Naipot có uy tín không? Những thông tin về naipot có thể bạn chưa biết

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, ngành thương mại điện tử trong những năm gần đây phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng thống lĩnh thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với những tín đồ của thị trường hàng hòa lớn nhất nhì hành tinh – Trung Quốc, cổng nhập hàng Naipot đã không còn là cái tên xa lạ, thế nhưng nếu bạn chưa biết đến cái tên này và tò mò không biết naipot có uy tín không đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây.

1. Naipot là gì?

Naipot có uy tín không? Những thông tin về naipot có thể bạn chưa biết

Naipot là gì?

Đáp ứng nhu cầu đặt hàng Trung Quốc tận gốc giá rẻ của hàng triệu nhà buôn, bán lẻ và người tiêu dùng cá nhân Việt Nam, Naipot – đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian nhập hàng Trung Quốc từ các website thương mại điện tử đình đám như 1688.com, taobao.com, tmall.com về Việt Nam được ra đời.

Naipot cung cấp cho các bạn chuỗi dịch vụ hoàn toàn và chu toàn từ khâu đặt hàng, thanh toán hộ hóa đơn, đến đóng gói và vận chuyển về Việt Nam theo địa chỉ khách hàng yêu cầu. Chính vì sự tiện lợi và quy trình thông minh, từ khi ra đời đến nay Naipot nhanh chóng nhận được sự đón nhận của đông đảo khách hàng.

2. Quy trình nhập hàng qua Naipot diễn ra như thế nào

Naipot có uy tín không? Những thông tin về naipot có thể bạn chưa biết

Quy trình nhập hàng qua Naipot diễn ra như thế nào

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc chu toàn và chuyên nghiệp từ A – Z, cùng idiadiem.net xem lại quy trình nhập hàng qua Naipot diễn ra như thế nào mà được khách hàng tin tưởng đến như vậy nhé.

  • Bước 1: Bạn chọn loại hàng hóa mà mình muốn mua tại website Trung Quốc mà mình tin tưởng: 1688.com, taobao.com, tmall.com

  • Bước 2: Tạo đơn hàng trên website của Naipot để Naipot nắm được thông tin của khách hàng cũng như hàng hóa khách hàng muốn đặt mua (kiểu dáng, mẫu mã, số lượng, giá tiền).

  • Bước 3: Bạn cần đặt cọc 70% giá trị đơn hàng để Naipot an tâm mua hàng thay bạn và đảm bảo bạn nhất định sẽ lấy món hàng này. Phí dịch vụ mua hàng của Naipot chỉ khoảng 10.000 đồng.

  • Bước 4: Đơn vị vận chuyển của Naipot sẽ vận chuyển hàng hóa đã được đặt cọc theo đúng quy định từ Trung Quốc về Việt Nam. Ban yên tâm khi cước phí vận chuyển của Naipot luôn thuộc top cạnh tranh nhất thị trường.

  • Bước 5: Naipot giao hàng tận nhà cho bạn, giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian công sức.

3. Naipot có uy tín không?

Naipot có uy tín không? Những thông tin về naipot có thể bạn chưa biết

Naipot có uy tín không?

Qua những giới thiệu và quy trình đặt hàng tại Naipot kể trên chắc chắn bạn đã cảm nhận được phần nào độ uy tín của dịch vụ vận chuyển do đơn vị cung cấp rồi đúng không nào.

Bên cạnh quy trình đặt hàng hàng chuẩn khoa học, có thể bạn chưa biết Naipot còn cam kết hoàn tiền 100% trong trường hợp xảy ra sự cố mất hàng, thiếu hàng hoặc hàng lỗi do sơ xuất, tai nạn trong quá trình vận chuyển của Naipot.

Thực tế qua hàng triệu lượt khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam suốt thời gian qua đã khẳng định và chứng minh chất lượng và độ uy tín của Naipot trong lòng người sử dụng. Với mức giá cạnh tranh nhất nhì thị trường chắc chắn Naipot sẽ là người bạn đồng hành uy tín cho các nhà buôn, nhà bán lẻ, người tiêu dùng cá nhân Việt Nam khi muốn đặt hàng trực tiếp tại Trung Quốc mà vốn Tiếng Trung hay quỹ thời gian bị hạn chế.

Naipot có uy tín không? Những thông tin về naipot có thể bạn chưa biết

Naipot có uy tín không?

Trên đây là một số thông tin về Naipot có uy tín không? Những thông tin về naipot có thể bạn chưa biết mà https://idiadiem.net/ muốn chia sẻ tới tất cả các bạn. Để tìm hiểu thêm những thông tin bổ ích, lý thú về cuộc sống hãy ghé ngay website của chúng tôi tại địa chỉ https://idiadiem.net/ nhé.