Thông tin Kho BTE DC ở đâu? Những điều mà bạn cần biết khi nhận hàng từ kho BTE DC

Hệ thống giao hàng hiện nay khá phổ biến với nhiều kho bãi ở nhiều địa điểm. Nếu bạn thấy trên hệ thống mua hàng có kho BTE. Bạn tự hỏi kho BTE DC ở đâu? Thuộc tỉnh thành nào? Kho sẽ giữ hàng hóa bao lâu rồi mới chuyển đi? Cùng tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây nhé!

1. Kho BTE DC thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Thông tin Kho BTE DC ở đâu? Những điều mà bạn cần biết khi nhận hàng từ kho BTE DC

Kho BTE DC thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Kho BTE trực thuộc đơn vị vận chuyển Best Express, đơn vị vận chuyển được công nhận với hơn 3 năm hoạt động. Hệ thống vận chuyển này hiện có mạng lưới dịch vụ phủ khắp các vùng miền trên khắp 63 tỉnh thành. Mỗi ngày có khoảng 2 triệu đơn đặt hàng phải được xử lý ở đây.

Các dịch vụ vận tải do Best Express cung cấp có thể được gọi là dịch vụ chuyển phát nhanh, dịch vụ vận chuyển hàng hóa, dịch vụ tài chính, dịch vụ vận tải hàng hóa, dịch vụ chuỗi cung ứng thông minh hoặc dịch vụ hậu cần thương mại. Mọi mong muốn đều được thực hiện một cách trọn vẹn.

Best Expres xây nhà kho BTE DC. Là một trong những kho tổng hợp lớn hơn với khả năng điều chỉnh và phân loại sản phẩm trong những kho nhỏ hơn tại khu vực mà khách hàng muốn nhận hàng.

2. Kho BTE DC ở đâu?

Thông tin Kho BTE DC ở đâu? Những điều mà bạn cần biết khi nhận hàng từ kho BTE DC

Kho BTE DC ở đâu?

Chắc chắn còn nhiều người không biết địa chỉ kho BTE DC ở đâu? Vì đây là tên kho được viết tắt theo tỉnh thành nên khá khó để nhận biết. Thực chất, BTE là viết tắt của Bến Tre, kho BTE DC là kho có địa chỉ ở Bến Tre. Đây là nơi tiếp nhận, phân phối và điều chỉnh các đơn đặt hàng đến và đi của  của tỉnh Bến Tre.

  • Địa chỉ: Số 196B1, Đường Nguyễn Văn Tư, Khu phố 2, Phường 7, Thành Phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Có thể bạn quan tâm: Bến tre thuộc miền nào? Nên đi đâu khi đến Bến Tre?

3. Thời gian nhận hàng từ kho BTE DC là bao lâu?

Thông tin Kho BTE DC ở đâu? Những điều mà bạn cần biết khi nhận hàng từ kho BTE DC

Thời gian nhận hàng từ kho BTE DC là bao lâu?

Thời gian nhận hàng tùy thuộc vào địa điểm hiện tại của quý khách ở 3 miền Bắc, Trung, Nam  có thể nhanh hoặc chậm, có thể lên đến vài ngày hoặc tùy thuộc vào thời điểm mua hàng và khoảng cách vận chuyển.

Nếu bạn đặt hàng như lần trước trong thời điểm dịch bệnh  phức tạp, đơn hàng có thể bị tồn trong kho  vài tuần hoặc cả tháng do chính sách giãn cách dài hạn của nhà nước khiến các đơn vị vận chuyển không thể hoạt động.

Tuy nhiên, nếu bạn đặt hàng vào  dịp lễ, Tết, khuyến mãi lớn, săn sale 0đ thì chắc chắn thời gian giao hàng sẽ hơi chậm. Vì khối lượng hàng hóa gửi vào kho có thể bị quá tải. Nhưng bạn cũng không phải quá lo lắng vì nhân viên phân phối và giao hàng kho luôn cố gắng hoàn thành sớm nhất có thể, thậm chí còn tự nguyện làm thêm giờ để giảm bớt thời gian nhận hàng của khách hàng.

4. Quy định hàng hóa tại kho BTE DC? Kho BTE DC có đến lấy hàng tại nhà không?

Thông tin Kho BTE DC ở đâu? Những điều mà bạn cần biết khi nhận hàng từ kho BTE DC

Quy định hàng hóa tại kho BTE DC? Kho BTE DC có đến lấy hàng tại nhà không?

Mỗi ngày kho BTE DC phải xử lý hàng nghìn đơn hàng từ nhiều nơi khác nhau. Để tránh không xảy ra bất kỳ vấn đề gì trong quá trình giao nhận hàng, kho BTE DC yêu cầu chất lượng đóng gói hàng hóa như sau:

  • Các đơn hàng phải đảm bảo dưới 80kg mới được phép vận chuyển tại BTE DC.

  • Nếu đơn hàng có kích thước quá nhỏ, cần phải đóng gói vào phong bì để tránh thất lạc khi vận chuyển.

  • Mỗi kiện hàng khi được gửi đến bte đảm bảo có mã vận chuyển riêng. Nếu các kiện hàng nhỏ thì phải đóng cùng vào một kiện lớn, dùng chung mã vận chuyển.

  • Sản phẩm được đóng gói phải chịu được các  lực  vận chuyển (xếp, xếp, dỡ …) và các chấn động tự nhiên trong điều kiện môi trường bình thường (nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm).

  • Hàng hóa đặc biệt như chất lỏng, hàng dễ vỡ, hàng dễ biến dạng, hàng dễ tan chảy, … phải được đóng gói cẩn thận và tuân thủ các điều kiện vận chuyển và được đánh dấu cảnh báo đặc biệt bên ngoài thùng carton.

Hiện nay, những đơn hàng đều được kho BTE DC đến tận nơi lấy. Tuy nhiên, một số trường hợp hàng hóa quá tải mà số lượng đơn hàng của bạn ít thì bạn có thể chủ động mai đến kho để quá trình vận chuyển được nhanh hơn.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về kho BTE DC ở đâu. Bạn hãy nhớ kỹ địa chỉ kho BTE DC ở đâu để tiện cho việc liên hệ thông tin đơn hàng, cũng như khiếu nại trong những trường hợp cần thiết.