Có thể bạn chưa biết kho Cam Ranh SOC Shopee ở đâu? Đáp án ở đây!

Bạn không biết địa chỉ kho Canh Ranh SOC Shopee ở đâu? Khi hàng đã đến kho này sau bao lâu bạn sẽ nhận được? Có được phép đến tận nơi để lấy hàng trực tiếp trong trường hợp hàng bị “om” hay không? Tất cả những thắc mắc này sẽ được iDiaDiem giải đáp toàn bộ qua thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Kho Cam Ranh SOC Shopee ở đâu?

Có thể bạn chưa biết kho Cam Ranh SOC Shopee ở đâu? Đáp án ở đây!

Kho Cam Ranh SOC Shopee ở đâu?

Kho Cam Ranh SOC Shopee hay kho Cam Ranh SOC Shopee Express là một kho hàng hoá của của sàn thương mại điện tử Shopee. Toàn bộ các đơn hàng được đặt trên nền tảng này, gửi đi và gửi đến Cam Ranh, Khánh Hoà đều được tập kết về đây để phân loại và vận chuyển cho các đơn vị chuyển phát nhỏ hơn để gửi hàng đến tay người mua.

Tuy nhiên, có không ít người không biết địa chỉ kho Cam Ranh SOC Shopee này ở đâu? Địa chỉ chính xác của kho hàng này tại số 1335 Hùng Vương, Cam Phúc Nam, Cam Ranh, Khánh Hòa. Vậy, có được phép đến kho lấy hàng trực tiếp không?

2. Hàng đến kho Cam Ranh SOC Shopee sau bao lâu sẽ nhận được?

Có thể bạn chưa biết kho Cam Ranh SOC Shopee ở đâu? Đáp án ở đây!

Hàng đến kho Cam Ranh SOC Shopee sau bao lâu sẽ nhận được?

Khi hàng của bạn đã đến kho Cam Ranh SOC Shopee, nếu là ở khu vực Cam Ranh và các vùng lân cận gần đó bạn sẽ nhận được hàng trong ngày hoặc ngay sau hôm đó. Những đối với các khu vực khác trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà thì thời gian nhận hàng có thể lâu hơn.

Trong trường hợp, hàng gửi đi từ Cam Ranh thì sẽ phục thuộc vào vị trí của người nhận mà thời gian nhận hàng sẽ từ 2 – 5 ngày. Nếu có ảnh hưởng bởi thời tiết, thiên tài thì thời gian giao hàng có thể lâu hơn. Nếu bạn cần gấp, tốt nhất nên sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc để có thể nhận hàng đúng với thời gian bạn muốn nhé!

3. Có được đến kho Cam Ranh SOC Shopee lấy hàng trực tiếp không?

Có thể bạn chưa biết kho Cam Ranh SOC Shopee ở đâu? Đáp án ở đây!

Có được đến kho Cam Ranh SOC Shopee lấy hàng trực tiếp không?

Có không ít bạn gửi thông tin thắc mắc về cho iDiaDiem rằng: Có thể đến kho Cam Ranh SOC Shopee để lấy hàng trực tiếp không? Hàng của họ đã bị om ở đó khá lâu rồi phải làm cách nào để được giải quyết?

Khi bạn tra cứu thông tin trên hệ thống đơn vận và thấy đơn hàng của bạn bị “om” tại kho Cam Ranh SOC Shopee mà vẫn chưa hề giao đến tay bạn. Lúc này bạn muốn đến tận nơi để lấy hàng liệu có được hay không? Câu trả lời là không. Đây là khu vực tập kết hàng hoá của Shopee tại Cam Ranh và không cho phép người không có phận sự vào kho hàng của họ. Chính vì vậy bạn không thể đến lấy hàng? Vậy làm thế nào để xử lý khi đơn hàng của bạn bị “om” tại đây.

Cách xử lý cho bạn đó chính là liên hệ trực tiếp với shop mua hàng, họ sẽ có trách nhiệm liên hệ và giục đơn hàng cho bạn. Sau khi nhận được thông tin, bộ phận xử lý sẽ nhanh chóng đưa đơn hàng của bạn đến đơn vị chuyển phát nhỏ hơn và gửi đến tận tay của bạn.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể tra thông tin lịch trình đơn hàng và liên hệ với bên xử lý vận đơn của Shopee để được giúp đỡ và xử lý vấn đề này đó nhé! Thường tình trạng om hàng này xảy ra trong những ngày đại Sales khi lượng đơn hàng quá nhiều và nhân viên không kịp phân chia đơn hàng nên sẽ chậm một chút thôi.

Như vậy, thông tin trên của iDiaDiem đã giúp bạn biết được chính xác địa chỉ kho Canh Ranh SOC Shopee ở đâu rồi đúng không? Bạn không thể đến kho hàng này lấy hàng, nếu hàng bị om thì cách tốt nhất là liên hệ với đơn vị mua hàng để được hỗ trợ xử lý vấn đề.