Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai

Làm tóc luôn là “chân ái” của các chị em phụ nữ hiện nay. Bởi mái tóc chính là yếu tố để quyết định sự xinh đẹp cũng như vẻ tự tin của mỗi người. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai thì bài biết ngày hôm nay hãy để iDiaDiem bật mí đến các bạn nhé!

1. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai – Elit Dương Hair Salon & Spa

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai – Elit Dương Hair Salon & Spa

  • Địa chỉ: 119 Đường Lý Công Uẩn, Phường Kim Tân, TP Lào Cai, Lào Cai

  • Điện thoại: 0988 544 023

Elit Dương Hair Salon & Spa là tiệm cắt tóc nữ đẹp khá nổi tiếng tại Lào Cai. Đến với Elit Dương các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ làm tóc chuyên nghiệp, không gian thoáng mát, thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, Elit Dương là nơi sở hữu đội ngũ nhà tạo mẫu tóc vô cùng đẳng cấp, luôn biết bắt kịp xu hướng để tạo ra những kiểu tóc chất lượng nhất đến với khách hàng.

2. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai – Tóc Hà Nội VIP

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai – Tóc Hà Nội VIP

  • Địa chỉ: 361 Hồng Hà, Phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, Lào Cai

  • Điện thoại: 0868 938 668 & 0984 758 757 & 0889 389 686

Tóc Hà Nội VIP cũng là cái tên không thể bỏ lỡ khi nói đến tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai. Nơi đây có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm tóc với đa dạng các dịch vụ: cắt, gội, uốn, nhuộm, duỗi,…với giá tốt nhất thị trường. Tóc Hà Nội VIP luôn biết bắt kịp xu hướng thời đại để đưa ra những lời khuyên tốt nhất cho khách hàng trước khi bắt tay vào công đoạn thực hiện.

3. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai – Hoàng Ân Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai – Hoàng Ân Hair Salon

  • Địa chỉ: 122 Lý Công Uẩn, Phường Kim Tân, TP Lào Cai, Lào Cai

  • Điện thoại: 0964 777 655

Nằm trên con đường Lý Công Uẩn, Hoàng Ân Hair Salon luôn tấp nập khách ra vào mỗi ngày nhờ dịch vụ cắt tóc nữ chất lượng. Bên cạnh đó, Hoàng Ân Hair Salon còn hỗ trợ cắt, uốn, duỗi, nhuộm,…với thiết bị hiện đại và nguyên liệu hóa chất cao cấp. Hơn hết, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo tại Hoàng Ân Hair Salon chính là vũ khí sức mạnh để níu giữ khách hàng.

4. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai – Hair Salon Sơn Thanh

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai

Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai – Hair Salon Sơn Thanh

  • Địa chỉ: 081 Lý Đạo Thành, Kim Tân, TP Lào Cai, Lào Cai

  • Điện thoại: 0988 956 913

Hair Salon Sơn Thanh là nơi được mệnh danh là tay kéo vàng trong làng cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai. Đến với nơi này, khách hàng sẽ được tư vấn tạo kiểu hoàn toàn miễn phí để đưa ra một mẫu tóc ưng ý nhất. Sau đó, với đôi bàn tay khéo léo của người thợ, những kiểu tóc được ra đời tại Hair Salon Sơn Thanh chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Hair Salon Sơn Thanh thường xuyên có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

5. Tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai – DARK HairSalon

  • Địa chỉ: 057 Đường Cốc Lếu, Phường Cốc Lếu, TP Lào Cai, Lào Cai

  • Điện thoại: 0396 510 248 & 0962 110 248 & 0327 288 423

DARK HairSalon là cái tên cuối trong top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai. Nơi đây sở hữu không gian làm đẹp thoáng mát, rộng rãi với đầy đủ thiết bị cao cấp được nhập khẩu quốc tế. Dịch vụ cắt tóc, uốn, duỗi, nhuộm,…tại DARK HairSalon còn có chính sách bảo hành để các chị em có thể an tâm làm đẹp hiệu quả nhất.

iDiaDiem vừa mang đến các bạn top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Lào Cai. Mong rằng qua bài viết, các bạn sẽ có thể tìm kiếm được cho mình một địa chỉ làm đẹp ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết của iDiaDiem nhé!