Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Mỹ Tho

Không chỉ là vấn đề về ngoại hình, quần áo và phong cách trang điểm mà một mái tóc phù hợp cũng luôn là điều được phái đẹp quan tâm. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một địa chỉ làm tóc lý tưởng và đáng tin cậy tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang không hề dễ dàng. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Mỹ Tho

1. Hair Salon & Academy Đức Nguyễn

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Mỹ Tho

Hair Salon & Academy Đức Nguyễn tại Mỹ Tho

Đức Nguyễn là nhà tạo mẫu tóc mẫu tóc đẳng cấp tại Việt Nam. Anh đã ghi danh bằng việc giành giải cây kéo vàng toàn quốc năm 2011. Sự tài năng và kỹ thuật của anh đã được chứng minh khi anh được chọn để tạo mẫu tóc cho cuộc thi hoa hậu hòa bình thế giới năm 2017.

Hair Salon & Academy Đức Nguyễn cung cấp đầy đủ các dịch vụ về tóc, từ cắt, uốn, duỗi, nhuộm cho đến phục hồi tóc hư tổn và nối tóc. Mỹ phẩm được sử dụng tại salon này đến từ những thương hiệu danh tiếng như Goldwell, KMS, Obsidian, Wella, Moroccanoil.

  • Địa chỉ: số 30 Ấp Bắc, P. 5, TP. Mỹ Tho

  • Điện thoại: 090 663 51 88

2. Chấn Hưng – Hồ Phượng Hair Salon 

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Mỹ Tho

Chấn Hưng – Hồ Phượng Hair Salon tại Mỹ Tho

Chấn Hưng – Hồ Phượng Hair Salon phù hợp với các bạn trẻ, chuyên về cắt, uốn, duỗi và nhuộm tóc cho cả nam và nữ. Một điểm đặc biệt của salon này là sự chú trọng vào việc sử dụng sản phẩm (thuốc) cao cấp cho tóc của khách hàng. Điều này giúp tránh tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe và gây hư tổn cho tóc.

Chấn Hưng – Hồ Phượng Hair Salon cam kết mang đến cho khách hàng sự an tâm và tin tưởng với chất lượng dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao.

  • Địa chỉ: số 211 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. Mỹ Tho

  • Điện thoại: 0908 658 967

3. Hair Salon & Spa Bi Hà

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Mỹ Tho

Hair Salon & Spa Bi Hà tại Mỹ Tho

Hair Salon & Spa Bi Hà đã ra đời với mục tiêu hiểu và đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt là các bạn trẻ tại thành phố Mỹ Tho. Salon cam kết cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất cho mái tóc của khách hàng. Các sản phẩm làm tóc được sử dụng tại salon đều đạt chuẩn và chất lượng cao, bao gồm Olaplex, Goldwell, Wella, Trisyscore 003, Guy Tang,…

  • Địa chỉ: số 743B Lý Thường Kiệt, P. 5, TP. Mỹ Tho

  • Điện thoại: 0932 659 996

4. Salon Hùng Hair

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Mỹ Tho

Salon Hùng Hair tại Mỹ Tho

Salon Hùng Hair luôn nắm bắt và cập nhật những xu hướng mới nhất về kiểu tóc và màu tóc để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng. Đội ngũ thợ làm tóc tại salon đã được đào tạo bài bản, với kỹ năng cắt tóc tinh tế và sự quyết đoán, giúp mái tóc của khách hàng trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Ngoài ra, Salon Hùng Hair chú trọng vào việc sử dụng các sản phẩm thuốc uốn, duỗi, nhuộm… chất lượng. Điều này đảm bảo rằng mái tóc sẽ trở nên đẹp mà không gây hư tổn sau quá trình làm tóc.

  • Địa chỉ: số 72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. 6, TP. Mỹ Tho

  • Điện thoại: 0933 604 640

5. Salon Ngô Thắng

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Mỹ Tho

Salon Ngô Thắng tại Mỹ Tho

Salon Ngô Thắng tự hào là địa chỉ tin cậy để bạn có được những dịch vụ chăm sóc tóc tốt nhất với mức giá hợp lý. Đặc biệt, salon này được biết đến với kỹ thuật nhuộm “chuẩn không cần chỉnh”, giúp đạt tỷ lệ lên màu lên tới 90% mà vẫn giữ cho tóc mềm mượt, không bị chẻ ngọn hay hư tổn. Ngoài ra, Salon Ngô Thắng cũng được đánh giá cao với các gói dịch vụ khác như duỗi, uốn, cắt tạo kiểu,…

  • Địa chỉ: số 315 Ấp Bắc, P. 5, TP. Mỹ Tho

  • Điện thoại: 0938 274 001

Trên đây là top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Mỹ Tho mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp chị em có thêm nhiều sự lựa chọn để tạo được mẫu tóc ưng ý.