Kho Củ Chi Soc shopee ở đâu? Tham khảo ngay thông tin chi tiết khi nhận hàng

Nếu thường xuyên mua hàng trên shopee chắc hẳn bạn đã từng một lần thấy trạng thái đơn hàng tại kho Củ Chi Soc. Nhưng bạn không biết kho Củ Chi Soc shopee ở đâu? Hay bao lâu bạn sẽ nhận được hàng từ kho này? iDiaDiem sẽ cùng bạn tìm hiểu câu trả lời dưới đây.

1. Kho Củ Chi Soc shopee ở đâu?

Kho Củ Chi Soc shopee ở đâu? Tham khảo ngay thông tin chi tiết khi nhận hàng

Kho Củ Chi Soc shopee ở đâu?

Hiện nay, kho Củ Chi Soc shopee đang là kho hàng lớn nhất Việt Nam, nơi hàng hoá được tập kết trước khi được gửi đến tay người dùng. Kho có địa chỉ tại Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Quốc lộ 22, Ấp Trạm Bơm, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, Tp. Hồ Chí Minh.

Tất cả các đơn hàng trên sàn thương mại điện tử Shopee đều được kho hàng này xử lý, phân loại mỗi ngày, đa dạng các loại hàng hoá với khối lượng khủng. Chính vì vậy, hàng hoá cần có thời gian xử lý lâu hơn so với các kho hàng khác của shopee và khách hàng phải đợi lấy hàng lâu hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ bưu cục khác của Shopee Express tại đây: Danh sách địa chỉ bưu cục shopee express tại TPHCM

2. Bao lâu sẽ nhận được hàng từ kho Củ Chi Soc shopee?

Kho Củ Chi Soc shopee ở đâu? Tham khảo ngay thông tin chi tiết khi nhận hàng

Bao lâu sẽ nhận được hàng từ kho Củ Chi Soc shopee?

Tuỳ vào số lượng các đơn hàng chuyển về từ khu vực miền nam mà thời gian nhận hàng sẽ lâu hay nhanh. Nhưng thực tế thì khách hàng phải rất lâu mới nhận được do đây là tổng kho chính tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi nhân viên phân loại hàng, cùng địa chỉ nhận hàng thì mới được chuyển đi các tỉnh thành. Thông thường:

  • Nhanh sẽ mất 2 – 3 ngày dành cho các đơn hàng ở khu vực miền nam.

  • Lâu hơn 5 – 7 ngày đối với sản phẩm có địa chỉ giao nhận tại các tỉnh phía Bắc và miền Trung.

Ngoài ra, thời gian nhận hàng còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết, giao thông, dịch bệnh thì bạn có thể thông cảm khi quá lâu hàng mới được giao đến nơi. Vì thời gian nhận có thể lên tới 1 tháng. Lúc ấy bạn có thể  liên hệ với shop để hỏi thông tin hoặc tra cứu lịch trình bằng mã vận đơn trên app.

Tất nhiên, trong mỗi trường hợp gặp khó khăn về vấn đề thời gian giao nhận sẽ được Shopee hỗ trợ và giải quyết nhanh chóng. Bởi Shopee luôn có chính sách bảo vệ quyền lợi của khách hàng và đó là chính sách được ưu tiên hàng đầu.

3. Khách hàng có thể đến kho Củ Chi Soc shopee lấy hàng được không?

Kho Củ Chi Soc shopee ở đâu? Tham khảo ngay thông tin chi tiết khi nhận hàng

Khách hàng có thể đến kho Củ Chi Soc shopee lấy hàng được không?

Vì thời gian quá lâu, bạn không thể đợi đến khi hàng được giao đến nơi nên muốn đến trực tiếp kho Củ Chi Soc shopee lấy hàng. Bạn cũng đang phân vân xem có được làm như vậy không?

Mặc dù kho Củ Chi Soc shopee làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật vần chỉ có cuối tuần sẽ nghỉ sớm hơn bình thường. Nhưng việc bạn đến kho lấy hàng trực tiếp hoàn toàn là không thể thực hiện. Kho Củ Chi Soc shopee chỉ cho phép nhân viên kho có thẻ mới được phép ra vào, để tránh tình trạng mất cắp hay thất lạc hàng hóa.

Mặt khác, số lượng sản phẩm ở kho quá nhiều và nhân viên không thể mỗi lúc lại đi tìm một đơn hàng mà khách có nhu cầu lấy trong cả ngàn đơn hàng đang có tại kho. Điều đó làm mất quá nhiều thời gian và không đảm bảo được hoạt động phân loại của kho.

Việc của bạn là chờ đợi kho Củ Chi Soc shopee làm việc kiểm kê hàng hóa xong sẽ phân loại ra các tỉnh thành. Sau đó chia về các kho nhỏ và phân chia cho các shipper giao đến địa chỉ trên từng đơn hàng.

Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã biết kho Củ Chi Soc shopee ở đâu và thời gian bạn nhận được đơn hàng của mình là bao lâu khi về đến kho này. Hy vọng đây là nguồn thông tin hữu ích đến những tín đồ mua hàng online. Theo dõi iDiaDiem để cập nhật nhiều bài viết hơn.