Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Nha Trang

Chọn một địa chỉ làm tóc đẹp và chất lượng là quan trọng để thay đổi kiểu tóc phù hợp và tạo nên sự khác biệt cho diện mạo của bạn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của hàng trăm salon tóc mới mọc lên ở Nha Trang hàng năm, việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín và chất lượng có thể trở nên khó khăn. Vì vậy, dưới đây là top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Nha Trang mà bạn nên biết.

1. Hoàng Toni Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Nha Trang

Hoàng Toni Hair Salon tại Nha Trang

“Đẳng cấp làm nên sự khác biệt” – đó chính là tiêu chí mà Hoàng Toni Hair Salon luôn không ngừng nỗ lực để thực hiện. Mục tiêu của salon là mang đến những mẫu tóc ấn tượng và theo xu hướng nhất cho khách hàng.

Hơn hết, salon rất chú trọng đào tạo tay nghề cho đội ngũ nhân viên, đầu tư vào hệ thống trang thiết bị phục vụ cho việc tạo mẫu. Đồng thời cửa hàng cũng liên tục cập nhật các mẫu tóc thịnh hành và mới nhất để luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

  • Địa chỉ: số 42B Trịnh Phong, Nha Trang

  • Điện thoại: 0258 3521 778

2. Hair Salon Ấn tượng

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Nha Trang

Hair Salon Ấn tượng tại Nha Trang

Dù bạn là người thích phong cách nữ tính và duyên dáng, hay cá tính, nổi loạn thì Hair salon Ấn tượng cũng sẵn sàng giúp bạn tạo kiểu tóc phù hợp với phong cách và công việc. Nếu bạn yêu thích các màu tóc thời trang nhưng lo lắng về tình trạng tóc khô, xơ, và hư tổn, hãy đến với Ấn Tượng salon để trải nghiệm công nghệ nhuộm phục hồi và không chứa amoniac hiện đại nhất.

  • Địa chỉ: Số 33 Hồng Bàng, Nha Trang

  • Điện thoại: 0905 392 757

3. Your Hair

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Nha Trang
Your Hair tại Nha Trang

Your Hair luôn đi đầu trong việc tiếp cận những xu hướng tóc thời trang mới nhất. Những kiểu tóc được tạo ra bởi Your Hair luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng bởi tính độc đáo và sáng tạo. Salon cam kết sử dụng những dòng sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất và uy tín nhất, được giới tạo mẫu chuyên nghiệp sử dụng.

Các hãng như Goldwell, Loreal và Galamy luôn là lựa chọn hàng đầu tại salon. Chính vì vậy, cho dù bạn muốn uốn, duỗi hay nhuộm tóc, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hư tổn hay tóc bị chẻ ngọn.

  • Địa chỉ: số 43A Bạch Đằng Phước Tiến, Nha Trang

  • Điện thoại: 0889 941 991

4. Viet Boss Beauty Hair Salon

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Nha Trang

Viet Boss Beauty Hair Salon tại Nha Trang

Với sự nhạy bén trong việc nhận biết đặc điểm khuôn mặt, các thợ làm tóc tại Viet Boss salon hiểu rõ cách tạo kiểu tóc sao cho phù hợp với sở thích và công việc của từng khách hàng.

Đặc biệt, salon nổi tiếng với kỹ thuật nhuộm tóc “chuẩn không cần chỉnh” với khả năng lên màu lên đến 90% mà vẫn đảm bảo tóc không bị hư tổn hay chẻ ngọn. Điều này được thực hiện nhờ việc sử dụng những dòng sản phẩm hóa chất chất lượng và uy tín, thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

  • Địa chỉ: Số 1C Trịnh Phong, Nha Trang

  • Điện thoại: 0796 797 727

5. Hari Tuấn Trần

Top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Nha Trang

Tuấn Trần Hair tại Nha Trang

Tuấn Trần Hair là một salon được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng tốt cho các dịch vụ như uốn, duỗi, nhuộm và nối tóc. Salon luôn cam kết sử dụng các sản phẩm hóa chất tạo kiểu cao cấp để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ nhân viên là những chuyên gia có kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng cập nhật những xu hướng tóc mới nhất. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ làm tóc, Hair Tuấn Trần còn được biết đến là một học viện tóc uy tín tại Nha Trang, nơi đào tạo các mẫu tóc chuyên nghiệp.

  • Địa chỉ: 10A Vạn Kiếp, Phường Phước Tân, Nha Trang

  • Điện thoại: 0772 723 879

Mong rằng những chia sẻ về top 5 tiệm cắt tóc nữ đẹp tại Nha Trang sẽ giúp các chị em tìm được địa chỉ uy tín để tạo kiểu tóc ưng ý.