Góc giải đáp: Kho Vinh SOC shopee ở đâu?

Với các đơn hàng trên Shopee, chắc hẳn đôi lần người mua nhìn thấy trạng thái đơn hàng tại kho Vinh SOC. Nhưng chắc không mấy ai biết kho Vinh SOC ở đâu? Còn bạn có tò mò về địa chỉ kho hàng này không? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay dưới bài viết này cùng với iDiaDiem nhé!

1. Kho Vinh SOC ở đâu?

Góc giải đáp: Kho Vinh SOC shopee ở đâu?

Kho Vinh SOC ở đâu?

Kho Vinh SOC là một trong những kho hàng của sàn thương mại điện tử Shopee. Nhiệm vụ chính của kho này là chuyển các đơn hàng người mua đặt từ các gian hàng quốc tế về Việt Nam. Nếu không qua kho này thì tất nhiên bạn sẽ không bao giờ nhận được hàng hóa mà mình đã đặt.

Bởi hàng quốc tế khi về nước phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng hàng hóa, sau đó mới được chấp nhận thông quan. Kho Vinh SOC sẽ giúp phân loại và sắp xếp các đơn hàng về các kho nhỏ. Tuy nhiên, vì chính sách bảo mật của Shopee tránh trường hợp người mua đến tận kho lấy hàng nên hiện nay thông tin về địa chỉ kho Vinh SOC vẫn là một bí mật.

2. Phải chờ bao lâu đơn hàng từ kho Vinh SOC mới đến tay người mua?

Thông thường các đơn hàng sau khi đến kho Vinh SOC sẽ được giao đến tay người nhận trong khoảng 4 – 10 ngày. Cụ thể thì tùy vào từng khu vực, ví dụ như:

  • Đơn hàng được chuyển từ kho Vinh SOC đến Hà Nội sẽ mất từ 2- 4 ngày.

  • Đơn hàng được chuyển từ kho Vinh SOC đến Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trải qua quy trình vận chuyển tại Hà Nội nữa nên sẽ mất 5 – 10 ngày.

Tuy nhiên, đó chỉ là thời gian được tính toán mang tính chất tham khảo. Thực tế, thời gian giao hàng còn bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan trước như thời tiết, khí hậu, thiên tai, dịch bệnh hay các dịp cao điểm như lễ, tết, chương trình khuyến mại. Bạn hãy thông cảm cho sự chậm trễ này mà vui vẻ chờ đợi đơn hàng của mình.

Ví dụ, hiện nay bạn đang đặt một đơn hàng từ Trung Quốc thì thời gian nhận hàng có thể tương đối lâu. Bởi quốc gia này đang thực hiện cấm biên nhằm đẩy lùi dịch bệnh covid 19 đang diễn biến phức tạp ở các khu vực trong nước.

3. Mua hàng quốc tế trên Shopee cần lưu ý gì?

Góc giải đáp: Kho Vinh SOC shopee ở đâu?

Mua hàng quốc tế trên Shopee cần lưu ý gì?

Khác với hình thức mua hàng nội địa, người mua hàng hóa từ các sàn thương mại quốc tế cần lưu ý một số điều sau đây:

  • Thời gian nhận hàng từ quốc tế sẽ rất lâu, nếu bạn cần gấp một món đồ nào đó trong thời gian quá gấp gáp thì không nên đặt hàng.

  • Để giảm thiểu chi phí mua hàng, nên lưu ý trước khi bấm “ Đặt Hàng” hãy đảm bảo các mã khuyến mại đã được áp dụng. Bởi các gian hàng quốc tế thường có rất nhiều voucher giảm giá siêu khủng cho người mua.

  • Tất cả các đơn hàng quốc tế đều không cho phép người mua được kiểm hàng trước khi nhận. Vậy nên cần có sự chọn lọc về địa chỉ mua hàng để sở hữu các sản phẩm chất lượng, đồng thời tránh được các rắc rối không đáng có khi giao nhận.

  • Nên tìm hiểu kỹ về các shop trên sàn thương mại và tham khảo các bình luận đánh giá về sản phẩm trước khi đưa ra quyết định mua. Bởi hàng quốc tế cũng như hàng nội địa, cũng sẽ có những gian hàng cung cấp các sản phẩm không chất lượng.

Cũng khá tiếc vì không thể biết chính xác kho Vinh SOC ở đâu. Nhưng là một người mua hàng thông thái thì chúng ta nên tôn trọng các quy định bảo mật của Shopee. Dù cho địa chỉ kho hàng ở đâu thì Shopee cũng sẽ luôn đảm bảo đơn hàng đến tay người mua sớm nhất. Vậy nên các bạn có thể yên tâm.