Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa

Trên thị trường hiện nay thật không quá khó để có thể tìm thấy một tiệm cắt tóc nam ở mọi nẻo đường. Tuy nhiên, những địa chỉ cắt tóc nam thật sự đẹp thì không phải ai cũng biết. Đó chính là lý do mà bài viết ngày hôm nay, iDiaDiem sẽ giới thiệu đến các bạn top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa. Đừng bỏ lỡ nhé!

1. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa Quang Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa Quang Barber Shop

  • Địa chỉ: 91 Ngô Gia Tự, Phường Phú Đông, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

  • Điện thoại: 0376 993 096

Nổi danh là tiệm cắt tóc hàng đầu tại Tuy Hòa, Quang Barber Shop được rất nhiều khách hàng đánh giá cao với dịch vụ cắt tóc chuyên nghiệp, giá thành hợp lý. Quang Barber Shop luôn không ngừng đổi mới và sáng tạo để giúp khách hàng có những kiểu tóc bắt trends và độc đáo nhất.

Ngoài dịch vụ cắt tóc, Quang Barber Shop còn hỗ trợ gội đầu, massage mặt, xông hơi, uốn, nhuộm,…Đến đây, các bạn có thể thoải mái trải nghiệm dịch vụ tùy theo nhu cầu của mình.

2. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa Khu Đàn Ông Barber Shop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa Khu Đàn Ông Barber Shop

  • Địa chỉ: 121 Nguyễn Trãi, phường 5, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

  • Điện thoại: 0901 107 787

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tóc, Khu Đàn Ông Barber Shop đã không ngừng cải tiến trong việc ứng dụng những công nghệ cũng như bắt kịp xu hướng để khách hàng có thể có những mái tóc đầy phong cách, đúng chuẩn soái ca. Hệ thống dụng cụ và nguyên vật liệu làm tóc tại Khu Đàn Ông Barber Shop cũng đảm bảo chất lượng tuyệt đối. Đến với Khu Đàn Ông Barber Shop thì các bạn chỉ có nhận về được sự hài lòng.

3. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa Homies Barber House

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa Homies Barber House

  • Địa chỉ: 56b Nguyễn Công Trứ, Thành phố Tuy Hoà, tỉnh Phú Yên

  • Điện thoại: 0399 061 782

Nằm trên tuyến đường Nguyễn Công Trứ, Homies Barber House là nơi nổi tiếng với những tay kéo vàng trong làng cắt tóc nam tại thành phố này. Đến với Homies Barber House, khách hàng sẽ được tư vấn tạo kiểu hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, giá thành tại đây cũng rất bình dân chỉ từ 40.000 VNĐ. Đảm bảo lựa chọn Homies Barber House thì các bạn sẽ luôn cảm thấy ưng ý và xứng đáng với số tiền mình bỏ ra.

4. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa Vũ Nam Barbershop

Top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa

Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa Vũ Nam Barbershop

  • Địa chỉ: 56 Nguyễn Thái Học, Tuy Hoà, Phú Yên

  • Điện thoại: 0343 979 758

Vũ Nam Barbershop sở hữu cho mình một phong cách cực kỳ riêng biệt trong số những tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa. Khi đến với Vũ Nam Barbershop, mọi nhu cầu làm đẹp của bạn đều sẽ được đáp ứng từ cắt tóc, gội đầu, massage mặt, uốn tóc, nhuộm tóc,…với giá thành hạt dẻ. Vũ Nam Barbershop có không gian cắt tóc khá rộng rãi, thoáng mát cùng nhân viên thân thiện, nhiệt tình,…Vì thế, khi đến với Vũ Nam Barbershop thì các bạn sẽ có cảm giác thoải mái nhất như là nhà.

5. Tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa Hùng Barber Shop

  • Địa chỉ: 212 Trường Chinh, Tuy Hoà, Phú Yên

  • Điện thoại: 0343 429 970

Hùng Barber Shop cũng là tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa mà các bạn không được bỏ lỡ. Dịch vụ cắt tóc tại Hùng Barber Shop rất chuyên nghiệp, những kiểu tóc luôn được tạo ra với phong cách độc đáo nhất cho từng người. Đặc biệt, chính sự thoải mái, nhiệt tình của những tay kéo vàng khéo léo tại Hùng Barber Shop đã tạo nên cảm giác gần gũi và cảm thấy an tâm cho khách hàng khi đến trải nghiệm. Hùng Barber Shop đảm bảo sẽ khiến các bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Những thông tin bổ ích trên đã khép lại bài viết chia sẻ về top 5 tiệm cắt tóc nam đẹp tại Tuy Hòa mà iDiaDiem đã mang đến cho các bạn. Website của idiadiem.net còn rất nhiều thông tin thú vị khác đang chờ bạn khám phá đó nha!