Kho Tuy Phước Soc shopee ở đâu?

Địa chỉ kho Tuy Phước Soc shopee được khá nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, vì là kho mới nên khá ít người biết địa chỉ của nó ở đâu. Để nắm được thêm các thông tin kho Tuy Phước Soc shopee, hãy tham khảo bài viết sau: 

1. Kho Tuy Phước Soc shopee express là gì?

Kho Tuy Phước Soc shopee ở đâu?

Kho Tuy Phước Soc shopee express là gì?

Thực tế, Tuy Phước Soc shopee express là một kho thuộc đơn vị vận chuyển shopee xpress. Đây là loại kho mới được mở gần đây, nếu ai thường xuyên mua hàng shopee thì có thể đã từng thấy được đơn vị này. Trước đây, khi mua hàng tại shopee, hàng hóa sẽ được chia ra cho nhiều đơn vị vận chuyển khác như J&T, GHN hay GHTK,..

Tuy nhiên, trong 2 năm gần đầy, shopee đã độc quyền vận chuyển nhằm tạo quy trình, hệ sinh thái riêng. Tuy nhiên, khi shopee xpress, nó đã chịu trách nhiệm vận chuyển toàn bộ các đơn hàng của shopee. Những đơn vị khác chỉ vận chuyển một phần nhỏ hàng hóa tại shopee chứ không nhiều. Thông thường, chỉ khi quá nhiều hàng hóa thì shopee xpress mới chuyển cho các đơn vị vận chuyển khác một phần. Và kho Tuy Phước Soc là kho hàng mới được thành lập để vận chuyển hàng hóa miền nam.

2. Kho Tuy Phước Soc shopee express ở đâu?

Kho Tuy Phước Soc shopee ở đâu?

Kho Tuy Phước Soc shopee express ở đâu

Kho Tuy Phước Soc shopee express là kho khá mới, nên nhiều người không biết được địa chỉ cụ thể của kho ở đâu. Theo tìm hiểu, kho Tuy Phước Soc shopee express địa chỉ chính xác là tại Thị trấn Tuy Phước, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định. Đây là nơi được coi là trung tâm với diện tích lớn giao thông đi lại thuận tiện,, cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện, kinh tế phát triển, nhiều cửa hàng, shop bán hàng và cũng tập trung nhiều dân cư. Điều này giúp cho việc vận chuyển đến các đơn vị khác trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Bình Định thuộc miền nào? Nên đi đâu khi đến Bình Định?

3. Từ kho Tuy Phước Soc shopee express, bao lâu nhận được hàng?

Kho Tuy Phước Soc shopee ở đâu?

Từ kho Tuy Phước Soc shopee express, bao lâu nhận được hàng?

Khi đơn hàng về đến kho Tuy Phước soc shopee express nghĩa là đơn hàng đã được gửi đến nhà vận chuyển. Giao hàng nhanh hay chậm tùy thuộc vào nơi bạn nhận hàng. Hàng hóa khi về đến kho Tuy Phước soc shopee express sẽ nhanh chóng được phân loại theo khu vực người nhận hàng.

Thông thường, với những đơn hàng gần khu vực kho thì khoảng sau 1-3 ngày sẽ nhận được hàng. Nếu người nhận hàng ở các tỉnh phía Nam thì từ 2-5 ngày có thể nhận được hàng. Nếu người nhận ở các tỉnh miền bắc, miền trung thời gian nhận hàng từ 3 đến 7 ngày.

Đây là thời gian ước tính trong điều kiện bình thường. Trong trường hợp đặc biệt, thời gian giao hàng có thể lâu hơn do có quá nhiều mặt hàng trong kho cần phân loại, lượng hàng trong kho quá tải hoặc do xu hướng thời tiết. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào về mặt hàng của mình, vui lòng liên hệ với cửa hàng mua hàng và kiểm tra vận đơn để biết đơn hàng của bạn đã đến đâu.

4. Một số điều cần lưu ý về kho Tuy Phước Soc shopee 

Cũng giống như nhiều kho khác, kho Tuy Phước Soc shopee không cho phép người đến lấy hàng tại kho. Mỗi ngày có hàng trăm đơn hàng được lưu kho nên việc tìm kiếm đơn hàng là vô cùng khó khăn. Vì vậy bạn hãy kiên nhẫn chờ cuộc gọi từ người giao hàng trong vài ngày tiếp theo.

Nếu bạn là người gửi, hãy đóng gói hàng hóa cẩn thận. Vì lượng hàng hóa nhiều, trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra bóp méo sản phẩm

Khi đóng hàng, hãy đảm bảo sản phẩm của bạn không vi phạm quy định của Shopee, không vận chuyển hàng cấm. Vì yêu cầu của bạn sẽ bị từ chối nếu vi phạm quy định.

Như thế thông tin kho Tuy Phước Soc shopee express được trình bày rất cẩn thận. Địa chỉ và thời gian giao hàng chính xác ở đâu? Nếu bạn cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.