Giải đáp thắc mắc: Kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu?

Có rất nhiều người đặt hàng trực tuyến trên Shopee, nhưng hàng đến kho Đà Nẵng SOC những vẫn chưa nhận được hàng. Điều này khiến họ muốn tìm hiểu xem địa chỉ kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu? Sau đó muốn đến lấy hàng trực tiếp. Vậy bạn có thể lấy hàng trực tiếp hàng hay? Sau bao lâu bạn sẽ nhận được hàng khi đã đến kho DANANG SOC? iDiaDiem sẽ giải đáp tất cả cho bạn với thông tin chia sẻ trong bài viết dưới đây.

1. Kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu?

Giải đáp thắc mắc: Kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu?

Kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu?

Kho DANANG SOC có địa chỉ tọa lạc tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng. Thông tin chi tiết về kho hàng này hiện nay không được công bố rộng rãi nên rất khó để xác minh chính xác địa chỉ nó tọa lạc ở đâu.

Kho Đà Nẵng SOC Shopee chính là kho tổng của Shopee Express tại Đà Nẵng nên toàn bộ các đơn hàng xuất phát từ đây hoặc đến đây đều phải tập kết về kho này. Sau đó kho sẽ tiến hành phân loại hàng hoá, đơn hàng theo từng khu vực, nhà vận chuyển để gửi hàng đi cho khách. Vì vậy, trên lịch trình vận chuyển đơn hàng Shopee của bạn luôn hiển thị một kho DANANG SOC.

Tham khảo thêm: Danh sách địa chỉ bưu cục shopee express tại Đà Nẵng

2. Có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho Đà Nẵng SOC Shopee không?

Giải đáp thắc mắc: Kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu?

Có thể đến lấy hàng trực tiếp tại kho Đà Nẵng SOC Shopee không?

Bạn đang cần gấp đơn hàng và có ý định đến trực tiếp kho Đà Nẵng SOC Shopee để lấy hàng? Điều này là không thể bởi đây là kho tổng chỉ có nhiệm vụ nhận hàng, lưu hàng và phân chia hàng cho các khu vực. Nó không có nhiệm vụ trả hàng cho khách mà nhiệm vụ này sẽ được thực hiện bởi các kho hàng nhỏ hơn.

Không những vậy, do địa chỉ chính thức của kho hàng này không được công bố, nên bạn không biết chính xác nó nằm ở vị trí nào để di chuyển đến cả. Tốt nhất hãy chờ shipper giao hàng tận nơi nhé!

3. Bao lâu bạn sẽ nhận được khi hàng đã đến kho Đà Nẵng SOC?

Giải đáp thắc mắc: Kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu?

Bao lâu bạn sẽ nhận được khi hàng đã đến kho Đà Nẵng SOC?

Bạn ở Đà Nẵng và tra cứu tình trạng đơn hàng của mình đã đến kho DANANG SOC thì chỉ trong vòng 1 – 2 ngày  là bạn có thể nhận được hàng. Tuy nhiên một số trường hợp bị ảnh hưởng mang tính khách quan thời gian nhận hàng có thể lâu hơn nhưng bạn cũng nên kiên nhẫn chờ đợi nhé!

Còn đối với các khu vực khác, khi hàng đến kho này sẽ có thời gian nhận hàng lâu hơn. Tuỳ thuộc vào vị trí nhận hàng của bạn mà sẽ có khoảng thời gian khác nhau từ 2 – 7 ngày.

Trong trường hợp bạn cần hàng gấp, tốt nhất hãy sử dụng dịch vụ hoả tốc để sớm nhận được hàng nhanh chóng nhất nhé! Tuy nhiên, chi phí vận chuyển hỏa tốc sẽ cao hơn phí vận chuyển thông thường đó nhé!

4. Xử lý thế nào với tình trạng hàng bị “ngâm” tại kho Đà Nẵng SOC Shopee?

Đôi khi đơn hàng mà bạn đặt từ sàn thương mại Shopee bị “ngâm” tại kho Đà Nẵng SOC. Điều này thường xảy ra vào những thời điểm hàng hoá nhiều, đặc biệt trong những dịp khuyến mãi, lễ tết,…

Cách để giải quyết cho vấn đề này là bạn có thể liên hệ trực tiếp với shop để được hỗ trợ. Shop sau khi nhận được phản hồi của bạn sẽ có trách nhiệm liên hệ với đơn vị vận chuyển để dục đơn hàng cho bạn. Sau khi nhận được thông tin, phía kho vận sẽ nhanh chóng giải quyết để bạn nhận được hàng.

Xem thêm: Đà Nẵng thuộc miền nào? Đà Nẵng thuộc vùng khí hậu nào?

Như vậy, bài viết trên của iDiaDiem đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc “Kho Đà Nẵng SOC Shopee ở đâu”. Không những vậy bạn còn bỏ túi được rất nhiều kiến thức bổ ích có liên quan. Bạn cứ yên tâm khi hàng đến kho sẽ nhanh chóng được vận chuyển để đến tay của bạn nhé!