Giải đáp thắc mắc: On Credit có uy tín không?

Linh hoạt và tiện lợi là ưu điểm của dịch vụ vay tiền trực tuyến On Credit. Tuy nhiên hiện nay các đối tượng xấu đã sử dụng nhiều chiêu trò lợi dụng đặc điểm này để lừa đảo khách hàng. Vậy nên các dịch vụ vay tiền trực tuyến cũng bị ảnh hưởng. Hãy tìm hiểu câu hỏi mà khách hàng quan tâm nhất hiện nay – On Credit có uy tín không? Trong bài viết được chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

On Credit có uy tín không?

Trong quá khứ, bất kỳ ai phải vay tiền đều mang một gánh nặng trên vai. Lo lắng không biết xoay tiền để trả chủ nợ thế nào, ngại ngùng hỏi thăm bạn bè, người thân. Nhưng với sự phát triển của công nghệ, con người có thể dễ dàng giải quyết vấn đề tiền bạc chỉ với một cú nhấp chuột.

Giải đáp thắc mắc: On Credit có uy tín không?

Dịch vụ vay tiền trực tuyến On Credit

Tuy nhiên, thị trường cho vay trực tuyến ngày nay giống như một con dao hai lưỡi. Bên cạnh những đơn vị cho vay uy tín như On Credit cũng không thiếu những dịch vụ lừa đảo. Từ đó, nhiều người phải đặt ra câu hỏi: On Credit có uy tín không?

Đầu tiên, chúng ta cần biết On Credit là gì? On Credit là sản phẩm của Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Tài chính On Credit. Công ty được cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp năm 2019. On Credit là nền tảng kết nối người có nhu cầu vay vốn với các tổ chức tài chính.

Hiện tại, OnCredit đang kinh doanh với nhiều tổ chức lớn. Cụ thể là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Lợi Tín (Đối tác cho vay), Sacombank (Đối tác Ngân hàng). Ngoài ra, ứng dụng còn liên kết thanh toán với Payoo, MoMo và Viettel Post. On Credit có thể hợp tác với những thương hiệu nổi tiếng như vậy vì sự uy tín duy trì và phát triển hoạt động kinh doanh. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại đây.

Quy trình cho vay tiền tại On Credit đơn giản

Khi vay tiền trực tuyến OnCredit, bạn sẽ được hướng dẫn thủ tục vay một cách chi tiết. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ có thể tự mình hoàn thành hồ sơ một cách dễ dàng chỉ trong vòng 5 phút. Nếu có vấn đề gì, chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Giải đáp thắc mắc: On Credit có uy tín không?

Vay tiền đơn giản trong 5 phút

  • Bước 1: Bạn chọn số tiền và thời hạn vay trên website On Credit. Sau đó, nhập thông tin cá nhân gồm họ tên, số điện thoại, email rồi bấm “Đăng ký ngay” để hoàn tất hồ sơ.

  • Bước 2: Bạn cần cung cấp thêm một số thông tin để xác minh danh tính của mình. Và chọn phương thức thanh toán bạn muốn.

  • Bước 3: Nộp hồ sơ và chờ kết quả xét duyệt. On Credit sẽ thông báo cho bạn ngay khi hồ sơ được duyệt.

Các bước đăng ký tuần tự như trên sẽ giúp người dùng không bị nhầm lẫn với việc nhập quá nhiều thông tin một lúc. Nếu có nhu cầu vay tiền đừng ngần ngại trải nghiệm dịch vụ tại On Credit nhé!

Những ưu điểm khiến On Credit được nhiều khách hàng tin tưởng

On Credit là ứng dụng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự uy tín luôn đặt trên hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu một số ưu điểm mà On Credit mang lại cho khách hàng nhé.

Giải đáp thắc mắc: On Credit có uy tín không?

Ưu điểm của On Credit dành cho khách hàng

Lãi suất cạnh tranh và nhiều ưu đãi hấp dẫn tại OnCredit

Lãi suất cho vay tại OnCredit hiện rơi vào khoảng 14,2 – 14,6% / năm. Đặc biệt khi vay lần đầu tiên, bạn sẽ được ưu đãi lãi suất 0% và miễn phí. On Credit cũng áp dụng ưu đãi này cho khoản vay 10 ngày. Thậm chí, mức lãi 1,5% sau 10 ngày được cho là thấp so với mặt bằng chung.

Hơn nữa, OnCredit còn thường xuyên triển khai các chương trình hoàn tiền lên đến 15% tổng chi phí cho những khách hàng thanh toán sớm trước hạn. Ngoài ra, còn có các chương trình khuyến mãi. Dành cho khách hàng giới thiệu người dùng mới hoặc thanh toán qua ví điện tử. Đây quả thực là những lợi ích hấp dẫn không thể bỏ qua khi vay tiền online.

Các hình thức cho vay On Credit khác nhau

On Credit cung cấp nhiều gói vay được phân loại theo nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay tín chấp, vay thế chấp hoặc vay tiền bằng CMND / CCCD.

Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp với mình nhất. Đặc biệt, dù vay theo hình thức nào thì điều kiện đăng ký cũng vô cùng đơn giản.

Vay tiền nhanh chóng và an tâm bảo mật với On Credit

On Credit có chính sách tư vấn rất rõ ràng và minh bạch. Trong đó, nhấn mạnh rằng ứng dụng chỉ được phép truy cập thông tin do khách hàng cung cấp. Tất cả thông tin sẽ được bảo mật.

Trên đây là những thông tin để trả lời cho câu hỏi: On Credit có uy tín không? Chắc chắn các bạn đã đưa ra quyết định chín chắn nhất cho mình.