Mcredit có uy tín không? Cùng giải đáp thông tin về Mcredit

MCredit là một trong những thương hiệu cho vay tài chính tiêu dùng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đặc biệt là vấn đề MCredit có uy tín không? Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp mọi người giải đáp thắc mắc về câu hỏi trên.

MCredit là gì?

MCredit tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH MB SHINSEI – Tiền thân của Công ty Tài chính TNHH MTV MB. Tháng 2/2016 MCredit. Công ty được thành lập và thuộc sở hữu hoàn toàn của Ngân hàng MB.

Mcredit có uy tín không? Cùng giải đáp thông tin về Mcredit

MCredit là gì? 

Đến tháng 11/2016, MB chính thức ký kết Hợp đồng liên doanh và Thỏa thuận chuyển nhượng phần MCredit cho ngân hàng đối tác là Shinsei Bank. Với kỳ vọng nâng tầm tiềm lực tài chính và uy tín của MCredit trên thị trường cho vay tài chính tiêu dùng.

Tháng 9/2017, Công ty Tài chính TNHH MTV MB chuyển đổi hình thức pháp lý thành Công ty Tài chính TNHH MTV MB SHINSEI. Theo Quyết định số 1965 / QĐ-NHNN ngày 21/9/2017 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, MCredit là công ty tài chính thuộc sở hữu của hai ngân hàng lớn là MB Bank và Shinsei Bank.

Dịch vụ sản phẩm MCredit cung cấp

Phát triển trên thị trường tài chính, MCredit hiện đang cung cấp đa dạng các hình thức cho vay tiền mặt và vay trả góp. Công ty cung cấp gói vay tín chấp – vay không cần thế chấp tài sản. Điều này giúp tiết kiệm

Mcredit có uy tín không? Cùng giải đáp thông tin về Mcredit

MCredit có những sản phẩm đa dạng

Trên thị trường tài chính Việt Nam, MCredit hiện đang cung cấp 4 nhóm sản phẩm chính:

 • Cho vay tiền mặt

 • Cho vay mua xe máy, ô tô điện trả góp

 • Cho vay mua điện thoại, điện máy trả góp

 • Sản phẩm thẻ tín dụng cho vay tiêu dùng trước, trả sau

Bên cạnh đó, MCredit còn được nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng các dịch vụ sau:

 • Vay tín chấp theo hóa đơn tiêu dùng như hóa đơn điện nước, hóa đơn truyền hình cáp, hóa đơn internet, hóa đơn di động trả sau,….

 • Vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy

 • Khoản vay không có bảo đảm dựa trên số dư hiện có trong tài khoản ngân hàng

 • Cho vay tín chấp dành cho khách hàng có thu nhập tự kinh doanh.

Điều kiện vay tiền tại Mcredit

Cũng như các ngân hàng, tổ chức tài chính khác. Khi khách hàng muốn vay vốn tại MCredit cần đáp ứng một số điều kiện nhất định tùy theo từng dịch vụ vay.

Mcredit có uy tín không? Cùng giải đáp thông tin về Mcredit

Những điều kiện vay tiền tại Mcredit

Trong đó, các điều kiện cơ bản chung để được vay tiền bao gồm:

 • Chỉ cung cấp dịch vụ cho khách hàng là công dân Việt Nam

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi

 • Khách hàng còn đầy đủ năng lực lao động và năng lực hành vi dân sự

 • Có giấy tờ tùy thân ID / CCCD hợp lệ

 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng

 • Ngoài ra, các điều kiện cần thiết khác nếu có sẽ được MCredit tư vấn chi tiết tùy theo dịch vụ vay vốn mà khách hàng lựa chọn.

MCredit có uy tín không? 

MCredit có uy tín không đang là vấn đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Với lịch sử phát triển lâu đời và được sự hỗ trợ của hai tổ chức ngân hàng nổi tiếng và uy tín là MB và Shinsei Bank. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký gói vay tại tổ chức MCredit chính thức.

Mcredit có uy tín không? Cùng giải đáp thông tin về Mcredit

MCredit có uy tín không?

MCredit là tổ chức cho vay uy tín được nhiều khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, trước thực trạng lừa đảo tín dụng ngày càng tinh vi và khó kiểm soát như hiện nay. Nhiều khách hàng đã bị các tổ chức, đối tượng giả danh MCredit lừa đảo.

Những kẻ lừa đảo sẽ gọi điện mạo danh nhân viên MB hoặc Mcredit để cho vay với các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Tiếp theo, yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân kèm theo lý do làm hồ sơ vay hoặc giữ nguyên ưu đãi như: Số CMND / CCCD, số tài khoản hoặc sổ hộ khẩu,… Cuối cùng, yêu cầu khách hàng thanh toán trước một phần phí dịch vụ hoặc đặt cọc để làm thủ tục vay vốn. Sau đó, tiền sẽ được hoàn trả khi hồ sơ vay được duyệt.

Trên đây là những thông tin về Mcredit có uy tín không? Khi vay tiền khách hàng hãy tìm hiểu chi tiết về địa chỉ đó. Ngoài ra, việc cập nhật thông tin chính thống sẽ giúp khách hàng tránh gặp phải hình thức lừa đảo.