Thiết kế website logistics hỗ trợ điều phối và tracking xe

Thiết kế website logistics hỗ trợ điều phối và tracking xe

Ai nói rằng các trang web chỉ phù hợp một số loại hình kinh doanh nhất định? Trên thực tế, bất kỳ loại hình kinh doanh vận chuyển nào cũng có thể hưởng lợi từ việc thiết kế website logistics chuyên nghiệp. Bằng việc thiết kế một trang web đáp ứng các trải nghiệm của người dùng và giúp họ nhanh chóng tìm thấy dịch vụ của bạn. Điều này chắc chắn sẽ mang lại những giá trị to lớn cho doanh nghiệp.

Sự thật không hề nói dối: theo thống kế, 70-80% người tiêu dùng tìm kiếm thông tin của doanh nghiệp bằng hình thức Online trước khi liên hệ với họ hoặc mua hàng.

Việc sử dụng Website là một cách tiếp thị tuyệt vời để theo kịp sự thay đổi công nghệ đang ngày càng phát triển. Chỉ với các chiến lược tiếp thị đơn giản trên Website cũng sẽ có sự tác động rất lớn đến mối quan hệ của các công ty Logistics với người tiêu dùng. Xét cho cùng, ngành Logistics đang phát triển nhanh chóng về mặt công nghệ ở mọi cấp độ và một trang web thậm chí có thể giúp kết nối giữa các chuyên gia Logistics với nhau: https://gleads.vn/vi/blog/thiet-ke-website-logistic

3 Lợi ích của việc sử dụng Web đối với công ty Logistics

Thiết kế website logistics hỗ trợ điều phối và tracking xe

Hiện diện trực tuyến 24/7

Có một trang web có nghĩa là khách hàng luôn có thể tìm thấy bạn mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi đang ngoài giờ làm việc, trang web của bạn vẫn liên tục tiếp cận với những khách hàng mới. Một Website logistics sẽ mang lại sự tiện lợi cho người dùng vì họ có thể truy cập thông tin họ cần một cách thoải mái. Hơn nữa, hầu hết các công ty Logistics hiện nay đều có trang web riêng, nên có nhiều khả năng bạn sẽ mất khách hàng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Hơn nữa, một Website được thiết kế thông minh sẽ loại bỏ những khoản chi phí khác từ đó cho phép bạn giảm giá dịch vụ vận chuyển. Từ đó mang lại cho doanh nghiệp của bạn lợi thế cạnh tranh thực sự.

Thậm chí Website cũng có thể được sử dụng trong nội bộ doanh nghiệp của bạn. Bạn có bất kỳ tin tức nào muốn chia sẻ với đồng nghiệp hoặc có bất kỳ thông tin quan trọng nào mà ban quản lý có thể truy cập không? Có một trang web nội bộ có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vì mọi thứ bạn cần đều tập trung ở một nơi và có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Nâng cao độ uy tín của thương hiệu

Trong thế giới hiện đại ngày nay, bất kỳ công ty uy tín nào cũng phải có một số hình thức hiện diện trực tuyến, cụ thể ở đây chính là Website, hệ thống mạng xã hội,….. Khách hàng tiềm năng có thể sẽ không tin tưởng vào doanh nghiệp nào không có số điện thoại hoặc địa chỉ thực. Và tất nhiên điều tương tự cũng sẽ xảy ra đối với việc không có trang web và địa chỉ email được xác thực.

Website là công cụ hữu ích để doanh nghiệp chia sẻ thông tin quan trọng về mình tới khách hàng và trả lời tất cả những gì họ cần biết. Hơn nữa, việc có một trang web Logistics chất lượng tốt, dễ sử dụng sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi truy cập Website. Điều này sẽ khiến họ cho rằng họ có thể mong đợi những trải nghiệm tích cực về dịch vụ cũng tương tự như khi họ trải nghiệm trên Website.

Mở rộng thị trường dễ dàng hơn

Vì bất kỳ ai trên toàn thế giới đều có thể truy cập trang web của bạn một cách nhanh chóng nên khả năng vượt qua các rào cản địa lý chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bất kỳ ai, từ bất kỳ khu vực nào, đều có thể tìm thấy công ty của bạn và như vậy, họ chính là những khách hàng tiềm năng.

Với các công cụ như Google AdWords hoặc quảng cáo trên Facebook bằng Website sẽ cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận khách hàng với độ chính xác và độ tin cậy cao hơn nhiều so với các phương thức quảng cáo Offpage truyền thống khác. Việc SEO Website cùng các loại quảng cáo trực tuyến khác là một cách tuyệt vời để giúp doanh nghiệp Logistics xây dựng nhận thức. Nếu việc tiếp thị được thực hiện một cách chính xác thì lưu lượng truy cập vào trang web của bạn có thể tăng lên đáng kể

Nói chung, các trang web Logistics là cách tuyệt vời để doanh nghiệp cung cấp một nơi mà các khách hàng tiềm năng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần. Website sẽ cho biết công ty của bạn đang làm gì, đã đạt được những thành tựu gì và có thể cung cấp những giá trị gì cho doanh nghiệp.

Gleads cung cấp dịch vụ thiết kế Website Logistics

Thiết kế website logistics hỗ trợ điều phối và tracking xe

Gleads chúng tôi là một trong những công ty thiết kế Website uy tín với hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành. Có thể nhanh chóng đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp về tính thẩm mỹ và những tính năng cần thiết theo yêu cầu riêng biệt. Tính đến nay, chúng tôi đã hoàn thành và bàn giao hơn 200 dự án Logistics cho nhiều đối tác trong nước và quốc tế. Bạn hoàn toàn yên tâm giao phó công việc khó khăn này cho chúng tôi một cách tốt nhất.

Với sự thấu hiểu hành người dùng trong ngành, Website Gleads thiết kế sẽ hỗ trợ cho trải nghiệm của người dùng một cách trọn vẹn nhất, từ đó mang lại những giá trị chuyển đổi tốt hơn cho doanh nghiệp. Không những thế chúng tôi còn cung cấp những giải pháp tiếp thị trực tuyến khác để hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, Gleads tập hợp một đội ngũ chuyên gia thiết kế có kiến thức sâu rộng cùng trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi sẽ xây dựng giao diện Website phù hợp với mọi yêu cầu sử dụng của công ty và giải quyết các khó khăn trong việc phát triển, vận hành và quản lý trang web.

Bảng báo giá thiết kế website Logistics tham khảo

Gói

Cơ bản

Nâng cao

Cao cấp

Chi phí (đồng)

Từ 5.000.000

Từ 15.000.000

Liên hệ

Giao diện

Theo mẫu

Thiết kế theo yêu cầu

Thiết kế độc quyền

Tên miền

.com, .net

.com, .net

Theo yêu cầu

Tính năng

Tính năng cơ bản theo mẫu có sẵn

Chức năng nâng cao

Chức năng thiết kế riêng

Bảo mật SSL

Ngôn ngữ

Tiếng Việt

Đa ngôn ngữ

Đa ngôn ngữ

Bàn giao code

Phù hợp với

Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Doanh nghiệp vừa yêu cầu Website có thể đón lượng lớn khách truy cập

Phù hợp với các tổ chức/tập đoàn lớn yêu cầu công nghệ đặc biệt

Website phổ thông

Website tích hợp các tính năng bên thứ 3 theo yêu cầu

Website lớn với nhiều tính năng và yêu cầu riêng biệt

Thời gian thiết kế từ 3 – 5 ngày

Thời gian thiết kế từ 7- 10 ngày

Liên hệ

Nếu doanh nghiệp vẫn đang tìm kiếm thiết kế website logistics uy tín, hãy liên hệ ngay với Gleads để được hỗ trợ và tư vấn một cách tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

  • Công ty TNHH Gleads
  • Mã số thuế: 0314736707
  • Phone: +8428 7305 4898 (HR)
  • Phone: +8428 6272 2262 (Sales)
  • Website: https://gleads.vn/vi
  • Email: service@gleads.vn
  • Address: 39-41 đường D4, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh.