Kho DN DC ở đâu? Thời gian nhận hàng khi đã đến kho DN DC?

Đơn hàng của bạn được hiển thị trong kho hàng DN DC, nhưng bạn không biết kho hàng đó nằm ở địa chỉ cụ thể nào? Do đó nhiều câu hỏi được đặt ra là kho hàng DN DC ở đâu? Có thể đến kho này để lấy hàng không? Chắc chắn câu hỏi trên của tất cả những điều muốn được trả lời một cách chính xác. Hãy cùng iDiaDiem tìm hiểu thông tin về kho hàng này nhé.

1. Địa chỉ kho DN DC nằm ở đâu?

Kho DN DC ở đâu? Thời gian nhận hàng khi đã đến kho DN DC?

Địa chỉ kho DN DC nằm ở đâu?

Thực tế, kho DN DC là kho hàng chính của đơn vị vận chuyển Best Express tại Đà Nẵng. Đây là kho tổng hợp tại Đà Nẵng mà mọi đơn hàng đều phải qua kho này để phân phối đi các quận khác sao cho khoa học. Đảm bảo hàng hoá của khách đi đúng địa chỉ và vận chuyển một cách nhanh chóng nhất.

Khi đơn hàng của bạn có mặt tại DN DC, bạn có thể yên tâm chờ đơn hàng đến tay người nhận. Kho DN DC Đà Nẵng tọa lạc tại quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.

Hiện Shopee chưa cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về gian hàng này, mà chỉ có khu vực của kho. Đây có thể là một cách bảo mật thông tin để tránh trường hợp nhiều người đến kho và yêu cầu lấy hàng. Khi đơn hàng đã đến kho DN DC thì bạn chỉ việc chờ phân loại kho và chỉ việc chuyển đến kho tại các quận, huyện.

2. Kho hàng DN DC có được lấy hàng không?

Kho DN DC ở đâu? Thời gian nhận hàng khi đã đến kho DN DC?

Kho hàng DN DC có được lấy hàng không?

Thực tế, các kho hàng shopee đều không cho phép người nhận đến lấy hàng. Và DN DC cũng không phải ngoại lệ. Khi về đến kho, hàng sẽ được phân theo từng khu vực. Mỗi khu vực có hàng nghìn đơn hàng, việc tìm kiếm đơn hàng của bạn là điều khá khó khăn.

Mặt khác, hiện nay bạn không biết nên lấy hàng tại địa chỉ DN DC vì không biết thông tin chính xác. Bạn không biết được hàng của mình nằm tại kho Liên Chiểu hay Cẩm Lệ để đến lấy hàng được. Vì vậy, tất cả những gì bạn có thể làm là đợi giao đơn đặt hàng của mình.

3. Thời gian nhận hàng khi đã đến kho DN DC?

Kho DN DC ở đâu? Thời gian nhận hàng khi đã đến kho DN DC?

Thời gian nhận hàng khi đã đến kho DN DC?

Kho DN DC là tổng kho của trang thương mại điện tử Shopee tại Đà Nẵng. Do đó, tất cả các đơn hàng Shopee đều phải qua kho này. Sau đó chúng được phân loại để vận chuyển đến các khu vực khác.

Khi đơn hàng của bạn về đến kho DN DC, bạn sẽ nhận được hàng từ 1-2 ngày. Thông thường, tốc độ phân loại và vận chuyển đến tay người nhận qua kho này rất nhanh. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, thời gian giao hàng có thể kéo dài hơn.

Cụ thể là do có quá nhiều mặt hàng cần phân loại, vào các ngày sale lớn có quá nhiều hàng trong kho hoặc do xu hướng thời tiết xấu, vấn đề giao thông gián đoạn khiến cho người giao hàng khó khăn trong việc di chuyển.

Bạn có thể theo dõi trực tiếp trong ứng dụng xem đơn hàng của bạn đã đến được quận/ huyện của bạn hay chưa. Mọi thắc mắc cần trợ giúp vui lòng liên hệ ngay với chủ cửa hàng hoặc tổng đài Shopee để được hỗ trợ kịp thời. Nếu việc giao hàng bị chậm hơn dự kiến, bạn có thể chủ động liên hệ để tìm cách giải quyết.

Trên đây là những thông tin về kho DN DC. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được kho DN DC ở đâu. Hàng hóa đến kho này sẽ được chuyển đến tay bạn rất nhanh chóng, vì vậy mong bạn nhanh chóng nhận được hàng nhé.