Kho DL DC ở đâu? Có được lấy hàng tại kho DL DC không?

Đơn hàng của bạn xuất hiện trong kho DL DC, nhưng bạn chưa biết thông tin về kho này. Bạn có nhiều thắc mắc, kho DL DC  ở đâu? Tôi có thể đến kho  này để lấy hàng không? Để có câu trả lời chính xác cho những thắc mắc này, hãy tham khảo bài viết sau:

1. Địa chỉ kho DL DC ở đâu?

Kho DL DC ở đâu? Có được lấy hàng tại kho DL DC không?

Địa chỉ kho DL DC ở đâu?

Kho NTN DC là kho hàng của Best Express tại Dak Lak. Nơi đây sẽ tổng hợp những hàng hóa đến và đi tại Dak Lak. Nhân viên sẽ phân hàng theo khu vực, đến từng bưu cục địa phương để đến tay người nhận nhanh nhất có thể.

Kho NTN DC tọa lạc tại 81 Thôn Ngã Ba, xã Đăk Liêng huyện Lăk, tỉnh Đăk Lăk. Khi đơn hàng đến kho NTN DC sẽ được phân loại kho và chỉ việc chuyển đến kho tại các quận, huyện.

2. Đơn hàng đi từ kho DL DC có lâu không?

Kho DL DC ở đâu? Có được lấy hàng tại kho DL DC không?

Đơn hàng đi từ kho DL DC có lâu không?

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào vị trí hiện tại của bạn  ở khu vực nào, có thể nhanh hoặc chậm, hoặc có thể mất vài ngày tùy thuộc vào thời điểm mua hàng và quãng đường vận chuyển.

  • Nếu bạn nhận hàng ở Dak Lak thì từ kho DL DC chỉ mất khoảng từ 1- 2 ngày là bạn có thể nhận được hàng.

  • Nếu bạn ở các tỉnh khác thì kho hàng sẽ cần luân chuyển qua các kho ở khu vực khác nên thời gian giao hàng có thể kéo dài từ  2-5 ngày

Đồng thời, thời gian giao hàng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời tiết, dịch bệnh, … Nếu bạn đặt hàng vào  dịp lễ, tết,  khuyến mãi lớn, tìm kiếm đợt sale 0đ thì chắc chắn sẽ có thời gian giao sẽ chậm một chút vì khối lượng sản phẩm gửi trong kho có thể bị quá tải.Trường hơp xu hướng thời tiết xấu, vấn đề giao thông gián đoạn khiến cho người giao hàng khó khăn trong việc di chuyển.

3. Kho DL DC có được phép đến kho lấy hàng không?

Kho DL DC ở đâu? Có được lấy hàng tại kho DL DC không?

Kho DL DC có được phép đến kho lấy hàng không?

Nếu sản phẩm ở kho nhỏ, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ kho trong trường hợp khẩn cấp và không muốn chờ lâu, nhưng rất tiếc điều đó không thể xảy ra ở kho tổng  lớn như kho DL DC.

Thực tế, các kho hàng shopee đều không cho phép người nhận đến lấy hàng. Và DLC cũng không phải ngoại lệ. Khi về đến kho, hàng sẽ được phân theo từng khu vực. Mỗi khu vực có hàng nghìn đơn hàng, việc tìm kiếm đơn hàng của bạn là điều khá khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn có chuyện thực sự cần thiết thì hãy liên hệ trực tiếp với bên kho để nhờ họ giúp đỡ. Nhiều trường hợp, họ sẽ hỗ trợ lấy hàng. Bạn chỉ được đứng ở ngoài và liên hệ với kho để có thể hỗ trợ bạn lấy hàng từ trong kho. ​Kể cả khi biết địa chỉ kho hàng DL DC, bạn không phải đến kho lấy hàng trực tiếp. Bạn nên chờ thời gian giao hàng của người gửi, bạn sẽ sớm nhận được đơn hàng của mình.

4. Khi gửi hàng tại kho DL DC cần lưu ý điều gì? 

Để đảm bảo quyền  mua và có thể xử lý tình huống dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp, bạn phải hiểu những điều lưu ý khi gửi hàng tại kho DL DC:

  • Nên quay  video trước, trong và sau khi mở hàng để bạn cũng có thể làm rõ những khiếu nại trong quá trình  sản phẩm bị hư hỏng.

  • Nếu bạn là người bán, bạn phải đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không nằm trong danh mục cấm của pháp luật Việt Nam hoặc vi phạm chính sách của Shopee. Nếu có, bạn phải  chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Xem thêm: Đắk Lắk thuộc miền nào? Đắk Lắk có bao nhiêu huyện, thành phố?

Trên đây là những thông tin về kho DL DC mà bạn cần biết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Đừng quên thường xuyên ghé thăm website: https://idiadiem.net/ để tham khảo nhiều thông tin thú vị khác nhé!.