Địa chỉ kho Cầu Giấy Soc shopee ở đâu?

Trong từng thời điểm, đôi khi đơn hàng của bạn mãi “ dừng chân” tại kho Cầu Giấy Soc mà không rõ nguyên do. Đồng thời bạn cũng muốn biết kho Cầu Giấy Soc shopee ở đâu mà mãi bạn chưa nhận được hàng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết dưới bài viết này cùng iDiaDiem nhé!

1. Kho Cầu Giấy Soc shopee thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Địa chỉ kho Cầu Giấy Soc shopee ở đâu?

Kho Cầu Giấy Soc shopee thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Kho Cầu Giấy Soc bản chất là một kho nhỏ thuộc đơn vị vận chuyển Shopee Express. Các đơn hàng ở khu vực Cầu Giấy sẽ được kho tổng Hn Soc chuyển về sau khi xử lý phân loại đơn hàng theo từng địa chỉ nhận của khách hàng.

Shopee Express là một đối tác vận chuyển đáng tin cậy của sàn thương mại điện tử Shopee. Giúp vận chuyển các đơn hàng từ người bán đến với người mua trong khoảng thời gian nhanh nhất.

2. Kho Cầu Giấy Soc shopee ở đâu?

Hiện kho Cầu Giấy Soc đang có địa chỉ chính xác tại Số 6 ngách 3, ngõ 78 Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Sau khi hàng được chuyển về từ kho tổng sẽ được giao cho shipper chuyên trách giao đến tận tay khách hàng.

=> Tham khảo thêm: Danh sách địa chỉ bưu cục Shopee Express tại Hà Nội mới nhất

3. Khi nào sẽ nhận được hàng từ kho Cầu Giấy Soc?

Thông thường khi các đơn hàng đã có mặt tại kho Cầu Giấy Soc sẽ được giao đến các khách hàng trong khu vực trong vòng 1 ngày. Nếu khách hàng bận hoặc không nghe máy sẽ được chuyển phát lại vào ngay ngày hôm sau để bạn không phải chờ đợi.

Nhưng trong những thời điểm khó khăn do thời tiết, giao thông cản trở thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn. Đặc biệt, trong thời gian bùng phát dịch covid vừa qua, có nhiều khu vực bị phong tỏa do quy định phòng dịch của địa phương thì thời gian bạn có thể nhận hàng lên tới 3 hoặc thậm chí là 10 ngày.

Ngoài ra, trong trường hợp người bán có hàng tại kho Cầu Giấy Soc cần chuyển đi các tỉnh thành khác thì tùy vào khu vực địa lý thì người mua có thể nhận hàng trong vòng 3 – 7 ngày. Ở những khu vực xa xôi, đi lại khó khăn thì bạn vui lòng đợi nhận hàng sau khoảng 10 ngày.

4. Đợi quá lâu có thể đến kho Cầu Giấy Soc lấy hàng được không?

Nếu tại các kho tổng khác của Shopee thì tuyệt đối không một người mua nào có thể đến lấy hàng từ kho. Nhưng một điều đáng mừng cho các tín đồ đang đợi hàng từ các đợt săn sale là bạn có thể đến trực tiếp kho Cầu Giấy Soc để lấy hàng trong những trường hợp khẩn cấp.

Tuy nhiên, hàng hóa được chuyển về đây khá nhiều và bạn phải mất thời gian đợi nhân viên kho có thể tìm kiếm đúng đơn hàng của bạn. Hoặc trong trường hợp đơn hàng của bạn đã được giao cho shipper thì bạn nên về nhà và đợi điện thoại nhận hàng thôi.

5. Lưu ý dành cho bạn khi mua hàng Shopee

Địa chỉ kho Cầu Giấy Soc shopee ở đâu?

Lưu ý dành cho bạn khi mua hàng Shopee

  • Shopee chưa có tính năng cung cấp số điện thoại shipper nên bạn chỉ có thể theo dõi đơn hàng dựa trên những cập nhật từ hệ thống.

  • Trong trường hợp tình trạng đơn hàng của bạn bị cập nhật sai hoặc cần khiếu nại về sản phẩm và các gian hàng thì có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận chăm sóc khách hàng của Shopee.

  • Nếu bạn cần giao hàng trong thời gian ngắn thì có thể chọn dịch vụ giao hàng hỏa tốc đang có sẵn tại App mua sắm. Bạn sẽ được giao hàng nhanh nhất trong ngày, thậm chỉ là chỉ mất vài giờ đồng hồ.

Chắc hẳn bài viết trên đã cung cấp thông tin bổ ích về kho Cầu Giấy Soc ở đâu. Chúc các bạn có những trải nghiệm mua hàng đáng nhớ tại các gian hàng trên Shopee. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm nhiều chia sẻ hơn tại https://idiadiem.net/.