Kho NTN DC ở đâu? Tại sao nên gửi hàng tại kho

Đơn hàng của bạn hiển thị tại kho NTN DC, nhưng bạn không biết thông tin về kho hàng này, Nhiều câu hỏi đặt ra cho bạn là kho hàng NTN DC nằm ở đâu? Kho hàng thuộc đơn vị vận chuyển nào? Bạn có thể đến kho hàng này để lấy hàng không? Để trả lời câu hỏi trên một cách chính xác, hãy tham khảo bài viết sau: 

1. NTN DC thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Kho NTN DC ở đâu? Tại sao nên gửi hàng tại kho

NTN DC thuộc đơn vị vận chuyển nào?

Kho NTN DC thuộc đơn vị vận chuyển Best Express. Best Express là đơn vị chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và cũng là đối tác chuyển phát nhanh của các nền tảng thương mại điện tử lớn tại Việt Nam như Tiki, Shopee, Lazada, Sendo,… BEST Express cung cấp các giải pháp vận chuyển nhanh chóng, an toàn cho lĩnh vực thương mại điện tử nhờ CNTT quản lý, mạng lưới bưu cục rộng khắp cả nước. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa, Best Expres xây dựng các kho hàng lớn để điều phối và phân loại hàng hóa tại các khu vực và địa điểm khách hàng muốn nhận hàng.

2. Địa chỉ kho NTN DC nằm ở đâu?

Kho NTN DC ở đâu? Tại sao nên gửi hàng tại kho

Địa chỉ kho NTN DC nằm ở đâu?

Kho NTN DC là kho hàng chính của đơn vị vận chuyển Best Express tại Ninh Thuận. Đây là tổng kho tại Ninh Thuận mà tất cả các đơn hàng đều phải qua kho này để phân phối đi các huyện khác một cách khoa học nhằm đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ đến đúng địa chỉ và được vận chuyển nhanh nhất có thể.

Khi đơn hàng của bạn có mặt tại NTN DC, bạn có thể yên tâm chờ đơn hàng đến tay người nhận. Kho NTN DC tọa lạc tại Quốc Lộ 1A, Thông Long Bình 2, Xã An Hải, Huyện Ninh Phước, Tỉnh Ninh Thuận. Khi đơn hàng đến kho NTN DC sẽ được phân loại kho và chỉ việc chuyển đến kho tại các quận, huyện.

3. Kho hàng NTN DC có được lấy hàng không?

Kho NTN DC ở đâu? Tại sao nên gửi hàng tại kho

Kho hàng NTN DC có được lấy hàng không?

Thực tế, các kho hàng shopee đều không cho phép người nhận đến lấy hàng. Và NTN DC cũng không phải ngoại lệ. Khi về đến kho, hàng sẽ được phân theo từng khu vực. Mỗi khu vực có hàng nghìn đơn hàng, việc tìm kiếm đơn hàng của bạn là điều khá khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn có chuyện thực sự cần thiết thì hãy liên hệ trực tiếp với bên kho để nhờ họ giúp đỡ. Nhiều trường hợp, họ sẽ hỗ trợ lấy hàng. Bạn chỉ được đứng ở ngoài và liên hệ với kho để có thể hỗ trợ bạn lấy hàng từ trong kho.

4. Thời gian nhận hàng khi đã đến kho NTN DC ?

Kho NTN DC ở đâu? Tại sao nên gửi hàng tại kho

Thời gian nhận hàng khi đã đến kho NTN DC ?

Kho NTN DC là tổng kho của trang thương mại điện tử tại Ninh Thuận. Do đó, tất cả các đơn hàng ra vào Ninh Thuận đều phải qua kho này. Sau đó chúng được phân loại để vận chuyển đến các khu vực khác.

Khi đơn hàng của bạn về đến kho NTN DC, nếu bạn đang ở Ninh Thuận thì khoảng 1- 2 ngày sẽ nhận được sản phẩm. Nhưng nếu bạn ở các khu vực tỉnh khác thì thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn. Địa chỉ nhận hàng càng xa thì thời gian vận chuyển càng lâu, thường thì từ 2 – 5 ngày.

Thông thường, tốc độ phân loại và chuyển hàng đến tay người nhận qua kho này rất nhanh. Tuy nhiên, trong những trường hợp đặc biệt, thời gian giao hàng có thể lâu hơn. Cụ thể, có quá nhiều mặt hàng cần phải phân loại khiến nhân viên chuyển hàng gặp khó khăn do tồn kho quá nhiều vào ngày sale lớn hoặc tắc đường do thời tiết xấu. ..

Trên đây là những thông tin về kho NTN DC có thể bạn quan tâm . Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về kho trong quá trình mua bán hàng hóa.