Top 10 khu du lịch đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc

Trung Quốc không chỉ là quốc gia đông dân nhất trên thế giới mà còn sở hữu văn hóa, ẩm thực đặc sắc cùng với những địa danh đẹp, ấn tượng. Chính vì vậy, rất nhiều du khách quốc tế đến với quốc gia này. Cùng tìm hiểu thông tin về Top 10 khu du lịch đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc qua bài viết sau đây của chúng tôi.

Vạn Lý Trường Thành

Vạn Lý Trường Thành là một trong 7 kỳ quan của Thế giới vô cùng nổi tiếng. Nơi đây đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Nói đến Trung Quốc người ta sẽ nghĩ ngay đến công trình vĩ đại này. Đây là địa điểm thu hút được rất đông du khách trong và ngoài nước ghé thăm.

Top 10 khu du lịch đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành – Địa danh nổi tiếng hàng đầu của Trung Quốc

Tử Cấm Thành Bắc Kinh

Tử Cấm Thành thường xuất hiện trong các bộ phim cổ trang của Trung Quốc. Nơi đây sở hữu kiến trúc độc đáo, tráng lệ và đậm chất phong kiến Trung Hoa. Địa điểm này còn gắn liền với lịch sử của các đời vua thời xưa của quốc gia này. Check-in tại địa điểm lừng danh này thực sự là một điều rất tuyệt.

Phượng Hoàng Cổ Trấn

Phượng Hoàng Cổ Trấn cũng là một trong những địa điểm du lịch đẹp và nổi tiếng bậc nhất ở Trung Quốc. Nơi đây có dòng Đà Giang thơ mộng chảy qua, có những căn nhà nhỏ xinh đạm chất cổ xưa, có những cây cầu đá ấn tượng và lãng mạn…

Phố cổ Lệ Giang

Phố cổ Lệ Giang với hơn 800 năm tuổi là địa điểm lừng danh tại Trung Quốc. Nơi đây sở hữu nhiều kiến trúc độc đáo mang đậm nét Trung Hoa cổ điển. Đến với phố cổ Lệ Giang, du khách còn được ngồi thuyền dạo trên sông và tận hưởng không gian đầy chất thơ.

Top 10 khu du lịch đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc

Phố cổ Lệ Giang nên thơ và hữu tình

Phim Trường Thượng Hải

Nếu bạn là người yêu thích các bộ phim Trung Quốc như Tân Bến Thượng Hải, hay Tân Dòng Sông Ly Biệt… chắc chắn bạn sẽ ấn tượng ngay với Phim Trường Thượng Hải. Nơi đây có phong cách hữu tình và với kiến trúc cổ xưa mang đến cho du khách trải nghiệm vô cùng thú vị.

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng là địa danh nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Đến với nơi đây bạn như được ôn lại những trang sử hào hùng của dân tộc Trung Hoa. Tại đây có hơn 8 nghìn tượng lĩnh gác bằng đất nung là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực uy nghiêm của vua Tần Thủy Hoàng.

Top 10 khu du lịch đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc

Lăng mộ Tần Thủy Hoàng – Địa danh lịch sử nổi tiếng

Phúc Kiến Thổ Lâu

Phúc Kiến Thổ Lâu cũng là địa danh được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới. Tại đây có những tòa nhà được xây dựng theo phong cách kiến trúc Trung Hoa cổ điển rất độc đáo và ấn tượng.

Disneyland Hong Kong

Disneyland Hong Kong là công viên giải trí với nhiều trò chơi thú vị, hấp dẫn. Nơi đây thu hút được nhiều du khách ghé thăm đặc biệt là đối tượng trẻ em và thanh niên.

Khu thắng cảnh Cửu Trại Câu

Cửu Trại Câu có nghĩa là “Thung lũng chín làng”. Khu thắng cảnh này nằm ở tỉnh Tứ Xuyên với 9 ngôi làng được bao phủ bởi những  ngọn núi cao chót vót và cánh rừng bạt ngàn. Đến đây, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên trong lành và thoáng mát.

Thung lũng Shangrila xanh mát

Thung lũng Shangrila nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Vân Nam. Nơi đây được thiên nhiên ưu đãi nên có khung cảnh cực kỳ nên thơ. Đến với thung lũng xanh này, bạn sẽ được thư giãn khi thời tiết dễ chịu và khung cảnh đẹp vô cùng.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên đã giúp bạn biết về Top 10 khu du lịch đẹp và nổi tiếng nhất Trung Quốc. Mong rằng bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời tại các địa điểm nổi tiếng của quốc gia này.