Xoilac TV (kientructhienkieu.com) – Tận hưởng UEFA Euro 2024 tốc độ cao ngay tại nhà

Thêm một tin vui nữa đến với người hâm mộ bóng đá tại Việt Nam, Xoilac TV đã chính thức trở thành đơn vị đầu tiên sở hữu quyền phát sóng tructiepdabong của giải đấu Euro 2024 chuẩn bị diễn ra.

Hiện nay, bản quyền của các giải đấu lớn đang ngày một tăng giá phi mã, vì thế việc sở hữu sóng truyền hình trực tiếp đối với nhà đài Việt Nam là tương đối khó khăn. Thế nhưng, Xoilac TV đã không để khán giả phải chờ đợi khi kientructhienkieu.com đã sớm sở hữu bản quyền giải đấu lớn nhất năm 2024 UEFA Euro.

Tất nhiên, Xôi Lạc.tv trực tiếp bóng đá trở thành giải pháp tuyệt vời cho người hâm mộ ở các giải đấu lớn. Hãy cùng tìm hiểu về trải nghiệm xembongda tại tructiepbongda Xoilac nhé.

Xoilac TV – Đơn vị chuyên phát sóng những giải đấu lớn hàng đầu thế giới

Xoilac TV (kientructhienkieu.com) - Tận hưởng UEFA Euro 2024 tốc độ cao ngay tại nhà

Xoilac TV trở thành đối tác của UEFA Euro

Có thể bạn chưa biết, website TTBD Xoilac TV được thành lập vào năm 2020, cùng năm diễn ra mùa UEFA Euro 2020. Dù chỉ mới thành lập ở thời điểm đó, nhưng đội ngũ bóng đá Xôi Lạc đã có thể sở hữu quyền phát sóng của mùa Euro 2020, đem lại cho người xemtructiepbongda tại Việt Nam một trải nghiệm khó quên.

Chính cột mốc đáng nhớ ấy đã làm nên tên tuổi của trực tiếp bóng đá Xôi Lạc, một website chuyên cung cấp những giải đấu lớn hàng đầu trên thế giới với chất lượng rất cao. Không ngoại lệ, trực tiếp bóng đá Xoilac năm nay sẽ tiếp tục đồng hành cùng mùa Euro 2024, và khán giả đang thắc mắc liệu trực xem trực tiếp bóng đá Xoilac sẽ có được trải nghiệm gì.

Xoilac TV – Đối tác chiến lược của UEFA Euro 2024 tại thị trường Việt Nam

Xoilac TV (kientructhienkieu.com) - Tận hưởng UEFA Euro 2024 tốc độ cao ngay tại nhà

Cùng Xoilac TV thưởng thức những pha bóng đẹp mắt

Kể từ khi thành lập, đây là mùa Euro thứ 2 mà truc tiep bong da Xoilac được đồng hành và phát sóng trực tiếp cho khán giả. Đây quả thực là một vinh dự lớn lao khi ngoài trực tiếp bóng đá Xôi Lạc, chưa có nhiều đơn vị đạt được thỏa thuận đồng hành cùng giải đấu lớn nhất châu Âu này. Vì thế, kientructhienkieu.com sẽ nỗ lực hết sức đem lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho khán giả.

Phát sóng trực tiếp 100% trận đấu tại UEFA Euro 2024

Thỏa thuận đối tác mật thiết sẽ cho phép Xôi Lạc.tv trực tiếp bóng đá hôm nay phát sóng trọn vẹn tất cả các trận đấu giữa các ĐTQG tham dự UEFA Euro 2024. Do đó, quý khán giả hoàn toàn yên tâm về việc không phải bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào khi các trận đấu cùng giờ sẽ được chúng tôi set up đường link đầy đủ, mỗi trận đấu sẽ được bình luận bởi các BLV khác nhau.

Chất lượng phát sóng trực tiếp cực kỳ mãn nhãn

Để chuẩn bị cho mỗi giải đấu lớn, Xoilac TV đều cung cấp tới khán giả những đường link vô cùng chất lượng. Tại website của kientructhienkieu.com, mỗi video trực tiếp sẽ có một tốc độ cực nhanh và ổn định suốt 90 phút. Đồng thời hình ảnh luôn mặc định ở chất lượng Full HD 4K và âm thanh sống động sẽ cho bạn một không khí bóng đá thực sự sôi động.

Chặn hoàn toàn quảng cáo khi xem bóng đá tại Xoilac TV

Vấn đề về quảng cáo chèn màn hình khi đang xem bóng đá thực sự là một vấn đề khiến không ít khán giả cảm thấy khó chịu. Nhận thấy được điều này, Xoilac TV đã set up cả một đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp làm công việc chặn, lọc các banner quảng cáo rác, ngăn chặn hoàn toàn việc chèn quảng cáo vào giao diện màn hình trực tiếp để đem lại cho khán giả một trải nghiệm thực sự hoàn hảo.

Xem nhiều trận đấu cùng một lúc vô cùng đơn giản

Có lẽ ở một giải đấu lớn như Euro nơi các trận đấu đôi lúc diễn ra cùng giờ, chúng ta thường ước rằng làm thế nào để có thể theo dõi 2 trận đấu cùng một lúc. Giờ đây tại Xoilac TV, quý khán giả có thể theo dõi đồng thời 2 hoặc nhiều trận đấu bằng cách sử dụng nhiều tab trên thiết bị.

Tổng kết

Trên đây là đôi nét về Xoilac TV – Đối tác mới nhất của giải đấu UEFA Euro sẽ diễn ra vào 2024. Để không bỏ lỡ giải đấu hấp dẫn này, đừng quên truy cập https://kientructhienkieu.com/ và thưởng thức các trận cầu đỉnh cao nhé.