Kho hàng BN Hub ở đâu? Đơn hàng đến kho này bao lâu sẽ nhận được?

Kho hàng BN Hub ở đâu? Tại sao hàng hóa đặt trên shopee đi các tỉnh phía Bắc lại phải qua kho hàng này? Có được đến kho này lấy hàng trực tiếp hay không? Khi hàng đến kho rồi thì sau bao lâu bạn sẽ nhận được? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết và chuẩn xác với các thông tin trong bài viết dưới đây.

1. Kho hàng BN Hub ở đâu?

Kho hàng BN Hub ở đâu? Đơn hàng đến kho này bao lâu sẽ nhận được?

Kho hàng BN Hub ở đâu?

Nhiều bạn đặt hàng trực tuyến trên sàn thương mại điện tử shopee, khi tra tình trạng đơn hàng thấy báo đang ở kho hàng BN Hub thì cho rằng nó là của Shopee. Tuy nhiên, kho hàng này là của đơn vị Best Express. Vậy địa chỉ cụ thể của kho hàng BN Hub ở đâu?

  • Địa chỉ cụ thể kho ở: Khu dân cư dịch vụ Đền Đô, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

  • Thời gian làm việc: Làm việc từ 7h30 – 19h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, riêng thứ 7 và chủ nhật sẽ làm từ 8h – 17h.

Như vậy, kho hàng này ở Bắc Ninh, cũng khá gần với Hà Nội. Vậy tại sao hàng phải đi qua kho này?

Tìm hiểu thêm: Bắc Ninh thuộc miền nào? Các huyện, xã của tỉnh Bắc Ninh?

2. Tại sao đơn hàng phải được chuyển qua kho BN Hub?

Kho hàng BN Hub chính là kho tổng của đơn vị Best Express. Các đơn hàng sẽ được tập kết về đầy để thực hiện kiểm đếm, phân loại, sau đó sẽ được điều phối đi các khu vực phù hợp. Như vậy sẽ tối ưu hơn về chi phí vận chuyển hàng hoá cho các đơn hàng.

Do đó, khi bạn mua hàng tại shop ở Hà Nội thôi vẫn thấy bị chuyển về kho hàng này. Đây chính là quy trình làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo hàng hoá với số lượng lớn được vận chuyển đi đúng nơi, đúng khu vực và đến đúng địa chỉ của khách hàng.

3. Có thể đến kho BN Hub lấy hàng trực tiếp không?

Kho hàng BN Hub ở đâu? Đơn hàng đến kho này bao lâu sẽ nhận được?

Có thể đến kho BN Hub lấy hàng trực tiếp không?

Khi bạn muốn nhận hàng nhanh chóng, vậy có được phép đến khi BN Hub lấy hàng trực tiếp không? Câu trả lời là không bởi đây là kho tập kết làm nhiệm vụ kiểm và phân phối hàng hoá. Họ không đảm nhận việc giao nhận hàng hóa đến tay khách hàng. Vì vậy, các bạn hãy chờ để điều phối viên giao hàng cho bạn nhé!

4. Hàng đến kho BN Hub bao lâu sẽ nhận được?

Với các đơn hàng khi được chuyển đến kho BN Hub sẽ phải mất 1 – 2 ngày để phân loại. Sau khi phân loại xong, ngày tiếp theo các bạn sẽ nhận được đơn hàng mà bạn đặt đặt trên Shopee. Các bạn đừng quá lo lắng, đơn hàng của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết để sớm đến tay bạn nhất có thể.

Đơn vị Best Express còn khá mới, số lượng đơn vận chuyển không nhiều nên các chuyến hàng sẽ không được thường xuyên. Vì vậy họ sẽ chờ để gom đơn cho đủ số lượng rồi mới tiến hành giao hàng và phân phối đến các các khu vực nhỏ lẻ hơn.

Thông thường, thời gian nhận hàng của bạn sẽ mất từ 3 – 7 ngày. Tuy nhiên, có những trường hợp bạn sẽ phải chờ cả chục ngày mới nhận được đơn. Chưa kể đến những trường hợp bị ảnh hưởng bởi thời tiết, dịch bệnh, lễ tết,… thì thời gian các bạn nhận hàng sẽ càng dài hơn.

Như vậy, bài viết trên không chỉ giúp bạn đọc có được đáp ứng cho câu hỏi: Kho hàng BN Hub ở đâu? Mà các bạn còn bỏ túi được rất nhiều thông tin bổ ích khác có liên quan. Bạn không thể đến kho này lấy hàng trực tiếp, thời gian nhận hàng cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng đơn vị vận chuyển sẽ cố gắng hết sức để có thể giúp bạn nhận hàng trong thời gian sớm nhất.