MuaBanUsdt là gì? Địa chỉ vàng mua USDT uy tín số 1

Nếu hay mua bán Coin bằng tiền VND, bạn hẳn đã biết MuaBanUsdt là gì. Sàn giao dịch này hỗ trợ khách hàng mua bán nhiều loại Coin. Quy trình mua bán USDT và các loại tiền điện tử khác tại đây diễn ra rất đơn giản.

MuaBanUsdt là gì? Địa chỉ vàng mua USDT uy tín số 1

Ảnh 0: Sàn giao dịch MuaBanUsdt

Vậy sàn MuaBanUsdt là gì? Sàn MuaBanUsdt có lừa đảo không? Bài đánh giá chi tiết sau đây, hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về nền tảng giao dịch MuaBanUsdt.

MuaBanUsdt là gì?

MuaBanUsdt là sàn giao dịch mua bán USDT và tiền điện tử được xây dựng như một nền tảng giao dịch B2C chuyên nghiệp, liên kết trực tiếp khách hàng với phía sàn. Sàn giao dịch này chính thức đi vào hoạt động từ năm 2021. Văn phòng của sàn MuaBanUsdt đặt tại Quận 9, TPHCM.

Google map: https://goo.gl/maps/FU9Ur7Hr2fZavNm29

MuaBanUsdt là gì? Địa chỉ vàng mua USDT uy tín số 1

Ảnh 1: Sàn MuaBanUsdt là gì?

Hiện tại, MuaBanUsdt hỗ trợ khách hàng mua bán hơn 40 loại Coin. Nổi bật phải kể đến một số loại Coin có giá trị vốn hóa lớn như USDT, ETH, BNB, TRX, BUSD, XRP,.. Số lượng Coin niêm yết trên sàn sẽ vẫn được bổ sung trong tương lai.

Website của sàn MuaBanUsdt rất thân thiện với khách hàng. Đặc biệt, khi giao dịch trên đây, bạn không phải cung cấp thông tin cá nhân nhạy cảm để tạo tài khoản. Bạn chỉ cần đặt đơn và làm theo hướng dẫn.

Đến đây, bạn chắc hẳn đã phần nào có được giải đáp cho thắc mắc MuaBanUsdt là gì. Trong mục tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp bạn đánh giá chi tiết về sàn giao dịch này.

Sàn MuaBanUsdt có lừa đảo không? Review sàn Muabanusdt 2023

Xét về tuổi đời, sàn MuaBanUsdt vẫn còn khá non trẻ khi chỉ mới hoạt động từ năm 2021. Dù chỉ mới đi vào cung cấp dịch vụ chưa đầy 3 năm nhưng sàn giao dịch MuaBanUsdt ngày càng nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng.

Tin đồn MuaBanUsdt lừa đảo mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là tin đồn chưa xác thực, không có căn cứ cụ thể. Muốn đánh giá chất lượng dịch vụ của sàn MuaBanUsdt, bạn cần trải nghiệm trực tiếp, cập nhật thông tin từ nhiều nguồn.

Theo đánh giá của phần đông khách hàng, MuaBanUsdt vận hành rất minh bạch. Cơ chế giao dịch mà sàn áp dụng rất dễ hiểu, thích hợp với đa dạng đối tượng khách hàng.

MuaBanUsdt là gì? Địa chỉ vàng mua USDT uy tín số 1

Ảnh 2: Một vài đánh giá của khách hàng về sàn MuaBanUsdt

Cơ chế giao dịch đơn giản, phí giao dịch hợp lý, hỗ trợ giải đáp chu đáo,.. Là những ưu điểm của sàn MuaBanUsdt được khách hàng đánh giá cao.

Anh Phạm Văn T “Mình thường xuyên mua bán Coin trên MuaBanUsdt. Bởi sàn giao này hỗ trợ thanh toán bằng VND rất tiện lợi, hầu như mọi giao dịch đều miễn phí.”

Bạn Huỳnh Anh Q “MuaBanUsdt là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất mình từng trải nghiệm. Nhân viên của sàn hỗ trợ rất chu đáo, tiền điện tử niêm yết trên đây cũng rất phong phú”.

Tại sao nên giao dịch trên sàn MuaBanUsdt.IO?

Chấp nhận thanh toán bằng VND, hỗ trợ giao dịch không rào cản, tương thích đa nền tảng thiết bị,.. Là một số ưu điểm nổi bật của sàn MuaBanUsdt.

 • Chấp nhận thanh toán bằng VND: Bạn có thể dễ dàng mua bán tiền điện tử bằng VND trên MuaBanUsdt mà không cần phải quy đổi tiền tệ phức tạp.
 • Giao dịch không rào cản: MuaBanUsdt không giới hạn đối tượng tham gia giao dịch. Đặc biệt, sàn không yêu cầu bất bất kỳ ai phải đăng ký tài khoản phức tạp để thực hiện mua bán tiền điện tử. Nếu muốn mua bán loại Coin nào, bạn chỉ đặt đơn và làm theo hướng dẫn.
 • Hỗ trợ đa dạng các loại tiền điện tử: Tiền điện tử niêm yết trên MuaBanUsdt hiện nay đã lên đến gần 50 loại. Trong số này có nhiều mã Coin có giá trị vốn hóa thị trường lớn, thích hợp để khách hàng đầu tư nắm giữ lâu dài.
 • Trung tâm hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7: Bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn MuaBanUsdt luôn làm việc 24/7, sẵn sàng giải đáp nhanh mọi thắc mắc, tư vấn hỗ trợ chu đáo.
 • Tương thích đa nền tảng: Website của sàn MuaBanUsdt tương thích với cả máy tính để bàn, laptop và smartphone. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng giao dịch trên nhiều thiết bị miễn đảm bảo kết nối internet.

MuaBanUsdt là gì? Địa chỉ vàng mua USDT uy tín số 1

Ảnh 3: MuaBanUsdt hỗ trợ giao dịch nhiều loại tiền điện tử

Cách mua bán SKbit nhanh chóng, an toàn trên sàn MuaBanUsdt

Nếu cần nạp SKbit, bạn nên lựa chọn MuaBanUsdt. Bởi hiện nay MuaBanUsdt chính là sàn liên kết với sàn quyền chọn nhị phân SKbit hỗ trợ người chơi rút nạp nhanh SKbit.

Mua SKbit

Bước 1: Bạn truy cập trang chủ của sàn MuaBanUsdt, lựa chọn SKbit trong danh sách Coin hoặc khởi tạo đơn mua trực tiếp tại đường link https://muabanusdt.io/mua/skbit/.

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin vào đơn đặt mua tiền SKbit và xác nhận lại yêu cầu bằng cách bấm “Mua ngay”.

MuaBanUsdt là gì? Địa chỉ vàng mua USDT uy tín số 1

Ảnh 4: Khởi tạo đơn mua SKbit

Bước 3: Khi nhận được hóa đơn xác nhận đơn mua SKbit, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ thông tin trước khi chuyển tiền VND.

MuaBanUsdt là gì? Địa chỉ vàng mua USDT uy tín số 1

Ảnh 5: Hóa đơn xác nhận yêu cầu đặt mua SKbit

Bước 4: Bạn chuyển chính xác số tiền cần chi trả để mua số lượng SKbit đã đặt mua vào một các tài khoản được sàn MuaBanUsdt chỉ định trong hóa đơn.

Bán SKbit

Bước 1: Đặt bán tiền SKbit trực tiếp tại đường link https://muabanusdt.io/ban/skbit/.

Bước 2: Cập nhật số lượng SKbit mà bạn cần bán. Sau đó nhập thông tin liên quan đến tài khoản nhận thanh toán tiền bán SKbit.

MuaBanUsdt là gì? Địa chỉ vàng mua USDT uy tín số 1

Ảnh 6: Tạo đơn bán SKbit

Bước 3: Nếu hóa đơn xác nhận hiển thị trên màn hình hoặc được gửi về địa chỉ email, bạn hãy rà soát lại toàn bộ thông tin.

MuaBanUsdt là gì? Địa chỉ vàng mua USDT uy tín số 1

Ảnh 7: Thông tin trong hóa đơn xác nhận mua MuaBanUsdt

Bước 4: Bạn tiến hành chuyển chính xác số tiền SKbit đặt bán trong bước 2 vào biệt danh SKbit được sàn MuaBanUsdt chỉ định.

FAQ về sàn MuaBanUsdt

Tôi có thể liên hệ với sàn MuaBanUsdt bằng cách nào?

Trả lời: Trường hợp cần liên hệ với sàn MuaBanUsdt để yêu cầu giải đáp thắc mắc, bạn có thể tham khảo một vài kênh liên hệ sau:

 • Website: https://muabanusdt.io/
 • Địa chỉ: 63 Đường 297, phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
 • Googe map: https://goo.gl/maps/kQJtvrURyDewiXqm7
 • Facebook: https://www.facebook.com/MuaBanUsdtIO
 • Youtube: https://www.youtube.com/@muabanusdtio
 • My space:https://myspace.com/muabanusdtio
 • Grab: https://gab.com/muabanusdtio
 • Twitter: https://twitter.com/Muabanusdtio1
 • Telegram: https://t.me/OTCSupportTeam

MuaBanUsdt có tính phí giao dịch SKbit không?

Trả lời: Sàn MuaBanUsdt không hề tính phí giao dịch khi bạn mua hoặc bán SKbit. Như vậy, bạn có thể mua bán SKbit thoải mái mà không lo bị mất phí.

Vì sao giao dịch của tôi lại chưa được xử lý?

Trả lời: Giao dịch của bạn chưa được xử lý có thể là do bạn chưa nhập chính xác nội dung yêu cầu khi chuyển khoản, hoặc chuyển không đúng số tiền. Lúc này, bạn hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của MuaBanUsdt để yêu cầu hỗ trợ xử lý.

Chắc hẳn sau khi tham khảo tất cả chia sẻ trong bài viết trên đây, bạn đã có thể biết chính xác sàn MuaBanUsdt là gì. Nếu có nhu cầu giao dịch nhanh các loại tiền điện tử, bạn cân nhắc hãy lựa chọn MuaBanUsdt.