Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc

Để tìm được một tiệm cắt tóc nam đơn thuần thì quá là điều đơn giản và chúng ta có thể bắt gặp ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, một tiệm cắt tóc chất lượng từ những người thợ chuyên nghiệp và có tiếng thì không phải ai cũng có thể kiếm được. Bài viết ngày hôm nay, iDiadiem sẽ bật mí đến các bạn top 5 tiệm cắt nam đẹp tại Bảo Lộc. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc Ngầu Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc Ngầu Barber Shop

  • Địa chỉ: 296 Chu Văn An, phường 2, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng – 79 Hồ Tùng Mậu, phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng – 328 Trần Phú, TP.Bảo Lộc, Lâm Đồng (cổng chào)

  • Điện thoại: 0374 125 064 & 0933 101 207

Ngầu Barber Shop chính là tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc đứng đầu danh sách đề cử mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đừng như tên gọi của nó, khi đến cắt tóc ở đây chắc chắn các bạn sẽ trở nên “cực ngầu” sau khi được người thợ cắt tài ba tại cửa tiệm thực hiện. Ngầu Barber Shop luôn hoạt động dựa trên tôn chỉ làm việc là từ cái tâm và sự tử tế. Mọi kiểu dáng mà khách hàng mong muốn đều sẽ được Ngầu Barber Shop đáp ứng một cách ưng ý nhất.

2. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc Barber Shop Hoàng Vũ

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc Barber Shop Hoàng Vũ

  • Địa chỉ: 59 Lý Tự Trọng, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng – Số 1 Chu Văn An, phường 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

  • Điện thoại: 0702 018 429

Barber Shop Hoàng Vũ là tiệm cắt tóc nam khá nổi tại Bảo Lộc. Barber Shop Hoàng Vũ chính là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa vẻ đẹp hiện đại và cổ điển. Từ đó tạo nên cảm giác vô cùng dễ chịu để khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Barber Shop Hoàng Vũ. Nơi đây có giá dịch vụ vô cùng bình dân và chắc chắn khi bước chân vào các bạn sẽ trông thật điển trai khi trở ra.

3. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc Phước Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc Phước Barber Shop

  • Địa chỉ: 84 Lê Lợi, xã Lộc Thanh, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

  • Điện thoại: 0963 330 046

Phước Barber Shop cũng là điểm dừng chân lý tưởng cho những ai muốn có cho mình một kiểu tóc hot trends và ưng ý nhất với khuôn mặt. Bởi những mái tóc khi đến với Phước Barber Shop đều sẽ được tạo ra một cách chỉnh chu và tỉ mỉ nhất trong từng bước thực hiện. Phước Barber Shop đảm bảo sẽ mang đến mức giá dịch vụ tốt nhất thị trường hiện nay nên các bạn không cần phải lo lắng khi bị “chém giá”

4. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc Nhòa Barbershop 

  • Địa chỉ: 1035a Trần Phú, Lộc Tiến, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

  • Điện thoại: 0969 296 937

Nếu các bạn muốn có cho mình một kiểu tóc độc đáo và chuẩn men thì Nhòa Barbershop sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Ngoài cắt tạo kiểu tóc, Nhòa Barbershop còn mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp khác cho phái mạnh như: uốn, nhuộm, gội đầu, massage, cạo mặt,…với giá thành vô cùng bình dân.

5/ Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc Globe Barbershop 

  • Địa chỉ: 99 Duy Tân, P. 1, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng

  • Điện thoại: 0937 874 605

Globe Barbershop chính là điểm cắt tóc nam đẹp cuối cùng tại Bảo Lộc mà chúng tôi muốn gợi ý đến các bạn. Đến với Globe Barbershop, mỗi kiểu tóc được ra đời đều mang sắc thái riêng biệt và phù hợp với từng khách hàng. Các bạn khi đến với Globe Barbershop sẽ được tư vấn kiểu dáng hoàn toàn miễn phí cùng nhiều dịch vụ giá tốt.

Trên đây là những thông tin bổ ích về top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Bảo Lộc mà iDiadiem đã đem đến cho các bạn. Cảm ơn các bạn vì đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!