nơi lấy hàng khi họ chưa phân loại và gửi chuyển phát triển các khu vực.

Trong trường hợp bạn đang cần hàng gấp, và địa chỉ của bạn rất gần với khu vực kho hàng này thì vẫn có thể đến lấy. Tuy nhiên, các bạn không được phép vào trong mà chỉ được đứng ngoài và chờ nhân viên giao hàng, nhân viên vận đơn kiểm tra rồi lấy hàng cho bạn.

Thông thường các kho Shopee không cho người nhận đến tận kho để lấy bởi hàng hóa chưa được phân loại từng khu vực. Do đó, bạn không thể nào đến đây để lấy hàng được. Nếu kho này cho phép đến lấy, bạn chỉ được đứng ngoài và chờ nhân viên tìm kiếm thôi, nhưng với số lượng lớn thì rất khó. Chính vì vậy hãy chờ đợi để nhân viên giao hàng đến cho bạn nhé!

Còn nếu bạn ở xa, tốt nhất không nên tốn thời gian di chuyển đến kho hàng này lấy hàng. Bạn sẽ được nhân viên của giao hàng của các đơn vị vận chuyển ship đơn hàng đến tận nơi. Vừa tiện lại không mất công di chuyển vì đơn hàng bạn đã thanh toán tiền ship, kể cả khi bạn đến kho lấy trực tiếp thì vẫn mất tiền ship bình thường nhé!

3. Hàng đến kho Bình Chánh SOC Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Giải đáp thắc mắc: Kho Bình Chánh SOC Shopee ở đâu?

Hàng đến kho Bình Chánh SOC Shopee sau bao lâu thì nhận được?

Khi hàng của bạn đã đến kho Bình Chánh SOC Shopee thì tuỳ thuộc vào khu vực mà thời gian nhận hàng sẽ khác nhau. Nếu trong huyện Bình Chánh hoặc các khu vực lân cân thì bạn có thể nhận trong ngày hoặc cùng lắm là sang ngày hôm sau. Còn nếu ở các khu vực khác sẽ mất từ 2 – 5 ngày tuỳ điều kiện vận chuyển. Nếu bạn cần hàng gấp, tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc để nhận hàng sớm nhé!

Như vậy, bài viết trên của iDiaDiem đã giúp bạn đọc có được đáp án cho câu hỏi: Kho Bình Chánh SOC Shopee ở đâu?. Không những vậy, bài viết trên còn cung cấp thêm các thông tin bổ ích khác. Hy vọng nó hữu ích cho những ai đang quan tâm đến vấn đề này.