Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bà Rịa

Nam giới để đẹp trong mắt mọi người, đặc biệt là người mình yêu thương thì lúc nào cũng chú tâm sửa soạn cho mình một mái tóc đẹp. Do đó, nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Bà Rịa và muốn tìm kiếm cho mình một tiệm cắt tóc đẹp thì hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay. Dưới đây là top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bà Rịa mà iDiadiem muốn chia sẻ đến các bạn.

1. Tiệm cắt tóc nam đẹp Bi Roen

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bà Rịa

Tiệm cắt tóc nam đẹp Bi Roen

  • Địa chỉ: 458 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Điện thoại: 0338 339 326 – 0968 20 30 24

Bi Roen chính là cái tên đầu tiên khi nói về tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bà Rịa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Bi Roen luôn chú trọng vào trải nghiệm và cảm nhận của khách hàng từ đó có thể nâng cao chất lượng dịch vụ một cách tốt nhất. Từ đó, cửa hàng có thể hỗ trợ, tư vấn và giúp khách hàng sở hữu được cho mình một mái tóc điển trai. Cửa hàng được trang bị đội ngũ nhân viên cực kỳ chuyên nghiệp, luôn cập nhật xu hướng mới để bắt kịp với thời đại. Đến với Bi Roen, các bạn có thể lựa chọn nhiều combo dịch vụ như: cắt, gội, nhuộm, uốn, massage, lột mụn,…với giá thành hợp lý.

2. Tiệm cắt tóc nam đẹp Phan Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bà Rịa

Tiệm cắt tóc nam đẹp Phan Barber Shop

  • Địa chỉ: 12 Trần Hưng Đạo, Phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Điện thoại: 0385 768 994

Phan Barber Shop cũng là một trong những điểm cắt tóc nam lý tưởng được rất nhiều khách hàng tại Bà Rịa đánh giá cao. Đến với địa chỉ này, chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng với phong thái cắt tóc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Mỗi một kiểu tóc được ra đời tại Phan Barber Shop đều được hỗ trợ, tư vấn một cách kỹ lưỡng nhất để phù hợp với khách hàng. Phan Barber Shop hiện có gói dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu làm đẹp như uốn, duỗi, nhuộm,…cho phái mạnh với giá thành bình dân.

3. Tiệm cắt tóc nam đẹp Nam Khanh Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bà Rịa

Tiệm cắt tóc nam đẹp Nam Khanh Barber Shop

  • Địa chỉ: 11 Trần Đại Nghĩa, Phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Điện thoại: 0978 71 3434

So với mặt bằng chung tại Bà Rịa, Nam Khanh Barber Shop chính là tiệm cắt tóc nam đẹp có giá thành vô cùng hạt dẻ. Nơi đây sở hữu phong cách thiết kế vô cùng năng động khiến mỗi khách hàng bước vào luôn cảm thấy phấn khởi và thích thú. Đặc biệt, Nam Khanh Barber Shop còn đầu tư cao vào thiết bị cũng như hóa chất loại tốt để mang đến khách hàng những mẫu tóc chất lượng nhất.

4. Tiệm cắt tóc nam đẹp Turbo Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bà Rịa

Tiệm cắt tóc nam đẹp Turbo Barber Shop

  • Địa chỉ: 638 Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Phước Trung, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Điện thoại: 0934 149 957

Turbo Barber Shop cũng là một trong những cái tên hoàn hảo mà các bạn không thể bỏ lỡ khi có nhu cầu cắt tóc nam đẹp. Những kiểu tóc tại Turbo Barber Shop luôn bắt kịp xu hướng, tùy vào từng kiểu khuôn mặt cũng như sở thích của mỗi người mà nhân viên ở đây sẽ giúp các bạn chọn ra một mẫu ưng ý nhất. Đảm bảo 100% hài lòng sau khi hoàn thành.

5. Tiệm cắt tóc nam đẹp Bi Barber 

  • Địa chỉ: 63 Đường Hai Bà Trưng, Phường Phước Hiệp, TP. Bà Rịa, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  • Điện thoại: 090 880 0211

Bi Barber là địa chỉ cuối cùng trong top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bà Rịa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nơi đây hội tụ đủ các yếu tố về sự chất lượng và giá thành phải chăng. Các bạn sẽ dễ dàng có được mái tóc như mơ ước khi đến với Bi Barber cũng như sử dụng các dịch vụ tại đây.

Những thông tin trên đã kết thúc bài viết chia sẻ top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bà Rịa mà iDiadiem đã chia sẻ đến các bạn. Cảm ơn vì đã quan tâm và theo dõi nhé!