Top 10 trung tâm học sửa chữa máy tính tại Hà Nội

Khi cuộc sống ngày càng phát triển thì máy tính trở thành một trong những phụ kiện vô cùng hữu ích, giúp việc học tập cũng như làm việc thuận tiện hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu sử dụng máy tính cũng ngày càng nhiều, việc sửa máy tính cũng rất thường xuyên. Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình trung tâm học sửa chữa máy tính tại Hà Nội để theo học thì hãy tham khảo top 10 địa chỉ dưới đây. 

Top 1: Công ty CP EDG Thương mại Công Nghệ

Công ty được thành lập vào năm 2007 với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy tính, laptop. Đây cũng là một trong những trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo nghề sửa chữa laptop chuyên nghiệp cho cá nhân ăn cũng như các trường học trên cả nước. Bên cạnh đó sau khi học xong các bạn học viên có tay nghề cao cũng có thể được nhận làm việc ngay tại công ty.

Top 2: Bệnh viện máy tính Hà Nội 

Top 10 trung tâm học sửa chữa máy tính tại Hà Nội

Địa chỉ đáng tin cậy cho học viên

Bệnh viện máy tính Hà Nội là một trong những địa chỉ đáng tin cậy cho những bạn đam mê về công nghệ và muốn nâng cao tay nghề về sửa chữa máy tính. Hiện tại tại các ngành đào tạo sửa chữa máy tính ở đây gồm có: Sửa chữa máy tính nâng cao chuyên sâu, quản trị mạng máy tính, thiết kế đồ họa, thiết kế website,…  Chắc chắn khi đến đây học tập bạn sẽ có được tay nghề sửa chữa đỉnh cao.

Top 3: Công ty cổ phần học viện IT 

Công ty cổ phần học viện IV được thành lập tập bởi những chuyên gia hàng đầu. Nếu như bạn là người yêu thích công nghệ về sửa chữa máy tính laptop hay lập trình trên website thì chắc chắn đây sẽ là địa chỉ hoàn hảo. Tại đây có những giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm có nghiệp vụ sư phạm cao.

Học viên tham gia sẽ được học tập và thực hành trực tiếp trên máy tính với nhiều dòng khác nhau, bên cạnh đó còn được học viện tạo điều kiện cho rất nhiều trong học tập.

Top 4: Tiến Thành Computer 

Top 10 trung tâm học sửa chữa máy tính tại Hà Nội

Điều kiện đào tạo tốt cho học viên

Tiến Thành computer là một trong những địa chỉ chất lượng và uy tín hàng đầu. Tại đây cung cấp dịch vụ sửa chữa máy tính tin học được rất nhiều khách hàng lựa chọn tin tưởng. Bên cạnh đó đây cũng là địa chỉ được nhiều bạn tham gia học tập,đào tạo nghề. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, lành nghề, đào tạo chuyên sâu về phát triển kỹ năng nghề nghiệp, cung cấp cho học viên đầy đủ cơ sở vật chất, tạo điều kiện tốt nhất để phát triển sau này.

Top 5: Trung tâm dạy nghề Bách Khoa

Đây là một trong những trung tâm dạy nghề uy tín nhất tại Hà Nội đào tạo học viên theo logic từ cơ bản đến chuyên sâu. Học tập tại đây, học viên sẽ được hưởng những quyền lợi như:

  • Điều học tập sửa chữa trên nhiều dòng máy khác nhau

  • Được sắp xếp chỗ ở nội trú

  • Học viên không chỉ được rèn luyện chuyên môn mà còn được rèn luyện về kỹ năng nghề

  • Sau khi tốt nghiệp trung tâm cũng sẽ giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên.

Top 6: Trung tâm dạy nghề Đất Việt 

Trung tâm dạy nghề Đất Việt là một trong những môi trường chuyên Đào tạo về đội ngũ sửa chữa không chỉ riêng với máy tính mà còn rất nhiều ngành nghề khác. Khi học tập tại đây học viên sẽ được nắm vững kiến thức đồng thời cũng được hỗ trợ thực hành chi tiết. Sau khi tốt nghiệp cũng sẽ cấp chứng chỉ cho học viên.

Top 7: Trường Cao đẳng nghề Bách Khoa Hà Nội 

Top 10 trung tâm học sửa chữa máy tính tại Hà Nội

Chất lượng giảng dạy cao

Nếu như bạn đang tìm kiếm cho mình trung tâm Học sửa chữa máy tính tại Hà Nội thì đây cũng là một địa chỉ khá lý tưởng. Trong môi trường này học viên sẽ theo học nghề trong vòng 3 năm và hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy tại đây. Đối với những bạn đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông một tiệm một nơi để đào tạo nghề cho mình thì đừng bỏ qua địa chỉ này.

Top 8: Trung tâm đào tạo kỹ thuật laptop Phùng gia 

Tại trung tâm có đội ngũ giáo viên tay nghề kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm. Luôn luôn thiết kế và đưa ra những bài giảng dạy sáng tạo, gây sự thích thú cũng như nâng cao kiến thức cho học viên. Cơ sở vật chất kỹ thuật trang thiết bị được hỗ trợ tốt nhất, lớp có số lượng học viên ít nên chất lượng đào tạo cao.

Top 9: Công ty máy tính – mạng – truyền thông OSC

Đối với những bạn đang tìm kiếm cho mình trung tâm Học sửa chữa máy tính thì có thể đăng ký khóa học sửa chữa tại đây. Bên cạnh đó tại đây cũng có khóa học sửa chữa máy tính cấp tốc trong vòng 3 đến 4 tháng. Sau khi kết thúc khóa đào tạo những học viên giỏi có thể được giữ lại làm việc tại công ty.

Trên đây là tổng hợp top 10 trung tâm học sửa chữa máy tính tại Hà Nội cho bạn tham khảo. Nếu như có ý định đi theo hướng học sửa chữa máy tính thì đừng bỏ qua những địa chỉ uy tín này.