Marketpays lừa đảo có thật không? Những điều cần biết Marketpays

Marketpays là ứng dụng hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng điện tử, ngân hàng số, tài chính và tiền điện tử đáng chú ý bậc nhất hiện nay. Tuy nhiên do mới ra đời vừa chưa được nhiều người Việt Nam biết đến nên Marketpays bị nghi ngờ là lừa đảo. Vậy thực hư tin đồn này như thế nào, hệ sinh thái Marketpays lừa đảo có thật không và có điều gì đáng chú ý.

Marketpays là gì?

Marketpays là một nền tảng cho phép người dùng có thể giao dịch thanh toán Crypto và vay vốn dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng, thuận tiện và hoàn toàn tự động nhờ vào việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo.

Market Pays được phát triển dựa trên mong muốn tận dụng tối đa tính ưu việt của tiền điện tử trong lĩnh vực tài chính thông qua các giao dịch, thanh toán. Nhờ ứng dụng công nghệ AI vào giao dịch, Marketpays đưa ra những chiến lược thực hiện giao dịch đạt được hiệu quả cao nhất, giúp người dùng có thể tối đa hóa lợi nhuận khi tham gia vào thị trường tài chính. Mục tiêu của các nhà sáng lập Marketpays là phổ cập thị trường, hệ sinh thái tiền điện tử đến với tất cả mọi cộng đồng lớn nhỏ.

Website chính thức Marketpays: https://marketpays.net

Marketpays có lừa đảo không?

Marketpays lừa đảo có thật không là câu hỏi rất nhiều người đặt ra khi mà hệ sinh thái này còn khá xa lạ với người Việt Nam. Trên thực tế Marketpays đã và đang hợp tác với hàng loạt những tên tuổi hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như One Touch, Quickspin, Amatic, Spinomenal, Endorphina, Booming Games…nhằm đem đến những trải nghiệm tốt nhất, hoàn hảo và đẳng cấp cho khách hàng. Đến nay dự án này chưa hề nhận được bất cứ lời phàn nàn nào đến từ khách hàng hành vi lừa đảo.

Với hệ thống sinh thái tài chính ngày càng hoàn thiện dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo, sự hợp tác của các đối tác hàng đầu trong làng công nghệ, Marketpays sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho mọi khách hàng. Có thể khẳng định Marketpays hoàn toàn đáng tin cậy, xứng đáng để khách hàng lựa chọn bỏ vốn. Dù chỉ mới hoạt động được hơn 1 năm nhưng Marketpays đã bước đầu thành công và thu hút được một lượng lớn khách hàng.

Hệ sinh thái Marketpays

Bên cạnh câu hỏi Marketpays lừa đảo có thật không thì nhiều người cũng tò mò về Marketpays hoạt động như thế nào? Hiện nay Marketpays phát triển, xây dựng 4 hệ sinh thái chính để khách hàng đầu tư là: Crypto Loans, thanh toán Crypto, Phát hành mã Token Marketpays – MP, đầu tư và giao dịch tự động. Cụ thể như sau:

Hệ sinh thái thanh toán Crypto

Với nền tảng Market Pays, khách hàng dễ dàng sử dụng và đầu tư loại hình tiền kỹ thuật số với thao tác đơn giản, giao diện thông suốt liền mạch. Hệ thống đã được tích hợp chuỗi khối phi tập trung và hợp đồng thông minh, giúp mọi tác vụ đều xử lý nhanh chóng, linh hoạt.

Bên cạnh đó, Market Pays còn kết hợp thêm các chức năng khác của ngân hàng, luật sư, ngân hàng, các tổ chức giám sát, các tổ chức ký quỹ để áp dụng công nghệ chuỗi khối blockchain vào thanh toán. Điều này giúp mọi giao dịch đều được bảo mật và có tính minh bạch cao hơn. Với hệ thống thanh toán Crypto khách hàng có thể thực hiện giao dịch thanh toán tại rất nhiều quốc gia trên thế giới vào bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Crypto Loans

Trong hệ sinh thái này, khách có quyền ký quỹ, vay và cho vay tài sản kỹ thuật số của mình thông qua một bản hợp đồng thông minh. Market Pays hiện tại chấp nhận giao dịch đến gần 90 loại tiền kỹ thuật số khác nhau. Điều này giúp cho khách hàng có thể linh hoạt xoay vòng vốn, sử dụng vốn cho các hoạt động đầu tư của mình.

Marketpays lừa đảo có thật không? Những điều cần biết Marketpays

Market Pays là hệ thống thanh toán Crypto và đầu tư uy tín

Đầu tư và giao dịch tự động

Invest của Marketpays được đánh giá là chiến dịch đầu tư đỉnh cao, có hiệu quả nhất trên thế giới hiện nay.Theo đó những quy tắc giao dịch hoặc chiến lược đầu từ đã được tích hợp ở trong chương trình máy tính và tất cả các quyết định giao dịch của khách hàng đều sẽ được tự động thực hiện mà không cần đến sự tham gia của trader. Người chơi cũng lưu ý hãy phân tích nghiên cứu thị trường trước khi giao dịch.

Với hệ thống cơ sở dữ liệu giao dịch khổng lồ, hệ thống làm việc tự động AI của sẽ hỗ trợ các hoạt động giao dịch một cách thông minh nhất theo những chiến lược giao dịch đã được kiểm soát, phân tích chặt chẽ để luôn gia tăng thu nhập từ đầu tư. Rủi ro mất tiền từ giao dịch của các trader sẽ được giảm đi rất nhiều.

Hệ sinh thái Token Market Pay – MP

Hệ sinh thái mã Token Market Pay đang cung ứng đến 500.000.000 mã cho nhà đầu tư và các hoạt động nội bộ khác. Trong đó, 28.5% mã được khai thác sử dụng để xây dựng, phát triển hệ sinh thái.

Marketpays lừa đảo có thật không? Những điều cần biết Marketpays

Marketpays được nhiều khách hàng tin tưởng

Tổng quan về token Marketpays

Token là chữ ký điện tử được tiến thành mã hóa thành rất nhiều những con số khác nhau trên thiết bị chuyên biệt. Mã Token định dạng mã OTP được sử dụng ngẫu nhiên mỗi khi khách hàng giao dịch và chỉ được dùng một lần. Nhiều tổ chức tài chính, ngân hàng hiện nay đều sử dụng mã OTP để xác nhận giao dịch của khách hàng.

Đối với Token Market Pays hiện cũng có đến 500 triệu mã phục vụ cho các nhà đầu tư sử dụng trong thanh toán, giao dịch, kinh doanh và hoạt động nội bộ của chính hệ thống. Trong đó, 28.5% số mã token được sử dụng để phát triển xây dựng hệ sinh thái, 25% phục vụ cho những hoạt động Marketing của dự án, 10% là dành cho những hoạt động thanh khoản, 9% phục vụ cho đội ngũ phát triển và nghiên cứu các dự án, 5% cuối cùng phục vụ cho đội ngũ cố vấn của dự án.

Token Distribution

Token Distribution được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng không thể không nhắc đến trong hoạt động thiết kế Token Economy của các dự án tại hệ sinh thái Marketpays. Chúng có công dụng là mô tả chi tiết, chính xác, đầy đủ về tỷ lệ các nhóm nhà đầu tư và đội ngũ người dùng khác nhau có native Token trong dự án. Trên thị trường Crypto, tất cả mọi dự án đều sẽ có các cách để phân bố số lượng Token ban đầu. Dự án sẽ quyết định đến việc toàn bộ số lượng Token mà các dự án cung cấp, trao đổi mua bán, hay cho ai.

Marketpays lừa đảo có thật không? Những điều cần biết Marketpays

Marketpays được xây dựng bởi đội ngũ chuyên nghiệp

Roadmap

Roadmap trong Token Marketpays là lộ trình phát triển của dự án theo từng giai đoạn. Cụ thể như sau:

  • Quý 2-3/2022 là thời điểm Market Pays xây dựng ý tưởng và định vị sứ mệnh.
  • Quý 4/2022: Nghiên cứu thị trường cho dự án, khảo sát các thông tin sản phẩm, phát triển xây dựng nền tảng web/mobile của Market Pays, hoàn thiện bản web demo
  • Quý 1/2023: Ra mắt trang web chính thức của dự án cùng với những ứng dụng, các hệ sinh thái có trong dự án.
  • Quý 2/2023: Mở cổng cho phép trao đổi các đồng tiền kỹ thuật số khác sau khi đã hoàn thành gây quỹ cộng đồng. Hoàn thiện và chính thức công bố các hệ sinh thái của Market Pays.
  • Quý 3/2023: Tiếp tục xây dựng phát triển nền tảng dự án Market Pays, kết hợp mở rộng thêm nhiều đơn vị đối tác thanh toán mới
  • Quý 4/2023: Dự kiến IDO, Niêm yết Token ở trên những sàn đối tác chiến lược lớn
  • Năm 2024: Phát triển đầy đủ, hoàn thiện các nền tảng hoạt động của Market Pays.

Team

Team lãnh đạo của Marketpays gồm: Pavan Jariwala (CO-FOUNDER & CEO), Rishabh Batra (CO-FOUNDER & PROJECT DIRECTOR), Patrick Seibt (FOUNDER & CMO), Nikhil Shankar (BLOCKCHAIN DEVELOPER). Đội ngũ lãnh đạo của  Marketpays là các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật số từng có thời gian công tác tại nhiều doanh nghiệp công nghệ hàng đầu thế giới.

Điều này phần nào cho thấy sự uy tín của dự án này. Team Token Marketpays quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng cao có tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, luôn hướng đến việc tạo dựng nên những dự án mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Kết luận

Với câu hỏi Marketpays lừa đảo có thật không có thể khẳng định là không khi mà siêu dự án này đang phát triển mạnh mẽ từng ngày. Đây là dự án rất xứng đáng để đầu tư trong tương lai.