Vinajet chuyên in tem bảo hành Đà Nẵng

Tem bảo hành là điều mà mỗi công ty, doanh nghiệp không thể bỏ qua trước khi đưa sản phẩm, hàng hóa ra thị trường tiêu thụ. Và Vinajet chuyên in tem bảo hành Đà Nẵng luôn là địa chỉ uy tín được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tem bảo hành ghi ngày tháng năm là gì?

Tem bảo hành ghi ngày tháng năm là một trong những loại tem bảo hành được sử dụng nhiều nhất trên các sản phẩm, hàng hóa. Vậy tem bảo hành ghi ngày tháng năm là gì?

Khái niệm tem bảo hành ghi ngày tháng năm

Vinajet chuyên in tem bảo hành Đà Nẵng

Tem bảo hành ghi ngày tháng năm là loại tem mà người bán hàng chỉ cần dựa vào ngày bán hàng và xác định thời gian hết hạn bảo hành sản phẩm, hàng hóa là vào ngày nào. Sau đó, họ sẽ tự điền lên tem và dán nó vào sản phẩm. Đây được gọi là hình thức ghi thông tin bảo hành đơn giản, tiện lợi và phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt, bề mặt của tem nhãn bảo hành cũng được thiết kế sẵn các mục để ghi ngày tháng năm thời hạn bảo hành cho người dùng dễ theo dõi.

Ưu và nhược điểm của tem bảo hành ghi ngày tháng năm

Loại tem bảo hành ghi ngày tháng năm giúp người bán lẻ, người bán hàng trực tiếp hay sửa chữa thuận tiện hơn. Nhờ đó mà họ có thể dễ dàng tính toán được thời hạn bỏ hành sản phẩm, hàng hóa và thông báo ngay đến khách hàng.

Vinajet chuyên in tem bảo hành Đà Nẵng

Dù tiện lợi cho người bán lẻ nhưng nó lại là nhược điểm đối với những người bán buôn. Vì họ phải bán cùng lúc rất nhiều loại sản phẩm khác nhau, mà trong mỗi sản phẩm lại có rất nhiều linh kiện nhỏ kèm theo và nó cũng sẽ có cách tính thời gian bảo hành riêng. Đó là lý do mà người bán buôn sẽ mất khá nhiều thời gian trong việc tính toán thời gian bảo hành. Bởi vậy nên họ thường sẽ dán tem hàng loạt trước khi chuyển hàng hóa đến tay người bán lẻ.

Điều kiện đạt chuẩn khi in tem bảo hành là gì?

Tem nhãn bảo hành được sử dụng để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả bên người bán và người mua, cũng như mang lại hình ảnh chuyên nghiệp và đáng tin cậy hơn trong mắt khách hàng. Để làm được điều này, tem dán bảo hành cần đảm bảo những điều kiện đạt chuẩn dưới đây:

 • Thông tin khi in tem bảo hành phải thật rõ ràng: Tem bảo hành cần phải thể hiện rõ logo, tên doanh nghiệp, thương hiệu và các thông tin có liên quan đến chế độ bảo hành của sản phẩm.

 • Thời gian bảo hành cụ thể: Thời gian bảo hành cho sản phẩm, hàng hóa là khi nào, cần phải được thể hiện rõ ràng và cụ thể trên tem bảo hành.

 • Kích thước của tem bảo hành cần phải phù hợp: Tùy thuộc vào kích thước sản phẩm, hàng hóa cũng như khu vực cần dán tem bảo hành mà thiết kế và in ấn tem có kích thước thích hợp. Bởi vì mỗi loại hình dáng và kích cỡ của tem bảo hành khác nhau sẽ thích hợp với từng hình dạng sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Dù bạn có lựa chọn như thế nào, chỉ cần đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và thể hiện đầy đủ thông tin cần thiết trên tem bảo hành là được. Bên cạnh đó, kích thước phổ biến của tem bảo hành sản phẩm là từ 1cm đến 2cm.

 • Chất liệu tiêu chuẩn sử dụng để sản xuất tem bảo hành: Ngày nay, trên thị trường đang tồn tại hai loại tem bảo hành được sử dụng phổ biến nhất là: tem bảo hành dạng giòn và tem bảo hành dạng dai. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà bạn nên lựa chọn chất liệu in tem nhãn bảo hành thích hợp. Và dù bạn có lựa chọn loại chất liệu in tem bảo hành nào thì bạn vẫn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp uy tín và có tên tuổi trên thị trường để có được thành phẩm đạt yêu cầu.

 • Độ bền về màu sắc của tem bảo hành: Đối với những loại tem nhãn bảo hành có màu sắc thì khi dán lên sản phẩm phải được đảm bảo đạt chuẩn để quá trình lưu trữ không bị ảnh hưởng đến chất lượng và giá trị của tem trước khi hết thời gian bảo hành.

Vinajet chuyên in tem bảo hành Đà Nẵng uy tín và nhanh chóng

Vinajet chuyên in tem bảo hành Đà Nẵng là địa chỉ uy tín và nhanh chóng hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tem bảo hành. Sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo, chuyên nghiệp cùng dàn thiết bị in ấn hiện đại và khâu lựa chọn chất liệu kỹ lưỡng, cam kết sẽ mang đến cho khách hàng thành phẩm tốt nhất với giá thành cực cạnh tranh.

Vinajet chuyên in tem bảo hành Đà Nẵng

Nhấc máy liên hệ ngay với CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN VINA để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể hơn nhé!

Thông tin liên hệ: 

 • CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ IN ẤN VINA
 • Địa chỉ: 237/33/55A Phạm Văn Chiêu, F14, Q. Gò Vấp, Tp.HCM.
 • Website: https://innhandecal.vn/
 • Mr.Thoại: 0902992377
 • Ms.Hoanh: 0972037982
 • Ms.Ý: 0988443365
 • Thiết kế: 0982303076
 • Email: nhandecalgiare@gmail.com