Kho HN Virtual SOC shopee ở đâu?

Kho HN Virtual SOC shopee là kho hàng mới của shopee. Nhiều người chưa biết kho hàng này ở đâu, không biết cách kiểm tra đơn hàng bao lâu sẽ tới nơi? Để có câu trả lời, hãy tham khảo bài viết sau:

1. Kho HN Virtual SOC ở đâu?

Kho HN Virtual SOC shopee ở đâu?

Kho HN Virtual SOC ở đâu?

Kho HN Virtual SOC thực chất là kho trung chuyển Shopee Express với các đơn vị vận chuyển khác nhau. Vì đây là kho trung chuyển nên hiện tại chưa có địa chỉ kho cụ thể. Các đơn đặt hàng trong kho HN SOC thường được vận chuyển thông qua Kho lưu trữ HN Virtual SOC.

Nguyên nhân của sự xuất hiện của trung tâm chuyển tiếp này là do Shopee Express không thể giao đơn hàng. Đơn hàng tại Shopee Express đã quá tải, nhân viên giao hàng không thể điều phối kịp thời cho khách hàng. Do đó chuyển giao các đơn hàng cho các đơn vị vận chuyển khác như vận chuyển tiết kiệm, chuyển phát nhanh, j&T…để giúp vận chuyển hàng hóa nhanh hơn.

Kho HN Virtual SOC nằm tại thủ đô Hà Nội nhưng không có địa chỉ cụ thể, thường nằm ở các khu kho bãi ngoại thành Hà Nội. Kho này chỉ được sử dụng khi các kho tại shopee bị quá tải thì hàng hóa mới được đẩy đến đây. Vì thế, kho HN Virtual SOC không quá lớn cũng không có nhiều mà chỉ có số lượng ít thôi. Thường thì vào những ngày sale lớn, lượng mua hàng nhiều, kho hàng của shopee không đáp ứng được thì mới sử dụng đến kho HN Virtual SOC shopee.

Có thể bạn quan tâm: Danh sách địa chỉ bưu cục Shopee Express tại Hà Nội mới nhất

2. Thời gian nhận hàng tại kho HN Virtual SOC là bao lâu?

Kho HN Virtual SOC shopee ở đâu?

Thời gian nhận hàng tại kho HN Virtual SOC là bao lâu?

Chắc hẳn nhiều bạn sốt ruột vì thời gian giao hàng lâu và muốn đến trực tiếp kho để lấy hàng nhưng điều này là không thể. Vì đây chỉ là kho trung chuyển giữa các đơn vị nên các bạn yên tâm đặt hàng sẽ được thực hiện bởi các đơn vị Shopee Express khác.

Khi các đơn hàng về đến kho HN Virtual SOC, thường mất 1-2 ngày để chuyển đến kho của đơn vị vận chuyển khác. Khi đã nhận được đơn giao hàng, đơn vị vận chuyển mới điều phối việc nhân viên giao hàng để giao hàng đến bạn một cách nhanh nhất.

Thời gian giao hàng tùy thuộc vào đơn vị nhận hàng. Nếu rẻ, bạn có thể phải đợi từ 2-5 ngày mới nhận được đơn hàng. Nếu bạn ở xa thời gian giao hàng từ 7 – 10 ngày. Thời gian này sẽ lâu hơn nếu gặp phải các sự cố về thời tiết, giao thông,…

Nếu bạn muốn biết hành trình đơn hàng của mình thì theo dõi trên đơn vị mua hàng để nắm bắt chi tiết nhất. Nếu bạn lo lắng về món hàng của mình thì hãy liên hệ cửa hàng để mua hàng và kiểm tra vận đơn để theo dõi đơn hàng của bạn đã đến đâu.

3. Những lưu ý về kho HN Virtual SOC

Kho HN Virtual SOC shopee ở đâu?

Những lưu ý về kho HN Virtual SOC

Kho HN Virtual SOC là kho trung chuyển Shopee Express thông qua nhiều đơn vị vận chuyển khác nhau trên địa bàn Hà Nội. Do đó, khi hàng của bạn ở kho HN Virtual SOC thì nên lưu ý những điều sau:

  • Thời gian giao hàng không tính ngày lễ, tết ​​theo quy định của Việt Nam. Hoặc không tính đến những ngày không làm việc của nhà vận chuyển.

  • Vì đây là kho hàng chuyển tiếp, đơn vị vận chuyển sẽ tiếp tục chuyển hàng đi nên bạn không thể đến lấy hàng. Shopee Express tự động chuyển đơn hàng của bạn đến các đơn vị khác như Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, JandT … để tiếp tục giao hàng. Vì vậy, tất cả những gì bạn có thể làm là chờ đợi và không làm gì cả.

Trên đây là những thông tin về kho HN Virtual SOC của shopee mà bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình mua bán hàng hóa tại Shopee.