Onetech chia sẻ top 5 mẫu kệ kho hạng nặng công nghiệp chất lượng

Hiện nay, kệ hạng nặng được sử dụng phổ biến trong các kho hàng công nghiệp để tối ưu khả năng lưu trữ hàng hoá. Vậy kệ hạng nặng công nghiệp là gì? Có những loại kệ nào đang được sử dụng phổ biến? 

1. Khái niệm và ứng dụng của kệ hạng nặng công nghiệp

Onetech chia sẻ top 5 mẫu kệ kho hạng nặng công nghiệp chất lượng

Khái niệm và ứng dụng của kệ hạng nặng công nghiệp

Kệ hạng nặng hay kệ kho hạng nặng là nhóm kệ kho có sức chứa hàng lớn nhất, được sử dụng để lưu trữ các loại hàng hoá có tải trọng từ 500kg/tầng trở lên. Loại kệ này được thiết kế riêng biệt từng mẫu khác nhau để thích hợp với từng nhu cầu lưu trữ của chủ đầu tư.

Về ứng dụng, kệ hạng nặng công nghiệp dùng để lưu trữ các loại hàng hoá như:

  • Giấy tờ, tài liệu

  • Sản phẩm may mặc

  • Các loại ống sắt, thép, gỗ nguyên khối

  • Thiết bị, máy móc công nghiệp

  • Thực phẩm trong các kho đông lạnh

Sử dụng kệ kho hạng nặng giúp tối ưu hoá khả năng chứa hàng hóa trong các kho xưởng, đồng thời giúp việc sắp xếp, quản lý và phân loại các đầu mục sản phẩm tốt hơn. Nhờ vậy mà các xưởng, nhà máy hạn chế được tình trạng thất thoát, hư hỏng hàng hóa. Không chỉ vậy, kệ kho hàng hạng nặng còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho việc xuất nhập hàng một cách hiệu quả.

2. Onetech – Đơn vị chuyên sản xuất giá kệ số 1 thị trường

Onetech chia sẻ top 5 mẫu kệ kho hạng nặng công nghiệp chất lượng

Onetech – Đơn vị chuyên sản xuất giá kệ số 1 thị trường

Để tìm mua kệ hạng nặng đảm bảo chất lượng thì Onetech là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực giá kệ, Onetech luôn nhận được đánh giá cao của đông đảo khách hàng về độ uy tín và chuyên nghiệp. Sau hơn 10 năm phát triển, cho đến nay Onetech Việt Nam đã mở rộng rất nhiều chi nhánh và đại lý trên khắp cả nước.

Onetech sở hữu nhà máy sản xuất tại Quốc Oai – Hà Nội với quy mô hơn 20.000m2, dây chuyền máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu cùng đội ngũ kỹ thuật viên có bằng cấp cao, kinh nghiệm dày dặn. Nhờ đó mà các sản phẩm của Onetech luôn đạt chuẩn chất lượng tốt nhất trước khi giao đến tay khách hàng.

Đồng hành cùng Onetech, bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi tại đây luôn có các chính sách bảo hành uy tín dài hạn lên đến 5 năm, bảo hành độ bền lên đến 10 năm. Hơn nữa, giá thành của các sản phẩm tại Onetech luôn ở mức vô cùng cạnh tranh cùng vô vàn ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

3. Onetech chia sẻ top 5 mẫu kệ kho hạng nặng công nghiệp chất lượng

Onetech chia sẻ top 5 mẫu kệ kho hạng nặng công nghiệp chất lượng

Onetech chia sẻ top 5 mẫu kệ kho hạng nặng công nghiệp chất lượng

Mỗi loại kệ kho hạng nặng đều có những đặc điểm và đáp ứng khả năng tiếp cận hàng hoá khác nhau. Sau đây là một số loại kệ kho công nghiệp hạng nặng phổ biến nhất hiện nay:

  • Kệ kho di động: Đây là hệ thống lưu trữ kho hàng với mật độ cao, có thể sử dụng 100% vị trí để chứa hàng. Với kệ di động, quá trình di chuyển và sử dụng trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bởi các pallet, các bộ phận đều được điều khiển bằng công tơ điện thông minh.

  • Kệ kho Selective: Loại kệ này có thể sử dụng để lưu trữ đa dạng các loại hàng hoá với tải trọng lớn lên đến 6000kg, trong các môi trường có điều kiện nhiệt độ khác nhau. Tuy nhiên, kệ Selective chỉ phù hợp với các kho hàng có mặt bằng lớn, có lối đi rộng rãi.

  • Kệ kho Double Deep: Đây là loại kệ được ghép từ 2 bộ kệ Selective được lắp đặt song song và đối lưng lại với nhau. Kệ Double Deep là giải pháp hiệu quả để giảm bớt diện tích lối đi cho xe nâng, tận dụng triệt để diện tích kho hàng.

  • Kệ kho con lăn: Loại kệ này sử dụng hệ thống con lăn giúp giảm tối đa chi phí nhân công vận hành, gia tăng khả năng lưu trữ hàng hoá, tiết kiệm diện tích nhà kho. Với kệ con lăn, hàng hoá sẽ trượt di động trên mặt kệ, cửa nhập hàng và xuất hàng là hoàn toàn khác nhau.

  • Kệ Drive In/Drive Thru: Đây là loại kệ phù hợp với phương pháp xuất nhập hàng FIFO (First In First Out) và LIFO (Last In First Out). Sử dụng loại kệ này, các xe nâng sẽ di chuyển trực tiếp dưới tầng hàng để xuất nhập hàng hoá. Đồng thời các loại hàng hoá được lưu trữ trên kệ cần các pallet có kích thước đồng nhất với nhau.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ một số thông tin cơ bản về các loại kệ công nghiệp hạng nặng. Để tham khảo thêm về các loại kệ khác và được tư vấn cụ thể, bạn có thể truy cập https://onetechvietnam.com/ hoặc gọi hotline 0974.021.077 – 0967.021.077.