TOP 5+ đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất 2023

Lựa chọn đơn hàng đi Nhật dành cho nam với mức lương cao giúp người lao động có động lực làm việc, có thêm thu nhập trang trải cuộc sống. Những đơn hàng đi Nhật với mức lương hấp dẫn dành cho nam trong bài viết dưới đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

1. Đơn hàng trồng rau nhà kính (Lương ~ 32.000.000 VNĐ)

Với đơn hàng này, bạn sẽ trực tiếp làm việc chủ yếu trong nhà kính, trực tiếp chăm sóc cây rau với các công việc như gieo trồng, nhổ cỏ, bón phân, tưới nước hay thu hoạch,… Bạn sẽ làm việc trực tiếp 100% trong nhà kính, không phải tiếp xúc quá nhiều với môi trường thời tiết bên ngoài. Vì vậy, bạn hoàn toàn không cần phải lo lắng về môi trường làm việc quá nóng hay quá lạnh khi lựa chọn đơn hàng nông nghiệp.

TOP 5+ đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất 2023

Đơn hàng trồng rau nhà kính có mức lương khá cao

2. Đơn hàng trồng rau củ, hoa quả truyền thống (Lương ~ 42.000.000 VNĐ)

Bên cạnh đơn hàng trồng rau trong nhà kính, đơn trồng rau củ cũng cần làm các công việc tương tự, chủ yếu là trồng, chăm sóc, bón phân, tưới nước và thu hoạch các loại rau củ quả.

Khi lựa chọn đơn hàng này, bạn sẽ làm việc trực tiếp ở không gian bên ngoài trời, chịu ảnh hưởng của thời tiết, khí hậu. Tuy nhiên lại không có sự gò bó về thời gian và không phải tăng ca. Bên cạnh đó, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ tại Nhật Bản, các công việc truyền thống như trồng rau cũng đã có sự hỗ trợ của rất nhiều máy móc, kỹ thuật giúp công việc nhẹ nhàng hơn.

Với những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp không đòi hỏi quá nhiều kinh nghiệm, trình độ tiếng Nhật cũng như bằng cấp, tuy nhiên không có bằng cấp 3 có đi xklđ Nhật được không cũng là vấn đề bạn nên tìm hiểu và quan tâm để, bởi đây là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức lương hàng tháng bạn nhận được.

TOP 5+ đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất 2023

Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn đơn hàng trồng rau củ, hoa quả truyền thống với mức lương lên tới 42.000.000 VNĐ

3. Đơn hàng trồng hoa, cây (Lương ~ 32.000.000VNĐ)

Đây là đơn hàng khá nhẹ nhàng với các công việc chính như trồng và chăm sóc các loại hoa để ngăn ngừa sâu bệnh. Ngoài ra, bạn cần tưới nước, bón phân, chăm sóc cây như cắt tỉa cành khô, cỏ dại và thay chậu hoa khi cần thiết.

Lựa chọn đơn hàng này, bạn sẽ làm việc chủ yếu ở ngoài trời, trong điều kiện thời tiết tự nhiên. Ngoài ra còn tiếp xúc với các loại phân bón và thuốc trừ sâu, nên khi làm việc sẽ mặc đồ bảo hộ, trang bị đầy đủ dụng cụ lao động như mũ bảo hiểm, khẩu trang, găng tay,…

TOP 5+ đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất 2023

Công việc chỉ cần tăng ca vào mùa vụ trồng mới hay thu hoạch sản phẩm

4. Đơn hàng chăn nuôi bò sữa (Lương ~ 44.000.000 VNĐ)

Đơn hàng chăn nuôi bò sữa chủ yếu làm việc trong các trang trại chăn nuôi bò sữa của Nhật với các công việc chính như cho bò ăn, chăm sóc, vắt sữa bò hay vệ sinh chuồng trại,…

Các công việc tại đây khó đơn giản bởi tất cả đã có các hệ thống máy móc hiện đại hỗ trợ. Phần lớn, các trang trại đều được lắp đặt hệ thống chuồng thông minh, trang bị các loại máy vắt sữa tự động. Đồng thời, chuồng cũng được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho lao động khi làm việc.

TOP 5+ đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất 2023

Đơn hàng chăn nuôi bò sữa là một trong những đơn mang lại thu nhập hấp dẫn cho người lao động

5. Đơn hàng nhặt trứng gà (Lương ~ 30.000.000 vnđ)

Đây là một đơn hàng với công việc khá đơn giản, chủ yếu là thu thập trứng gà từ chuồng nuôi. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm một số việc khác như kiểm tra trứng, đóng gói và cập nhật thông tin vào hệ thống. Đây là những công việc đơn giản nhưng đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên nhẫn, tỉ mỉ.

Bạn sẽ phải làm việc trong môi trường khá lạnh do nhiệt độ quy định của chuồng nuôi và phải đeo đồ bảo hộ đầy đủ như mũ bảo hiểm, khẩu trang và găng tay để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Các nhà máy thường cung cấp cho bạn các thiết bị bảo hộ và đồng hồ đo nhiệt độ để đảm bảo việc làm việc trong điều kiện an toàn và thoải mái nhất.

TOP 5+ đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất 2023

Với công việc này ít phải làm thêm giờ, chỉ tăng ca vào một số ngày nhất định để đáp ứng nhu cầu sản xuất

Ngoài 5 đơn hàng trên, còn có rất nhiều những đơn hàng lương thưởng hấp dẫn khác, phụ thuộc và các ngành nghề khác nhau. Để lựa chọn được đơn hàng với những chính sách, ưu đãi tốt và có mức lương hậu hĩnh, bạn nên liên hệ chuyên gia tại các sàn xuất khẩu lao động để tham khảo và nhận những tư vấn chính xác.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động. Trong đó, Hello Job là một trong những đơn vị tiên phong tại Việt Nam đảm bảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của bạn. Ra đời từ năm 2019, Hello Job với chất lượng dịch vụ cao đã nhanh chóng xây dựng được vị thế, chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

giấy tờ đi xklđ nhật bản

Với mục tiêu hiện thực hóa ước mơ cho người lao động Việt Nam, đơn vị đã và đang cung cấp các dịch vụ xuất khẩu lao động qua Nhật trên sàn thương mại điện tử, cam kết hỗ trợ hoàn thiện các giấy tờ đi xklđ Nhật Bản nhanh chóng nên nhận được rất nhiều sự tin tưởng, ủng hộ của mọi người.

  • Vô vàn đơn hàng từ 600+ đối tác: Hello Job đã và đang là đối tác đáng tin cậy của hơn 600 doanh nghiệp, công ty, nhà máy ở nước ngoài.
  • Giải pháp tối ưu chi phí hoàn hảo: Khi lựa chọn bất kỳ đơn hàng nào của Hello Job, bạn đều được giảm tới 10.000.000 VNĐ và hỗ trợ nợ phí lên tới 80% giá trị đơn hàng.
  • Có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp: Hello Job là sàn duy nhất tại Việt Nam được cấp giấy phép hoạt động và là đơn vị đầu tiên thương mại hóa vấn đề xuất khẩu lao động qua các sàn thương mại.
  • Đội ngũ nhân sự với trình độ nghiệp vụ cao: Nơi đây có một đội ngũ nhân viên hùng hậu với hơn 50 nhân sự có tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn tốt. Các chuyên gia sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn trên con đường tới với Nhật Bản.

TOP 5+ đơn hàng đi Nhật cho nam lương cao nhất 2023

Hello Job là sàn thương mại điện tử đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động mang lại nhiều đơn hàng hấp dẫn với mức lương cao dành cho bạn

Trên đây là 5 đơn hàng đi Nhật có mức lương cao dành cho nam. Bên cạnh đó còn có rất nhiều đơn hàng khác, bạn cần liên hệ tư vấn để cân nhắc để lựa chọn đơn với mức lương tốt nhất cho mình.

Hãy liên hệ tới Hello Job qua các kênh sau đây để được giải đáp mọi thắc mắc và nhận tư vấn từ chuyên gia:

HelloJob – Nền tảng XKLĐ hàng đầu Việt Nam

  • Website: http://hellojob.jp/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/hellojob.vieclam
  • Hotline: 039 763 3633
  • Địa chỉ: Tầng 21, Tòa nhà Viwaseen, 48 Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội