[Giải Đáp] Kho Cần Thơ Soc Shopee Ở Đâu?

Bạn ít khi mua hàng qua shopee, nên khi thấy trạng thái đơn hàng đang tại kho Cần Thơ Soc lại thấy làm lạ. Bạn thắc mắc không biết kho Cần Thơ Soc shopee ở đâu? Làm nhiệm vụ gì? Khi nào bạn có thể nhận hàng từ kho này? Hãy cùng tìm câu trả lời thỏa đáng ngay tại bài viết dưới đây nhé!

1. Kho Cần Thơ Soc shopee làm nhiệm vụ gì?

[Giải Đáp] Kho Cần Thơ Soc Shopee Ở Đâu?

Kho Cần Thơ Soc shopee làm nhiệm vụ gì?

Đây thực chất là một kho hàng thuộc công ty vận chuyển Shopee Express – đơn vị vận chuyển chính thức cho các đơn hàng được mua từ sàn thương mại điện tử Shopee. Tất cả hàng hóa thuộc khu vực sẽ được chuyển về kho Cần Thơ Soc và sau đó chia về kho nhỏ ở các tỉnh thành, rồi giao đến tận tay khách hàng.

Trước đây, Shopee sử dụng rất nhiều các đơn vị vận chuyển khác nhau như Viettelpost, J&T, Best Express, Giao hàng nhanh hay Giao hàng tiết kiệm. Nhưng để tiết kiệm kinh phí mà sàn thương mại này đã áp dụng hình thức vận chuyển qua Shopee Express trong gần 1 năm nay. Hiện có rất nhiều các chi nhánh vận chuyển ở khắp các tỉnh thành và gần đây mới đặt thêm chi nhánh tại Cần Thơ.

2. Kho Cần Thơ Soc shopee ở đâu?

[Giải Đáp] Kho Cần Thơ Soc Shopee Ở Đâu?

Kho Cần Thơ Soc shopee ở đâu?

Kho Cần Thơ Soc shopee hiện đang có địa chỉ hoạt động cụ thể tại Số 11, Đường số 12, Khu nhà vườn Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tỉnh Cần Thơ. Đây được chọn là địa điểm kho hàng bởi có diện tích khá lớn để chứa tất cả các đơn hàng Shopee được chuyển về từ khu vực miền Tây và các khu vực lần cận khác.

Xem thêm: Cần Thơ thuộc miền nào? Tổng quan về du lịch Cần Thơ

3. Nhận hàng từ kho Cần Thơ Soc shopee có lâu không?

[Giải Đáp] Kho Cần Thơ Soc Shopee Ở Đâu?

Nhận hàng từ kho Cần Thơ Soc shopee có lâu không?

Trong điều kiện bình thường, các đơn hàng tại kho Cần Thơ Soc sẽ được xử lý và chuyển đi trong thời gian sớm nhất. Cụ thể:

  • Nếu khách hàng ở ngay khu vực miền Tây thì chỉ khoảng 1 đến 2 ngày là đơn hàng được giao đến tận nơi.

  • Nếu khách hàng ở các khu vực lân cận và Thành phố Hồ Chí Minh thì sẽ lâu hơn 2 đến 3 ngày.

  • Nếu khách hàng ở khu vực miền Trung thì 3 đến 4 ngày đơn hàng sẽ được vận chuyển ra đến nơi.

  • Nếu khách hàng ở khu vực miền Bắc thì sẽ nhận hàng trong khoảng thời gian lâu nhất là từ 5 đến 7 ngày.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như thời tiết xấu, thiên tai, mưa bão, dịch bệnh, giao thông trục trặc thì thời gian giao hàng sẽ chậm hơn dự kiến. Thời gian cụ thể là bao lâu thì bạn hãy tra cứu mã vận đơn trên website của Shopee Express để có cập nhật chính xác nhất.

4. Trực tiếp lấy hàng tại kho Cần Thơ Soc được không?

Câu trả lời cho bạn là Không. Đây không phải là chính sách riêng của kho Cần Thơ Soc cố ý làm khó khách hàng, mà đây là quy định chung của bất kỳ kho hàng nào trên cả nước. Cả một kho có đến nghìn đơn hàng từ khắp các khu vực mà lại đi kiếm 1 đơn hàng cho khách thì không khác nào là “mò kim đáy bể” cả.

Hơn thế nữa, khi số người ra vào kho quá đông thì không thể đảm bảo an ninh cũng như kiểm soát hàng hóa. Có thể có tình trạng mất cắp, thất lạc hay hư hỏng sản phẩm. Vậy nên, kho Cần Thơ Soc chỉ cho phép nhân viên của kho có thể ra vào làm việc mỗi ngày. Nếu không có thẻ thì tuyệt đối không được ra/vào khu vực kho.

Sau khi đọc được thông tin từ bài viết này, bạn không cần phải lo lắng về thời gian giao hàng khi đến kho Cần Thơ Soc. Nếu có vấn đề gì hãy liên hệ với nơi mua hàng hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng của Shopee để được hỗ trợ nhanh nhất.