Top 5 địa chỉ mua túi LV chính hãng ở đâu TPHCM

Những mẫu túi của LV luôn khiến nhiều người yêu thích không đơn giản vì nó là một thương hiệu toàn cầu mà còn vì hình dáng lẫn chất liệu khi sờ vào. Mọi chi tiết đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng, tỉ mỉ khiến ai cũng mong muốn có được. Vậy phải mua túi LV chính hãng ở đâu TPHCM? Để có được sản phẩm chuẩn chính hãng, hãy đọc ngay top 5 địa chỉ cung cấp uy tín ở ngay dưới đây.

Store Louis Vuitton tại Sài Gòn

Top 5 địa chỉ mua túi LV chính hãng ở đâu TPHCM

Store LV tại Sài Thành

Store của LV chắc chắn sẽ là nơi cung cấp sản phẩm chính hãng và người mua hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn tại đây. Cửa hàng chính hãng của LV tại Sài Gòn được mở vào năm 2017 tại 161 Đồng Khởi – Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh khu vực vui chơi và thuận tiện đi lại cho nhiều khách hàng.

Với store thì khách hàng có cơ hội trải nghiệm thực tế cũng như nhìn cận mắt chất liệu, kích thước sản phẩm có phù hợp với mình hay không. Tuy nhiên với mặt bằng rộng lớn cũng như trung tâm như vậy, bạn sẽ chịu mức phí cao hơn so với các đơn vị kinh doanh nhỏ lẻ khác.

Store Louis Vuitton tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ mua túi LV chính hãng ở đâu TPHCM

Store LV tại Hà Nội 

Hiện tại cơ sở của LV tại Hà Nội đang nằm tại 17 phố Ngô Quyền, nằm trong trung tâm Intercontinental Centre. Đây là tuyến đường chính cũng như trung tâm của thành phố, bên cạnh đó đây cũng là khu vực các thương hiệu cao cấp trên toàn cầu. LV tại Hà Nội đã có mặt từ những năm 2013 và đến thời điểm hiện tại đã có chỗ đứng nhất định với những tín đồ của thương hiệu này.

Trên thực tế, những ai sắm được chiếc túi hàng hiệu này cũng là những người có mặt tài chính tốt và họ sẵn sàng đến với store để nhận được dịch vụ tư vấn nhiệt tình cùng các ưu đãi trực tiếp từ hãng.  Ngoài ra, những ai trong TPHCM cũng có thể chọn mẫu từ store Hà Nội để gửi hàng vào trong đó.

Mua LV chính hãng tại 24Cara.vn

Top 5 địa chỉ mua túi LV chính hãng ở đâu TPHCM

Store 24cara.vn

Cara.vn là địa chỉ chuyên nhập và cung cấp những mẫu túi phổ biến nhất của LV, từ cổ điển cho đến hiện đại đều có đầy đủ. Cửa hàng hiện nay có địa chỉ tại 116 phố Sương Nguyệt Ánh. Người mua có thể liên hệ tới cửa hàng để xem xem mẫu sản phẩm đó còn không để đến trực tiếp trải nghiệm thử.

Bên cạnh LV thì cơ sở này còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như Gucci, Hermes… Ngoài ra, mức giá tại đây cũng sẽ có phần ưu ái hơn với người mua.

Địa chỉ centimet.vn

Top 5 địa chỉ mua túi LV chính hãng ở đâu TPHCM

Cửa hàng centimet.vn

Một trong những địa chỉ bán lẻ đồ hiệu không thể bỏ qua chính là Centimet.vn với đa dạng các loại mẫu mã đến từ thương hiệu LV. Hiểu được tâm lý người tiêu dùng, đơn vị thường xuyên cập nhật và lựa chọn những mẫu đang là xu thế trên thế giới để tìm kiếm và nhập về bán cho người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề ở đâu thì Centimet.vn sẵn sàng có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo tư vấn từ a đến z.

Địa chỉ Saigon bag

Top 5 địa chỉ mua túi LV chính hãng ở đâu TPHCM

Địa chỉ sắm túi hàng hiệu Saigon bag 

Saigon bag sẽ là nơi bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê với những chiếc túi hàng hiệu. Đơn vị đầu tư có hẳn cả một website đăng bán nhiều mặt hàng sản phẩm khác nhau giúp khách hàng có sự nhìn nhận đa dạng.

Bên cạnh đó, đơn vị còn public giá nhiều sản phẩm để bạn có thể chủ động cân nhắc tài chính của bản thân. Bên cạnh LV thì khách hàng cũng có thể ghé thăm các thương hiệu khác như Chanel, Dior, Gucci…

Bên trên là top 5 địa chỉ bán túi LV chính hãng tốt mà bạn cần biết. Mong rằng thông qua một số chia sẻ ở bài viết này, người đọc sẽ biết mua túi LV chính hãng ở đâu TPHCM thì tốt và đảm bảo. Và hãy nhanh chóng đến với các cơ sở trên rồi rinh ngay một chiếc túi xinh xắn, đẳng cấp về cho mình.